Công ty TNHH Xuất Nhập Khẩu Phụ Tùng ô Tô An Việt
Phụ tùng xe Honda CRV tại Hà Nam

Phụ tùng xe Honda CRV tại Hà Nam

Năm 2021 có ý nghĩa đặc biệt quan trọng, là năm đầu triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng, Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XX, là năm tổ chức Cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026. Trong bối cảnh thuận lợi, khó khăn thách thức đan xen, trên quan điểm nhất quán trong chỉ đạo, điều hành của Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh, tình hình phát triển kinh tế - xã hội (KT - XH) của tỉnh Hà Nam đã đạt được những kết quả nổi bật, nhiều mục tiêu, chỉ tiêu, nhiệm vụ hoàn thành kế hoạch đề ra.

Năm 2021, mặc dù gặp nhiều khó khăn, nhất là tình hình dịch Covid-19 tiếp tục diễn biến phức tạp, tái bùng phát và lây lan trong cộng đồng, nhưng dưới sự lãnh đạo quyết liệt, sát sao của Tỉnh uỷ, Ban Thường vụ Tỉnh uỷ, giám sát chặt chẽ của HĐND tỉnh, chủ động, sáng tạo, linh hoạt trong chỉ đạo điều hành của UBND tỉnh, phối hợp chặt chẽ của các cấp, các ngành, đồng thuận của Nhân dân và cộng đồng doanh nghiệp đã thực hiện tốt “mục tiêu kép", tình hình KT - XH tiếp tục phát triển theo chiều hướng tích cực, dịch bệnh Covid-19 cơ bản được kiểm soát, đang thực hiện lộ trình thích ứng an toàn, linh hoạt, kiểm soát hiệu quả dịch bệnh tại các địa phương trong tỉnh, tạo được sự tin tưởng trong công tác phòng, chống dịch đối với Nhân dân.

Tổng sản phẩm trong tỉnh (GRDP - giá SS 2010) năm 2021 ước đạt 41.430 tỷ đồng, tăng 8,85% so với cùng kỳ, là tỉnh có tốc độ tăng trưởng cao thứ 3 vùng đồng bằng sông Hồng và thứ 6 toàn quốc. Giá trị sản xuất nông nghiệp (giá SS2010) ước đạt 8.288,6 tỷ đồng, tăng 1,9% so với cùng kỳ, đạt 99,66% kế hoạch năm. Giá trị sản xuất công nghiệp (giá SS2010) ước đạt 152.795 tỷ đồng tăng 14% so với năm 2020, bằng 101,3%, kế hoạch năm. Hầu hết các sản phẩm công nghiệp chủ yếu đều tăng. Tỉnh đã tập trung tháo gỡ khó khăn, vướng mắc cho doanh nghiệp, duy trì nghiệm 10 cam kết của tỉnh với các nhà đầu tư; xây dựng và triển khai Chương trình cải thiện môi trường đầu tư kinh doanh, nâng cao năng lực cạnh tranh cấp tỉnh giai đoạn 2021-2025. Rà soát quy hoạch các khu công nghiệp, cụm công nghiệp; củng cố, hoàn thiện và nâng cao chất lượng hạ tầng và các dịch vụ hỗ trợ phục vụ các khu, cụm công nghiệp. Trong năm thu hút được 42 dự án (bằng 58,3% so với cùng kỳ 2020) và thực hiện điều chỉnh tăng, giảm vốn đầu tư 34 dự án (bằng 55,7% so với cùng kỳ 2020) với tổng vốn đăng ký mới và điều chỉnh FDI là 285,1 triệu USD (bằng 36% so với cùng kỳ 2020) và 8.563,5 tỷ đồng (bằng 38,1% so với cùng kỳ 2020).

Thu cân đối ngân sách Nhà nước cả năm ước đạt 12.957 tỷ đồng, tăng 21,4% so với cùng kỳ, tăng 34,76% so với kế hoạch năm. Tổng mức hàng hoá bản lẻ và doanh thu dịch vụ tiêu dùng xã hội ước đạt 31.288 tỷ đồng, bằng 99,72% kế hoạch năm, tăng 9,9% so với năm 2020. Các hoạt động du lịch, xuất nhập khẩu đạt kết quả khá. Năm 2021, kim ngạch xuất khẩu hàng hóa ước đạt 4.001 triệu USD, tăng 30,0% so với năm 2020 và đạt 125,0% vượt kế hoạch năm.

Chương trình xây dựng nông thôn mới tiếp tục được triển khai hiệu quả, tập trung xây dựng xã nông thôn mới nâng cao, nông thôn mới kiểu mẫu theo kế hoạch.

Trong những năm trở lại đây tình hình kinh tế của Tỉnh Hà Nam có bước phát triển vượt bậc, chất lượng đời sống của nhân dân Tỉnh Hà Nam được nâng cao rõ rệt, ô tô đã trở thành phương tiện di chuyển chủ yếu của người dân, và dòng xe Honda CRV là dòng xe giá rẻ bán chạy nhất tại Việt Nam nói chung và Hà Nam nói riêng với giá bán hợp lý, thiết kế bắt mắt và dễ sửa chữa khi gặp sự cố. Chính vì thế Câu hỏi Mua Phụ tùng xe Honda CRV ở đâu tại Hà Nam? là điều mà rất nhiều anh em sửa chữa, gara tại Hà Nam hoặc những anh em đang sở hữu và vận hành dòng xe Honda CRV tại Hà Nam rất quan tâm. Vì khi xe Honda CRV hỏng thì lúc đó cần phải thay thế và sửa chữa phụ tùng. Vậy làm sao tìm được đơn vị chuyên cung cấp phụ tùng dòng xe Honda CRV tại Hà Nam với giá thành cạnh tranh, chất lượng đảm bảo, có cơ chế bảo hành Uy tín là điều không hề dễ dàng. Trong khuôn khổ bài viết này Phụ tùng Honda An Việt xin giới thiệu quý Gara và khách hàng đơn vị chuyên cung cấp Phụ tùng xe Honda CRV tại Hà Nam.

