Công ty TNHH Xuất Nhập Khẩu Phụ Tùng ô Tô An Việt
Phụ tùng xe Honda CRV tại Đồng Tháp

Phụ tùng xe Honda CRV tại Đồng Tháp

Trong bối cảnh khó khăn, biến động, Uỷ ban nhân dân tỉnh đã phấn đấu thực hiện đạt các mục tiêu, giải pháp của Chính phủ, Chương trình hành động của Tỉnh uỷ, Nghị quyết của Hội đồng nhân dân tỉnh về phát triển kinh tế - xã hội năm 2020. Nhờ vào sự chủ động, quyết liệt của cả hệ thống chính trị, sự chung sức, nỗ lực của cộng đồng doanh nghiệp và các tầng lớp nhân dân trong việc thực hiện nhiệm vụ kép “vừa chống dịch Covid-19, vừa phát triển kinh tế - xã hội” nên tình hình kinh tế - xã hội của tỉnh trong năm 2020 vẫn duy trì đà phát triển và có những điểm sáng. Năm 2021, Đồng Tháp thực hiện mục tiêu kép “vừa phòng chống dịch vừa phát triển kinh tế - xã hội” và đạt được nhiều kết quả quan trọng. Năm 2021, tốc độ tăng trưởng GRDP của tỉnh tăng 2,22%. Quy mô kinh tế tiếp tục gia tăng, ước đạt 90.384 tỷ đồng, tăng 3.847 tỷ đồng so với năm 2020; GRDP bình quân đầu người ước đạt 56,45 triệu đồng (tương đương 2.412 USD), tỷ lệ hộ nghèo giảm còn 1,36% (theo chuẩn nghèo đa chiều giai đoạn 2016 - 2020). Năm 2021, tỉnh thực hiện đạt và vượt 15/22 chỉ tiêu kế hoạch đề ra. Trong đó có 7 chỉ tiêu không đạt kế hoạch (gồm 5 chỉ tiêu kinh tế, 2 chỉ tiêu văn hóa - xã hội).

Từ dự báo về thuận lợi, khó khăn, năm 2022, tỉnh phấn đấu tốc độ tăng trưởng kinh tế tăng 7,0%. Trong đó, khu vực 1 tăng 3,7%, khu vực 2 tăng 9% (công nghiệp tăng 9,2%; xây dựng tăng 8,03%), khu vực 3 tăng 8,7%. Kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội năm 2022 có 22 chỉ tiêu chủ yếu (6 chỉ tiêu về kinh tế, 12 chỉ tiêu về văn hoá - xã hội và 4 chỉ tiêu về môi trường) với 13 nhiệm vụ, giải pháp chủ yếu.

Trong những năm trở lại đây tình hình kinh tế của Tỉnh Đồng Tháp có bước phát triển vượt bậc, chất lượng đời sống của nhân dân Tỉnh Đồng Tháp được nâng cao rõ rệt, ô tô đã trở thành phương tiện di chuyển chủ yếu của người dân, và dòng xe Honda CRV là dòng xe giá rẻ bán chạy nhất tại Việt Nam nói chung và Đồng Tháp nói riêng với giá bán hợp lý, thiết kế bắt mắt và dễ sửa chữa khi gặp sự cố. Chính vì thế Câu hỏi Mua Phụ tùng xe Honda CRV ở đâu tại Đồng Tháp? là điều mà rất nhiều anh em sửa chữa, gara tại Đồng Tháp hoặc những anh em đang sở hữu và vận hành dòng xe Honda CRV tại Đồng Tháp rất quan tâm. Vì khi xe Honda CRV hỏng thì lúc đó cần phải thay thế và sửa chữa phụ tùng. Vậy làm sao tìm được đơn vị chuyên cung cấp phụ tùng dòng xe Honda CRV tại Đồng Tháp với giá thành cạnh tranh, chất lượng đảm bảo, có cơ chế bảo hành Uy tín là điều không hề dễ dàng. Trong khuôn khổ bài viết này Phụ tùng Honda An Việt xin giới thiệu quý Gara và khách hàng đơn vị chuyên cung cấp Phụ tùng xe Honda CRV tại Đồng Tháp.

