Công ty TNHH Xuất Nhập Khẩu Phụ Tùng ô Tô An Việt
Phụ tùng xe Honda CRV tại Hà Tĩnh

Phụ tùng xe Honda CRV tại Hà Tĩnh

Năm 2021 nhấn mạnh, trong điều kiện khó khăn do dịch COVID-19 và một số dịch bệnh trong chăn nuôi, giá chi phí đầu vào tăng,… nhưng cả hệ thống chính trị và Nhân dân tỉnh nhà đã tập trung, nỗ lực phòng, chống dịch, triển khai thực hiện nhiều giải pháp đồng bộ để tháo gỡ khó khăn, duy trì, phát triển sản xuất, kinh doanh, đạt được kết quả nổi bật trên nhiều lĩnh vực.

Tốc độ tăng trưởng tăng 5,02% so với năm 2020, xếp thứ 4 trong 6 tỉnh Bắc Trung bộ và Duyên hải miền trung. GRDP bình quân đầu người ước đạt 67,03 triệu đồng/người/năm (tăng 4,91 triệu đồng/người/năm so với năm 2020). Trong đó, khu vực nông, lâm nghiệp và thủy sản tăng 3,78%, công nghiệp và xây dựng tăng 9,6%, dịch vụ giảm 0,7%, thuế sản phẩm trừ trợ cấp sản phẩm tăng 6,46%. Tổng thu ngân sách đến ngày 28/12/2021 đạt 16.550,93 tỷ đồng, bằng 135,9% kế hoạch Hội đồng nhân dân tỉnh giao (12.180 tỷ đồng), bằng 138,1% kế hoạch Trung ương giao (11.985 tỷ đồng). Trong đó, thu nội địa đạt 8.494 tỷ đồng, bằng 121,3% kế hoạch Hội đồng nhân dân tỉnh giao (7.000 tỷ đồng), bằng 163,8% kế hoạch Trung ương giao (5.185 tỷ đồng); đất 3.128 tỷ đồng, bằng 195,5% kế hoạch Hội đồng nhân dân tỉnh giao (1.600 tỷ đồng), bằng 260,7% kế hoạch Trung ương giao (1.200 tỷ đồng); thuế, phí 5.366 tỷ đồng, bằng 99,4% kế hoạch Hội đồng nhân dân tỉnh giao (5.400 tỷ đồng), bằng 134,7% kế hoạch Trung ương giao (3.985 tỷ đồng). Thu xuất nhập khẩu đạt 8.056,93 tỷ đồng, đạt 155,5% kế hoạch Hội đồng nhân dân tỉnh và Trung ương giao (5.180 tỷ đồng), đạt 118,5% so với dự toán (6.800 tỷ đồng).

Trong những năm trở lại đây tình hình kinh tế của Tỉnh Hà Tĩnh có bước phát triển vượt bậc, chất lượng đời sống của nhân dân Tỉnh Hà Tĩnh được nâng cao rõ rệt, ô tô đã trở thành phương tiện di chuyển chủ yếu của người dân, và dòng xe Honda CRV là dòng xe giá rẻ bán chạy nhất tại Việt Nam nói chung và Hà Tĩnh nói riêng với giá bán hợp lý, thiết kế bắt mắt và dễ sửa chữa khi gặp sự cố. Chính vì thế Câu hỏi Mua Phụ tùng xe Honda CRV ở đâu tại Hà Tĩnh? là điều mà rất nhiều anh em sửa chữa, gara tại Hà Tĩnh hoặc những anh em đang sở hữu và vận hành dòng xe Honda CRV tại Hà Tĩnh rất quan tâm. Vì khi xe Honda CRV hỏng thì lúc đó cần phải thay thế và sửa chữa phụ tùng. Vậy làm sao tìm được đơn vị chuyên cung cấp phụ tùng dòng xe Honda CRV tại Hà Tĩnh với giá thành cạnh tranh, chất lượng đảm bảo, có cơ chế bảo hành Uy tín là điều không hề dễ dàng. Trong khuôn khổ bài viết này Phụ tùng Honda An Việt xin giới thiệu quý Gara và khách hàng đơn vị chuyên cung cấp Phụ tùng xe Honda CRV tại Hà Tĩnh.

