Công ty TNHH Xuất Nhập Khẩu Phụ Tùng ô Tô An Việt
Phụ tùng xe Honda CRV tại Đà Nẵng

Phụ tùng xe Honda CRV tại Đà Nẵng

Ngày 30/3, Cục Thống kê Đà Nẵng thông tin về tình hình kinh tế-xã hội Thành phố tháng 3 và quý I/2022.

Theo đó, GRDP quý I ước tăng 0,89% so với cùng kỳ năm 2021, trong đó, khu vực nông, lâm nghiệp và thủy sản tăng 2,60%; khu vực công nghiệp và xây dựng tăng 1,96%; khu vực dịch vụ tăng 0,8%.

Cục Thống kê Đà Nẵng cho hay mức tăng GRDP của Đà Nẵng quý I/2022 tuy thấp hơn mức tăng 4,72% của cùng kỳ năm 2021 nhưng đây có thể xem là thành quả bước đầu của giai đoạn thích ứng với dịch COVID-19.

Quy mô nền kinh tế Thành phố quý I ước đạt 26.769 tỷ đồng (theo giá hiện hành), tăng hơn 830 tỷ đồng so với cùng kỳ 2021. Trong đó giá trị tăng thêm khu vực dịch vụ đạt hơn 481 tỷ đồng; khu vực công nghiệp và xây dựng tăng 303 tỷ đồng so với cùng kỳ.

Đáng chú ý, việc người lao động được tiêm đủ liều vaccine phòng COVID-19 đã giúp doanh nghiệp tự tin khôi phục sản xuất, kinh doanh và tìm đơn hàng mới để đẩy mạnh sản xuất, xuất khẩu.

Ngành công nghiệp chế biến, chế tạo của Thành phố đang có xu hướng phục hồi và tăng trưởng tích cực với chỉ số sản xuất công nghiệp quý I tăng 2,12% so cùng kỳ năm 2021. Trong đó có một số ngành tăng khá cao, góp phần khôi phục phát triển của toàn ngành công nghiệp như: Sửa chữa, bảo dưỡng, lắp đặt máy móc và thiết bị (+28,2%); sản xuất phụ tùng xe có động cơ (+12,4%); sản xuất phương tiện vận tải khác (+28,0%); sản xuất da và các sản phẩm có liên quan (+13,4%); sản xuất sản phẩm điện tử và máy vi tính (+12,9%); sản xuất sản phẩm từ cao su và plastic (+7,9%)...

Lĩnh vực dịch vụ du lịch dần từng bước khởi sắc. Dù tổng lượng khách đến và lưu trú còn thấp nhưng với việc mở lại hàng loạt hoạt động, nhất là khôi phục các đường bay nội địa cũng như quốc tế là điều kiện thuận lợi để lĩnh vực bứt phá trong quý II/2022.

Về xuất nhập khẩu hàng hóa, trong quý I, kim ngạch ước đạt 823,4 triệu USD, tăng 18,3% so với cùng kỳ. Trong đó, xuất khẩu ước đạt 495,8 triệu USD, tăng 29,8%; nhập khẩu 327,6 triệu USD, tăng 4,3%. Cán cân thương mại dự thăng dư khoảng 168,2 triệu USD.

Trong những năm trở lại đây tình hình kinh tế của Thành phố Đà Nẵng có bước phát triển vượt bậc, chất lượng đời sống của nhân dân Thành phố Đà Nẵng được nâng cao rõ rệt, ô tô đã trở thành phương tiện di chuyển chủ yếu của người dân, và dòng xe Honda CRV là dòng xe giá rẻ bán chạy nhất tại Việt Nam nói chung và Đà Nẵng nói riêng với giá bán hợp lý, thiết kế bắt mắt và dễ sửa chữa khi gặp sự cố. Chính vì thế Câu hỏi Mua Phụ tùng xe Honda CRV ở đâu tại Đà Nẵng? là điều mà rất nhiều anh em sửa chữa, gara tại Đà Nẵng hoặc những anh em đang sở hữu và vận hành dòng xe Honda CRV tại Đà Nẵng rất quan tâm. Vì khi xe Honda CRV hỏng thì lúc đó cần phải thay thế và sửa chữa phụ tùng. Vậy làm sao tìm được đơn vị chuyên cung cấp phụ tùng dòng xe Honda CRV tại Đà Nẵng với giá thành cạnh tranh, chất lượng đảm bảo, có cơ chế bảo hành Uy tín là điều không hề dễ dàng. Trong khuôn khổ bài viết này Phụ tùng Honda An Việt xin giới thiệu quý Gara và khách hàng đơn vị chuyên cung cấp Phụ tùng xe Honda CRV tại Đà Nẵng.

