Công ty TNHH Xuất Nhập Khẩu Phụ Tùng ô Tô An Việt
Phụ tùng xe Honda CRV tại Hà Giang

Phụ tùng xe Honda CRV tại Hà Giang

Tăng trưởng kinh tế năm 2021 của tỉnh Hà Giang ước đạt 5,06%, thấp hơn so với mục tiêu của nghị quyết nhưng cao hơn mức tăng 2,11% của năm 2020; thu ngân sách trên địa bàn ước đạt 2.700 tỷ đồng, đạt 144,6% dự toán Trung ương giao và hoàn thành kế hoạch tỉnh giao. Đó là thông tin được đưa ra tại buổi họp báo công bố số liệu thống kê kinh tế - xã hội năm 2021 diễn ra chiều 28/12, do Cục Thống kê tỉnh Hà Giang tổ chức. Dự họp báo có lãnh đạo các sở, ngành cùng các cơ quan báo chí, thông tấn Trung ương và địa phương.

Năm 2021, do dịch bệnh COVID-19 diễn biến phức tạp đã ảnh hưởng tới mọi mặt của đời sống và tình hình phát triển kinh tế - xã hội dẫn đến nhiều lĩnh vực sản xuất, dịch vụ trên địa bàn tỉnh đã không đạt mức tăng trưởng kỳ vọng; một số lĩnh vực xã hội chậm triển khai do phải tập trung nguồn lực cho công tác phòng, chống dịch bệnh.

Tăng trưởng kinh tế năm 2021 ước đạt 5,06%, thấp hơn so với mục tiêu của nghị quyết nhưng cao hơn mức tăng 2,11% của năm 2020; giá trị sản xuất nông, lâm nghiệp và thủy sản ước đạt 7.975,4 tỷ đồng; giá trị sản xuất công nghiệp ước đạt 4.221,3 tỷ đồng; vốn đầu tư phát triển toàn tỉnh Hà Giang ước đạt 11.701,5 tỷ đồng; tổng mức bán lẻ và doanh thu dịch vụ ước đạt 11.904,6 tỷ đồng; thu ngân sách trên địa bàn ước đạt 2.700 tỷ đồng, đạt 144,6% dự toán T.Ư giao và hoàn thành kế hoạch tỉnh giao.

Trong năm, toàn tỉnh Hà Giang có 216 doanh nghiệp, đơn vị trực thuộc và 52 hợp tác xã được thành lập mới; giải quyết việc làm cho 17.428 lao động; tỷ lệ hộ nghèo ước giảm 3,75%. Trên lĩnh vực trật tự, an toàn giao thông đã phát hiện và xử lý 25.971 trường hợp, nộp ngân sách trên 12 tỷ đồng; tổng thiệt hại do thiên tai gây ra khoảng 48 tỷ đồng. Ngoài ra, công tác phòng, chống dịch bệnh COVID-19 và chương trình xây dựng nhà ở cho người có công, cựu chiến binh nghèo, hộ nghèo được thực hiện quyết liệt, đạt nhiều kết quả quan trọng.

Trong những năm trở lại đây tình hình kinh tế của Tỉnh Hà Giang có bước phát triển vượt bậc, chất lượng đời sống của nhân dân Tỉnh Hà Giang được nâng cao rõ rệt, ô tô đã trở thành phương tiện di chuyển chủ yếu của người dân, và dòng xe Honda CRV là dòng xe giá rẻ bán chạy nhất tại Việt Nam nói chung và Hà Giang nói riêng với giá bán hợp lý, thiết kế bắt mắt và dễ sửa chữa khi gặp sự cố. Chính vì thế Câu hỏi Mua Phụ tùng xe Honda CRV ở đâu tại Hà Giang? là điều mà rất nhiều anh em sửa chữa, gara tại Hà Giang hoặc những anh em đang sở hữu và vận hành dòng xe Honda CRV tại Hà Giang rất quan tâm. Vì khi xe Honda CRV hỏng thì lúc đó cần phải thay thế và sửa chữa phụ tùng. Vậy làm sao tìm được đơn vị chuyên cung cấp phụ tùng dòng xe Honda CRV tại Hà Giang với giá thành cạnh tranh, chất lượng đảm bảo, có cơ chế bảo hành Uy tín là điều không hề dễ dàng. Trong khuôn khổ bài viết này Phụ tùng Honda An Việt xin giới thiệu quý Gara và khách hàng đơn vị chuyên cung cấp Phụ tùng xe Honda CRV tại Hà Giang.