1. Các sản phẩm phụ tùng xe Honda CRV tại Đồng Tháp phân phối

Phụ tùng Honda CRV tại Đồng Tháp cung cấp đầy đủ tất cả các chi tiết phụ tùng cấu thành nên dòng xe Honda CRV như: Cản trước, ba đờ sốc trước, lá côn, bàn ép, bi tê, gương đèn, thân vỏ, đèn pha, đèn hậu, đèn lái sau… của dòng xe Honda CRV

Phụ tùng xe Honda CRV tại Đồng Tháp

(Hình ảnh Cánh cửa xe Honda CRV 2018-2020)

Sau một thời gian vận hành xe Honda CRV trên đường, chúng ta sẽ phát sinh những chi tiết phụ tùng cần phải thay thế định kỳ như: lọc gió động cơ, lọc gió điều hòa, lọc nhớt, má phanh, guốc phanh, bố thắng,

Và cũng có một số chi tiết phụ tùng do đâm va, va quyệt dẫn đến gãy vỡ và hỏng hóc lúc đó chúng ta cũng cần thay thế và bảo dưỡng để xe có thể vận hành và lưu thông tốt trên đường như: cản trước, dàn nóng, két nước, gương, đèn lái sau, đèn hậu, đèn pha…

Và lúc đó câu hỏi là:

2. Địa chỉ cung cấp phụ tùng xe Honda CRV tại Đồng Tháp ở đâu?

Hiện nay tại Đồng Tháp có rất nhiều đơn vị cung cấp phụ tùng xe Honda CRV. Nhưng có rất nhiều chủng loại hàng hóa: hàng xịn hãng, hàng thay thế… Vậy làm sao để phân biệt được hàng nào là hàng xịn chính hãng và hàng nào là hàng thay thế? Làm sao để tìm được đơn vị chuyên cung cấp phụ tùng CRV Uy tín để cung cấp cho quý khách hàng đúng chủng loại hàng hóa mà mình cần. Làm sao mình bỏ ra 1000.000 mình nhận đúng giá trị 1.000.000đ. và bỏ ra 500.000đ nhận đúng giá trị 500.000đ là điều mà rất nhiều quý khách hàng quan tâm khi tìm đơn vị cung cấp phụ tùng CRV.

Với kinh nghiệm trên 20 năm chuyên cung cấp phụ tùng Honda CRV tại Đồng Tháp Phụ tùng Honda CRV An Việt tự tin đem đến cho quý khách hàng phụ tùng CRV chính hãng với giá thành rẻ nhất Uy tín nhất. Quý khách có thể mua hàng tại:

Phụ tùng Honda CRV Đồng Tháp địa chỉ website: phutungotohonda.com

Hotline (Zalo) Honda CRV Tỉnh Đồng Tháp: 0913 802 218 - 0989 433 901 - 0963 603 466

(Video Chổi gạt mưa xe Honda CRV)

Ngoài ra phụ tùng Honda CRV An Việt còn cung cấp trực tiếp phụ tùng xe Honda CRV tại Thành phố Cao Lãnh, thị xã Sa Đéc, thị xã Hồng Ngự (mới thành lập vào ngày 30/4/2009) và các huyện: Cao Lãnh, Châu Thành, Hồng Ngự, Lai Vung, Lấp Vò, Tam Nông, Tân Hồng, Thanh Bình, Tháp Mười.

  1. Cam kết của Phụ tùng Honda CRV Tỉnh Đồng Tháp

Với phương châm đồng hành cùng với khách hàng “WIN-WIN” Phụ tùng Honda CRV An Việt đặt chữ tín lên hàng đầu chúng tôi cam kết:

  • Phụ tùng CRV Xịn là Xịn Chính hãng và Hàng thay thế là hàng thay thế, Quý khách đặt hàng gì phụ tùng Honda CRV An Việt cung cấp chuẩn hàng đó
  • Cam kết Giá tốt nhất – Giá đâu tốt hơn Phụ tùng Honda An Việt Hoàn lại tiền cho Quý khách hàng.

Phụ tùng xe Honda CRV tại Đồng Tháp

(Hình ảnh Đèn hậu xe Honda CRV 2013-2015)

4- Quyền lợi quý khách hàng khi mua phụ tùng CRV tại Phụ tùng Honda CRV Đồng Tháp

  • Được tư vấn miễn phí về phụ tùng Honda CRV, cách phân biệt phụ tùng hàng xịn chính hãng và hàng thay thế và làm sao để lựa chọn thay thế phụ tùng phù hợp với túi tiền một cách kinh tế nhất mà vẫn đảm bảo xe hoạt động ổn định và tốt nhất.
  • Quý khách hàng sẽ được mua phụ tùng CRV chính hãng, chất lượng đảm bảo với giá cả rẻ nhất thị trường.
  • Quý khách hàng sẽ được giao hàng bằng đường bưu điện. Khi nhận được hàng và kiểm tra hàng hóa ok đảm bảo đúng chất lượng mẫu mã mới thanh toán tiền. Nên quý khách hàng hoàn toàn yên tâm khi mua phụ tùng tại Phụ tùng Honda An Việt.
  • Tất cả các chi tiết phụ tùng xe Honda CRV bán ra tạiAn Việt đều được đổi trả hoàn toàn Miễn phí trong 7 ngày. Và được bảo hành đúng theo tiêu chuẩn của hãng Honda Motors
0 / 5 (0Bình chọn)
Bình luận
Gửi bình luận
Bình luận