Công ty TNHH Xuất Nhập Khẩu Phụ Tùng ô Tô An Việt
Phụ tùng xe Honda CRV tại Cao Bằng

Phụ tùng xe Honda CRV tại Cao Bằng

Trong bối cảnh đất nước gặp những khó khăn, thách thức gay gắt hơn, nhất là đợt bùng phát thứ tư của dịch bệnh COVID-19 đã tác động tiêu cực đến nhiều lĩnh vực, ảnh hưởng nghiêm trọng đến sản xuất kinh doanh, sinh kế và đời sống nhân dân cả nước. Tuy nhiên, với tinh thần đoàn kết, trách nhiệm, tích cực, chủ động trước khó khăn, tỉnh đã lãnh đạo, chỉ đạo tập trung, thống nhất, kịp thời có những chủ trương, giải pháp linh hoạt, quyết liệt. Cùng với sự nỗ lực của các cấp, các ngành, cộng đồng doanh nghiệp, sự ủng hộ, tin tưởng, chia sẻ của các tầng lớp nhân dân, tỉnh đã cơ bản thực hiện và đạt được nhiều kết quả quan trọng.

Theo số liệu công bố, tổng sản phẩm (GRDP) trên địa bàn tỉnh tăng 3,33% so với năm 2020; cơ cấu nền kinh tế khu vực nông, lâm nghiệp và thủy sản tăng 3,07%; khu vực công nghiệp và xây dựng tăng 2,34%; khu vực dịch vụ tăng 3,51%; thuế sản phẩm, trừ trợ cấp sản phẩm tăng 8,01%.

Tổng diện tích gieo trồng đạt 94.870 ha, tăng 2,65% so với năm 2020; tổng sản lượng lương thực có hạt đạt 288.458 tấn, tăng 2,49% so với năm 2020. Tổng đàn trâu 102.091 con, tăng 1.399 con so với năm 2020; đàn bò 107.405 con, tăng 190 con so với năm 2020; đàn lợn 302.285 con, tăng 15.623 con; đàn gia cầm 2.967 nghìn con, tăng 7 nghìn con. Sản lượng thủy sản đạt 590 tấn, tăng 17 tấn so với năm 2020.

Chỉ số sản xuất công nghiệp giảm 6,2% so với cùng kỳ năm 2020; vốn đầu tư phát triển toàn xã hội ước thực hiện được 6.897,46 tỷ đồng, giảm 33,47% so với năm 2020; tổng mức bán lẻ hàng hóa và doanh thu dịch vụ tiêu dùng ước đạt 8.871,77 tỷ đồng, tăng 4,05% so với năm 2020. Doanh thu hoạt động vận tải ước đạt 292,73 tỷ đồng, tăng 2,82% so với năm 2020. Dân số toàn tỉnh ước đạt 537.978 người, tăng 4.892 người, tăng 0,92% so với năm 2020…

Trong những năm trở lại đây tình hình kinh tế của Tỉnh Cao Bằng có bước phát triển vượt bậc, chất lượng đời sống của nhân dân Tỉnh Cao Bằng được nâng cao rõ rệt, ô tô đã trở thành phương tiện di chuyển chủ yếu của người dân, và dòng xe Honda CRV là dòng xe giá rẻ bán chạy nhất tại Việt Nam nói chung và Cao Bằng nói riêng với giá bán hợp lý, thiết kế bắt mắt và dễ sửa chữa khi gặp sự cố. Chính vì thế Câu hỏi Mua Phụ tùng xe Honda CRV ở đâu tại Cao Bằng? là điều mà rất nhiều anh em sửa chữa, gara tại Cao Bằng hoặc những anh em đang sở hữu và vận hành dòng xe Honda CRV tại Cao Bằng rất quan tâm. Vì khi xe Honda CRV hỏng thì lúc đó cần phải thay thế và sửa chữa phụ tùng. Vậy làm sao tìm được đơn vị chuyên cung cấp phụ tùng dòng xe Honda CRV tại Cao Bằng với giá thành cạnh tranh, chất lượng đảm bảo, có cơ chế bảo hành Uy tín là điều không hề dễ dàng. Trong khuôn khổ bài viết này Phụ tùng Honda An Việt xin giới thiệu quý Gara và khách hàng đơn vị chuyên cung cấp Phụ tùng xe Honda CRV tại Cao Bằng.