1. Các sản phẩm phụ tùng xe Honda CRV tại Hà Tĩnh phân phối

Phụ tùng Honda CRV tại Hà Tĩnh cung cấp đầy đủ tất cả các chi tiết phụ tùng cấu thành nên dòng xe Honda CRV như: Cản trước, ba đờ sốc trước, lá côn, bàn ép, bi tê, gương đèn, thân vỏ, đèn pha, đèn hậu, đèn lái sau… của dòng xe Honda CRV

Phụ tùng xe Honda CRV tại Hà Tĩnh

(Hình ảnh Đèn lái sau miếng trên xe Honda CRV 2016-2017)

Sau một thời gian vận hành xe Honda CRV trên đường, chúng ta sẽ phát sinh những chi tiết phụ tùng cần phải thay thế định kỳ như: lọc gió động cơ, lọc gió điều hòa, lọc nhớt, má phanh, guốc phanh, bố thắng,

Và cũng có một số chi tiết phụ tùng do đâm va, va quyệt dẫn đến gãy vỡ và hỏng hóc lúc đó chúng ta cũng cần thay thế và bảo dưỡng để xe có thể vận hành và lưu thông tốt trên đường như: cản trước, dàn nóng, két nước, gương, đèn lái sau, đèn hậu, đèn pha…

Và lúc đó câu hỏi là:

2. Địa chỉ cung cấp phụ tùng xe Honda CRV tại Hà Tĩnh ở đâu?

Hiện nay tại Hà Tĩnh có rất nhiều đơn vị cung cấp phụ tùng xe Honda CRV. Nhưng có rất nhiều chủng loại hàng hóa: hàng xịn hãng, hàng thay thế… Vậy làm sao để phân biệt được hàng nào là hàng xịn chính hãng và hàng nào là hàng thay thế? Làm sao để tìm được đơn vị chuyên cung cấp phụ tùng CRV Uy tín để cung cấp cho quý khách hàng đúng chủng loại hàng hóa mà mình cần. Làm sao mình bỏ ra 1000.000 mình nhận đúng giá trị 1.000.000đ. và bỏ ra 500.000đ nhận đúng giá trị 500.000đ là điều mà rất nhiều quý khách hàng quan tâm khi tìm đơn vị cung cấp phụ tùng CRV.

Với kinh nghiệm trên 20 năm chuyên cung cấp phụ tùng Honda CRV tại Hà Tĩnh Phụ tùng Honda CRV An Việt tự tin đem đến cho quý khách hàng phụ tùng CRV chính hãng với giá thành rẻ nhất Uy tín nhất. Quý khách có thể mua hàng tại:

Phụ tùng Honda CRV Hà Tĩnh địa chỉ website: phutungotohonda.com

Hotline (Zalo) Honda CRV Tỉnh Hà Tĩnh: 0913 802 218 - 0989 433 901 - 0963 603 466

(Video Táp lô xe Honda CRV 2018-2022)

Ngoài ra phụ tùng Honda CRV An Việt còn cung cấp trực tiếp phụ tùng xe Honda CRV tại thành phố (TP Hà Tĩnh), 02 thị xã (Hồng Lĩnh và Kỳ Anh) và 10 huyện (Đức Thọ, Nghi Xuân, Can Lộc, Thạch , Cẩm Xuyên, Kỳ Anh, Hương Sơn, Hương Khê, Vũ Quang và Lộc )

  1. Cam kết của Phụ tùng Honda CRV Tỉnh Hà Tĩnh

Với phương châm đồng hành cùng với khách hàng “WIN-WIN” Phụ tùng Honda CRV An Việt đặt chữ tín lên hàng đầu chúng tôi cam kết:

  • Phụ tùng CRV Xịn là Xịn Chính hãng và Hàng thay thế là hàng thay thế, Quý khách đặt hàng gì phụ tùng Honda CRV An Việt cung cấp chuẩn hàng đó
  • Cam kết Giá tốt nhất – Giá đâu tốt hơn Phụ tùng Honda An Việt Hoàn lại tiền cho Quý khách hàng.

Phụ tùng xe Honda CRV tại Hà Tĩnh

(Hình ảnh Dàn nóng xe Honda CRV 2018-2022)

4- Quyền lợi quý khách hàng khi mua phụ tùng CRV tại Phụ tùng Honda CRV Hà Tĩnh

  • Được tư vấn miễn phí về phụ tùng Honda CRV, cách phân biệt phụ tùng hàng xịn chính hãng và hàng thay thế và làm sao để lựa chọn thay thế phụ tùng phù hợp với túi tiền một cách kinh tế nhất mà vẫn đảm bảo xe hoạt động ổn định và tốt nhất.
  • Quý khách hàng sẽ được mua phụ tùng CRV chính hãng, chất lượng đảm bảo với giá cả rẻ nhất thị trường.
  • Quý khách hàng sẽ được giao hàng bằng đường bưu điện. Khi nhận được hàng và kiểm tra hàng hóa ok đảm bảo đúng chất lượng mẫu mã mới thanh toán tiền. Nên quý khách hàng hoàn toàn yên tâm khi mua phụ tùng tại Phụ tùng Honda An Việt.
  • Tất cả các chi tiết phụ tùng xe Honda CRV bán ra tạiAn Việt đều được đổi trả hoàn toàn Miễn phí trong 7 ngày. Và được bảo hành đúng theo tiêu chuẩn của hãng Honda Motors
0 / 5 (0Bình chọn)
Bình luận
Gửi bình luận
Bình luận