1. Các sản phẩm phụ tùng xe Honda CRV tại Hà Giang phân phối

Phụ tùng Honda CRV tại Hà Giang cung cấp đầy đủ tất cả các chi tiết phụ tùng cấu thành nên dòng xe Honda CRV như: Cản trước, ba đờ sốc trước, lá côn, bàn ép, bi tê, gương đèn, thân vỏ, đèn pha, đèn hậu, đèn lái sau… của dòng xe Honda CRV

Phụ tùng xe Honda CRV tại Hà Giang

(Hình ảnh Má phanh trước xe Honda CRV 2018-2022)

Sau một thời gian vận hành xe Honda CRV trên đường, chúng ta sẽ phát sinh những chi tiết phụ tùng cần phải thay thế định kỳ như: lọc gió động cơ, lọc gió điều hòa, lọc nhớt, má phanh, guốc phanh, bố thắng,

Và cũng có một số chi tiết phụ tùng do đâm va, va quyệt dẫn đến gãy vỡ và hỏng hóc lúc đó chúng ta cũng cần thay thế và bảo dưỡng để xe có thể vận hành và lưu thông tốt trên đường như: cản trước, dàn nóng, két nước, gương, đèn lái sau, đèn hậu, đèn pha…

Và lúc đó câu hỏi là:

2. Địa chỉ cung cấp phụ tùng xe Honda CRV tại Hà Giang ở đâu?

Hiện nay tại Hà Giang có rất nhiều đơn vị cung cấp phụ tùng xe Honda CRV. Nhưng có rất nhiều chủng loại hàng hóa: hàng xịn hãng, hàng thay thế… Vậy làm sao để phân biệt được hàng nào là hàng xịn chính hãng và hàng nào là hàng thay thế? Làm sao để tìm được đơn vị chuyên cung cấp phụ tùng CRV Uy tín để cung cấp cho quý khách hàng đúng chủng loại hàng hóa mà mình cần. Làm sao mình bỏ ra 1000.000 mình nhận đúng giá trị 1.000.000đ. và bỏ ra 500.000đ nhận đúng giá trị 500.000đ là điều mà rất nhiều quý khách hàng quan tâm khi tìm đơn vị cung cấp phụ tùng CRV.

Với kinh nghiệm trên 20 năm chuyên cung cấp phụ tùng Honda CRV tại Hà Giang Phụ tùng Honda CRV An Việt tự tin đem đến cho quý khách hàng phụ tùng CRV chính hãng với giá thành rẻ nhất Uy tín nhất. Quý khách có thể mua hàng tại:

Phụ tùng Honda CRV Hà Giang địa chỉ website: phutungotohonda.com

Hotline (Zalo) Honda CRV Tỉnh Hà Giang: 0913 802 218 - 0989 433 901 - 0963 603 466

(Video Ốp phồng trên cánh cửa xe Honda CRV 2018-2022)

Ngoài ra phụ tùng Honda CRV An Việt còn cung cấp trực tiếp phụ tùng xe Honda CRV tại thành phố Hà Giang và 10 huyện (Bắc Mê, Đồng Văn, Hoàng Su Phì, Mèo Vạc, Quang Bình, Quản Bạ, Vị Xuyên, Xín Mần, Yên Minh, Bắc Quang).

3. Cam kết của Phụ tùng Honda CRV Tỉnh Hà Giang

Với phương châm đồng hành cùng với khách hàng “WIN-WIN” Phụ tùng Honda CRV An Việt đặt chữ tín lên hàng đầu chúng tôi cam kết:

  • Phụ tùng CRV Xịn là Xịn Chính hãng và Hàng thay thế là hàng thay thế, Quý khách đặt hàng gì phụ tùng Honda CRV An Việt cung cấp chuẩn hàng đó
  • Cam kết Giá tốt nhất – Giá đâu tốt hơn Phụ tùng Honda An Việt Hoàn lại tiền cho Quý khách hàng.

Phụ tùng xe Honda CRV tại Hà Giang

(Hình ảnh Dàn nóng xe Honda CRV 2018-2022)

4- Quyền lợi quý khách hàng khi mua phụ tùng CRV tại Phụ tùng Honda CRV Hà Giang

  • Được tư vấn miễn phí về phụ tùng Honda CRV, cách phân biệt phụ tùng hàng xịn chính hãng và hàng thay thế và làm sao để lựa chọn thay thế phụ tùng phù hợp với túi tiền một cách kinh tế nhất mà vẫn đảm bảo xe hoạt động ổn định và tốt nhất.
  • Quý khách hàng sẽ được mua phụ tùng CRV chính hãng, chất lượng đảm bảo với giá cả rẻ nhất thị trường.
  • Quý khách hàng sẽ được giao hàng bằng đường bưu điện. Khi nhận được hàng và kiểm tra hàng hóa ok đảm bảo đúng chất lượng mẫu mã mới thanh toán tiền. Nên quý khách hàng hoàn toàn yên tâm khi mua phụ tùng tại Phụ tùng Honda An Việt.
  • Tất cả các chi tiết phụ tùng xe Honda CRV bán ra tạiAn Việt đều được đổi trả hoàn toàn Miễn phí trong 7 ngày. Và được bảo hành đúng theo tiêu chuẩn của hãng Honda Motors
0 / 5 (0Bình chọn)
Bình luận
Gửi bình luận
Bình luận