1. Các sản phẩm phụ tùng xe Honda CRV tại Cao Bằng phân phối

Phụ tùng Honda CRV tại Cao Bằng cung cấp đầy đủ tất cả các chi tiết phụ tùng cấu thành nên dòng xe Honda CRV như: Cản trước, ba đờ sốc trước, lá côn, bàn ép, bi tê, gương đèn, thân vỏ, đèn pha, đèn hậu, đèn lái sau… của dòng xe Honda CRV

Phụ tùng xe Honda CRV tại Cao Bằng

(Hình ảnh Dàn nóng xe Honda CRV 2018-2022)

Sau một thời gian vận hành xe Honda CRV trên đường, chúng ta sẽ phát sinh những chi tiết phụ tùng cần phải thay thế định kỳ như: lọc gió động cơ, lọc gió điều hòa, lọc nhớt, má phanh, guốc phanh, bố thắng,

Và cũng có một số chi tiết phụ tùng do đâm va, va quyệt dẫn đến gãy vỡ và hỏng hóc lúc đó chúng ta cũng cần thay thế và bảo dưỡng để xe có thể vận hành và lưu thông tốt trên đường như: cản trước, dàn nóng, két nước, gương, đèn lái sau, đèn hậu, đèn pha…

Và lúc đó câu hỏi là:

2. Địa chỉ cung cấp phụ tùng xe Honda CRV tại Cao Bằng ở đâu?

Hiện nay tại Cao Bằng có rất nhiều đơn vị cung cấp phụ tùng xe Honda CRV. Nhưng có rất nhiều chủng loại hàng hóa: hàng xịn hãng, hàng thay thế… Vậy làm sao để phân biệt được hàng nào là hàng xịn chính hãng và hàng nào là hàng thay thế? Làm sao để tìm được đơn vị chuyên cung cấp phụ tùng CRV Uy tín để cung cấp cho quý khách hàng đúng chủng loại hàng hóa mà mình cần. Làm sao mình bỏ ra 1000.000 mình nhận đúng giá trị 1.000.000đ. và bỏ ra 500.000đ nhận đúng giá trị 500.000đ là điều mà rất nhiều quý khách hàng quan tâm khi tìm đơn vị cung cấp phụ tùng CRV.

Với kinh nghiệm trên 20 năm chuyên cung cấp phụ tùng Honda CRV tại Cao Bằng Phụ tùng Honda CRV An Việt tự tin đem đến cho quý khách hàng phụ tùng CRV chính hãng với giá thành rẻ nhất Uy tín nhất. Quý khách có thể mua hàng tại:

Phụ tùng Honda CRV Cao Bằng địa chỉ website: phutungotohonda.com

Hotline (Zalo) Honda CRV Tỉnh Cao Bằng: 0913 802 218 - 0989 433 901 - 0963 603 466

(Video Cảm biến va chạm xe Honda CRV 2018-2022)

Ngoài ra phụ tùng Honda CRV An Việt còn cung cấp trực tiếp phụ tùng xe Honda CRV tại thành phố Cao Bằng, Huyện Hòa an, Huyện Thạch An,Huyện Nguyên Bình, Huyện Bảo Lạc, Huyện Bảo Lâm, Huyện Hạ Lang, Huyện Hà Quảng, Huyện Trùng Khánh.

  1. Cam kết của Phụ tùng Honda CRV Tỉnh Cao Bằng

Với phương châm đồng hành cùng với khách hàng “WIN-WIN” Phụ tùng Honda CRV An Việt đặt chữ tín lên hàng đầu chúng tôi cam kết:

  • Phụ tùng CRV Xịn là Xịn Chính hãng và Hàng thay thế là hàng thay thế, Quý khách đặt hàng gì phụ tùng Honda CRV An Việt cung cấp chuẩn hàng đó
  • Cam kết Giá tốt nhất – Giá đâu tốt hơn Phụ tùng Honda An Việt Hoàn lại tiền cho Quý khách hàng.

Phụ tùng xe Honda CRV tại Cao Bằng

(Hình ảnh Đèn hậu xe Honda CRV 2013-2015)

4- Quyền lợi quý khách hàng khi mua phụ tùng CRV tại Phụ tùng Honda CRV Cao Bằng

  • Được tư vấn miễn phí về phụ tùng Honda CRV, cách phân biệt phụ tùng hàng xịn chính hãng và hàng thay thế và làm sao để lựa chọn thay thế phụ tùng phù hợp với túi tiền một cách kinh tế nhất mà vẫn đảm bảo xe hoạt động ổn định và tốt nhất.
  • Quý khách hàng sẽ được mua phụ tùng CRV chính hãng, chất lượng đảm bảo với giá cả rẻ nhất thị trường.
  • Quý khách hàng sẽ được giao hàng bằng đường bưu điện. Khi nhận được hàng và kiểm tra hàng hóa ok đảm bảo đúng chất lượng mẫu mã mới thanh toán tiền. Nên quý khách hàng hoàn toàn yên tâm khi mua phụ tùng tại Phụ tùng Honda An Việt.
  • Tất cả các chi tiết phụ tùng xe Honda CRV bán ra tạiAn Việt đều được đổi trả hoàn toàn Miễn phí trong 7 ngày. Và được bảo hành đúng theo tiêu chuẩn của hãng Honda Motors
0 / 5 (0Bình chọn)
Bình luận
Gửi bình luận
Bình luận