1. Các sản phẩm phụ tùng xe Honda CRV tại Hà Nam phân phối

Phụ tùng Honda CRV tại Hà Nam cung cấp đầy đủ tất cả các chi tiết phụ tùng cấu thành nên dòng xe Honda CRV như: Cản trước, ba đờ sốc trước, lá côn, bàn ép, bi tê, gương đèn, thân vỏ, đèn pha, đèn hậu, đèn lái sau… của dòng xe Honda CRV

Phụ tùng xe Honda CRV tại Hà Nam

(Hình ảnh Đèn ba đờ sốc sau xe Honda CRV 2010-2011)

Sau một thời gian vận hành xe Honda CRV trên đường, chúng ta sẽ phát sinh những chi tiết phụ tùng cần phải thay thế định kỳ như: lọc gió động cơ, lọc gió điều hòa, lọc nhớt, má phanh, guốc phanh, bố thắng,

Và cũng có một số chi tiết phụ tùng do đâm va, va quyệt dẫn đến gãy vỡ và hỏng hóc lúc đó chúng ta cũng cần thay thế và bảo dưỡng để xe có thể vận hành và lưu thông tốt trên đường như: cản trước, dàn nóng, két nước, gương, đèn lái sau, đèn hậu, đèn pha…

Và lúc đó câu hỏi là:

2. Địa chỉ cung cấp phụ tùng xe Honda CRV tại Hà Nam ở đâu?

Hiện nay tại Hà Nam có rất nhiều đơn vị cung cấp phụ tùng xe Honda CRV. Nhưng có rất nhiều chủng loại hàng hóa: hàng xịn hãng, hàng thay thế… Vậy làm sao để phân biệt được hàng nào là hàng xịn chính hãng và hàng nào là hàng thay thế? Làm sao để tìm được đơn vị chuyên cung cấp phụ tùng CRV Uy tín để cung cấp cho quý khách hàng đúng chủng loại hàng hóa mà mình cần. Làm sao mình bỏ ra 1000.000 mình nhận đúng giá trị 1.000.000đ. và bỏ ra 500.000đ nhận đúng giá trị 500.000đ là điều mà rất nhiều quý khách hàng quan tâm khi tìm đơn vị cung cấp phụ tùng CRV.

Với kinh nghiệm trên 20 năm chuyên cung cấp phụ tùng Honda CRV tại Hà Nam Phụ tùng Honda CRV An Việt tự tin đem đến cho quý khách hàng phụ tùng CRV chính hãng với giá thành rẻ nhất Uy tín nhất. Quý khách có thể mua hàng tại:

Phụ tùng Honda CRV Hà Nam địa chỉ website: phutungotohonda.com

Hotline (Zalo) Honda CRV Tỉnh Hà Nam: 0913 802 218 - 0989 433 901 - 0963 603 466

(Video Đèn pha xe Honda CRV 2018-2022 bản Halogen)

Ngoài ra phụ tùng Honda CRV An Việt còn cung cấp trực tiếp phụ tùng xe Honda CRV tại thành phố Phủ Lý và các huyện Kim Bảng, Bình Lục, Duy Tiên,Lý Nhân …

  1. Cam kết của Phụ tùng Honda CRV Tỉnh Hà Nam

Với phương châm đồng hành cùng với khách hàng “WIN-WIN” Phụ tùng Honda CRV An Việt đặt chữ tín lên hàng đầu chúng tôi cam kết:

  • Phụ tùng CRV Xịn là Xịn Chính hãng và Hàng thay thế là hàng thay thế, Quý khách đặt hàng gì phụ tùng Honda CRV An Việt cung cấp chuẩn hàng đó
  • Cam kết Giá tốt nhất – Giá đâu tốt hơn Phụ tùng Honda An Việt Hoàn lại tiền cho Quý khách hàng.

Phụ tùng xe Honda CRV tại Hà Nam

(Hình ảnh Chổi gạt mưa xe Honda CRV 2010-2011)

4- Quyền lợi quý khách hàng khi mua phụ tùng CRV tại Phụ tùng Honda CRV Hà Nam

  • Được tư vấn miễn phí về phụ tùng Honda CRV, cách phân biệt phụ tùng hàng xịn chính hãng và hàng thay thế và làm sao để lựa chọn thay thế phụ tùng phù hợp với túi tiền một cách kinh tế nhất mà vẫn đảm bảo xe hoạt động ổn định và tốt nhất.
  • Quý khách hàng sẽ được mua phụ tùng CRV chính hãng, chất lượng đảm bảo với giá cả rẻ nhất thị trường.
  • Quý khách hàng sẽ được giao hàng bằng đường bưu điện. Khi nhận được hàng và kiểm tra hàng hóa ok đảm bảo đúng chất lượng mẫu mã mới thanh toán tiền. Nên quý khách hàng hoàn toàn yên tâm khi mua phụ tùng tại Phụ tùng Honda An Việt.
  • Tất cả các chi tiết phụ tùng xe Honda CRV bán ra tạiAn Việt đều được đổi trả hoàn toàn Miễn phí trong 7 ngày. Và được bảo hành đúng theo tiêu chuẩn của hãng Honda Motors
0 / 5 (0Bình chọn)
Bình luận
Gửi bình luận
Bình luận