1. Các sản phẩm phụ tùng xe Honda CRV tại Đà Nẵng phân phối

Phụ tùng Honda CRV tại Đà Nẵng cung cấp đầy đủ tất cả các chi tiết phụ tùng cấu thành nên dòng xe Honda CRV như: Cản trước, ba đờ sốc trước, lá côn, bàn ép, bi tê, gương đèn, thân vỏ, đèn pha, đèn hậu, đèn lái sau… của dòng xe Honda CRV

Phụ tùng xe Honda CRV tại Đà Nẵng

(Hình ảnh Gioăng khung cánh cửa xe Honda CRV 2009-2011)

Sau một thời gian vận hành xe Honda CRV trên đường, chúng ta sẽ phát sinh những chi tiết phụ tùng cần phải thay thế định kỳ như: lọc gió động cơ, lọc gió điều hòa, lọc nhớt, má phanh, guốc phanh, bố thắng,

Và cũng có một số chi tiết phụ tùng do đâm va, va quyệt dẫn đến gãy vỡ và hỏng hóc lúc đó chúng ta cũng cần thay thế và bảo dưỡng để xe có thể vận hành và lưu thông tốt trên đường như: cản trước, dàn nóng, két nước, gương, đèn lái sau, đèn hậu, đèn pha…

Và lúc đó câu hỏi là:

2. Địa chỉ cung cấp phụ tùng xe Honda CRV tại Đà Nẵng ở đâu?

Hiện nay tại Đà Nẵng có rất nhiều đơn vị cung cấp phụ tùng xe Honda CRV. Nhưng có rất nhiều chủng loại hàng hóa: hàng xịn hãng, hàng thay thế… Vậy làm sao để phân biệt được hàng nào là hàng xịn chính hãng và hàng nào là hàng thay thế? Làm sao để tìm được đơn vị chuyên cung cấp phụ tùng CRV Uy tín để cung cấp cho quý khách hàng đúng chủng loại hàng hóa mà mình cần. Làm sao mình bỏ ra 1000.000 mình nhận đúng giá trị 1.000.000đ. và bỏ ra 500.000đ nhận đúng giá trị 500.000đ là điều mà rất nhiều quý khách hàng quan tâm khi tìm đơn vị cung cấp phụ tùng CRV.

Với kinh nghiệm trên 20 năm chuyên cung cấp phụ tùng Honda CRV tại Đà Nẵng Phụ tùng Honda CRV An Việt tự tin đem đến cho quý khách hàng phụ tùng CRV chính hãng với giá thành rẻ nhất Uy tín nhất. Quý khách có thể mua hàng tại:

Phụ tùng Honda CRV Đà Nẵng địa chỉ website: phutungotohonda.com

Hotline (Zalo) Honda CRV Thành phố Đà Nẵng: 0913 802 218 - 0989 433 901 - 0963 603 466

(Video Xương đỡ cản trước xe Honda CRV)

Ngoài ra phụ tùng Honda CRV An Việt còn cung cấp trực tiếp phụ tùng xe Honda CRV tại 2 huyện và 5 quận. · Quận Hải Châu · Quận Cẩm Lệ · Quận Thanh Khê · Quận Liên Chiểu · Quận Ngũ Hành Sơn · Quận Sơn Trà · Huyện Hòa Vang ·

  1. Cam kết của Phụ tùng Honda CRV Thành phố Đà Nẵng

Với phương châm đồng hành cùng với khách hàng “WIN-WIN” Phụ tùng Honda CRV An Việt đặt chữ tín lên hàng đầu chúng tôi cam kết:

  • Phụ tùng CRV Xịn là Xịn Chính hãng và Hàng thay thế là hàng thay thế, Quý khách đặt hàng gì phụ tùng Honda CRV An Việt cung cấp chuẩn hàng đó
  • Cam kết Giá tốt nhất – Giá đâu tốt hơn Phụ tùng Honda An Việt Hoàn lại tiền cho Quý khách hàng.

Phụ tùng xe Honda CRV tại Đà Nẵng

(Hình ảnh Đèn pha xe Honda CRV 2018-2023 bản G)

4- Quyền lợi quý khách hàng khi mua phụ tùng CRV tại Phụ tùng Honda CRV Đà Nẵng

  • Được tư vấn miễn phí về phụ tùng Honda CRV, cách phân biệt phụ tùng hàng xịn chính hãng và hàng thay thế và làm sao để lựa chọn thay thế phụ tùng phù hợp với túi tiền một cách kinh tế nhất mà vẫn đảm bảo xe hoạt động ổn định và tốt nhất.
  • Quý khách hàng sẽ được mua phụ tùng CRV chính hãng, chất lượng đảm bảo với giá cả rẻ nhất thị trường.
  • Quý khách hàng sẽ được giao hàng bằng đường bưu điện. Khi nhận được hàng và kiểm tra hàng hóa ok đảm bảo đúng chất lượng mẫu mã mới thanh toán tiền. Nên quý khách hàng hoàn toàn yên tâm khi mua phụ tùng tại Phụ tùng Honda An Việt.
  • Tất cả các chi tiết phụ tùng xe Honda CRV bán ra tạiAn Việt đều được đổi trả hoàn toàn Miễn phí trong 7 ngày. Và được bảo hành đúng theo tiêu chuẩn của hãng Honda Motors
0 / 5 (0Bình chọn)
Bình luận
Gửi bình luận
Bình luận