Công ty TNHH Xuất Nhập Khẩu Phụ Tùng ô Tô An Việt
Phụ tùng xe Honda CRV tại Hải Phòng

Phụ tùng xe Honda CRV tại Hải Phòng

Kinh tế-xã hội cả nước nói chung và Hải Phòng nói riêng trong năm 2021 diễn ra trong bối cảnh dịch Covid-19 tiếp tục diễn biến phức tạp, ảnh hưởng đến mọi mặt của kinh tế-xã hội, hoạt động sản xuất, kinh doanh, lưu thông hàng hóa, hành khách bị đình trệ, chi phí tăng cao, sức mua trong nước giảm sút; đời sống người dân, người lao động chịu tác động nặng nề…, đặt ra những thách thức không nhỏ trong công tác quản lý, chỉ đạo, điều hành phát triển kinh tế và đảm bảo an sinh xã hội. Song, với sự tập trung vào cuộc, phản ứng nhanh, chủ động có các biện pháp hiệu quả trong công tác phòng, chống dịch, Hải Phòng đã tiếp tục kiểm soát tốt dịch bệnh, tăng trưởng kinh tế thành phố tiếp tục đạt ở mức cao so với bình quân chung cả nước và các tỉnh, thành phố khác. Thời điểm cuối năm, sau khi áp dụng Nghị quyết số 128/NQ-CP ngày 11/10/2021 của Chính phủ về thích ứng an toàn, linh hoạt, kiểm soát hiệu quả dịch Covid-19, trên địa bàn thành phố đã ghi nhận nhiều ca mắc mới trong cộng đồng, trong các khu công nghiệp. Tuy nhiên, thành phố tiếp tục áp dụng các giải pháp đồng bộ, quyết liệt, không để dịch bệnh bùng phát, lan rộng, chuyển sang trạng thái thích ứng an toàn, linh hoạt, kiểm soát hiệu quả dịch bệnh. Các chỉ tiêu kinh tế-xã hội mặc dù không đạt kế hoạch đề ra nhưng tiếp tục có sự tăng trưởng cao so với cùng kỳ. Kết quả năm 2021 đạt được như sau:

Tổng sản phẩm trên địa bàn thành phố (GRDP) theo giá so sánh năm 2021 ước đạt 213.794,6 tỷ đồng, tăng 12,38% so với cùng kỳ năm trước, không đạt kế hoạch đề ra (kế hoạch năm 2021 tăng 13,5%), tuy nhiên đây là mức tăng trưởng cao, dẫn đầu cả nước, cho thấy sự chỉ đạo, điều hành quyết liệt, kịp thời của lãnh đạo thành phố và sự nỗ lực của các cấp, các ngành, người dân và doanh nghiệp để tiếp tục thực hiện hiệu quả mục tiêu kép “vừa phòng chống dịch, vừa phát triển kinh tế”.

Khu vực nông, lâm nghiệp và thủy sản có mức tăng 1,49% so với cùng kỳ năm trước, đóng góp 0,06 điểm phần trăm vào mức tăng trưởng chung.

Khu vực công nghiệp-xây dựng ước tăng 19,04% so với cùng kỳ năm trước, đóng góp 9,85 điểm phần trăm vào mức tăng trưởng chung. Trong đó ngành công nghiệp vẫn giữ vai trò chủ lực với mức tăng trưởng 20,75% so với cùng kỳ, đóng góp 9,36 điểm phần trăm mức tăng chung; ngành xây dựng tăng 7,43% so với cùng kỳ, đóng góp 0,49 điểm phần trăm trong mức tăng trưởng toàn thành phố.

Khu vực dịch vụ ước tăng 5,13% so với cùng kỳ năm 2020, đóng góp 1,96 điểm phần trăm vào mức tăng chung.

Thuế sản phẩm trừ trợ cấp sản phẩm ước tăng 8,21% so với cùng kỳ, đóng góp 0,51 điểm phần trăm trong mức tăng trưởng chung toàn thành phố.

Quy mô nền kinh tế năm 2021 theo giá hiện hành ước đạt 315.709,7 tỷ đồng, trong đó khu vực: nông, lâm, nghiệp thủy sản đạt 12.537,4 tỷ đồng, chiếm tỷ trọng 3,97%; công nghiệp-xây dựng đạt 166.869,4 tỷ đồng, chiếm tỷ trọng 52,86%; thương mại-dịch vụ đạt 117.911,9 tỷ đồng, chiếm tỷ trọng 37,35%; thuế sản phẩm trừ trợ cấp đạt 18.391 tỷ đồng, chiếm tỷ trọng 5,82%.

Từ số liệu trên có thể thấy trong những năm trở lại đây tình hình kinh tế của Thành Phố Hải Phòng có bước phát triển vượt bậc, chất lượng đời sống của nhân dân Thành Phố Hải Phòng được nâng cao rõ rệt, ô tô đã trở thành phương tiện di chuyển chủ yếu của người dân, và dòng xe Honda CRV là dòng xe giá rẻ bán chạy nhất tại Việt Nam nói chung và Hải Phòng nói riêng với giá bán hợp lý, thiết kế bắt mắt và dễ sửa chữa khi gặp sự cố. Chính vì thế Câu hỏi Mua Phụ tùng xe Honda CRV ở đâu tại Hải Phòng? là điều mà rất nhiều anh em sửa chữa, gara tại Hải Phòng hoặc những anh em đang sở hữu và vận hành dòng xe Honda CRV tại Hải Phòng rất quan tâm. Vì khi xe Honda CRV hỏng thì lúc đó cần phải thay thế và sửa chữa phụ tùng. Vậy làm sao tìm được đơn vị chuyên cung cấp phụ tùng dòng xe Honda CRV tại Hải Phòng với giá thành cạnh tranh, chất lượng đảm bảo, có cơ chế bảo hành Uy tín là điều không hề dễ dàng. Trong khuôn khổ bài viết này Phụ tùng Honda An Việt xin giới thiệu quý Gara và khách hàng đơn vị chuyên cung cấp Phụ tùng xe Honda CRV tại Hải Phòng.

1. Các sản phẩm phụ tùng xe Honda CRV tại Hải Phòng phân phối

Phụ tùng Honda CRV tại Hải Phòng cung cấp đầy đủ tất cả các chi tiết phụ tùng cấu thành nên dòng xe Honda CRV như: Cản trước, ba đờ sốc trước, lá côn, bàn ép, bi tê, gương đèn, thân vỏ, đèn pha, đèn hậu, đèn lái sau… của dòng xe Honda CRV

Phụ tùng xe Honda CRV tại Hải Phòng

(Hình ảnh Đèn ba đờ sốc xe Honda CRV 2010-2011)

Sau một thời gian vận hành xe Honda CRV trên đường, chúng ta sẽ phát sinh những chi tiết phụ tùng cần phải thay thế định kỳ như: lọc gió động cơ, lọc gió điều hòa, lọc nhớt, má phanh, guốc phanh, bố thắng,

Và cũng có một số chi tiết phụ tùng do đâm va, va quyệt dẫn đến gãy vỡ và hỏng hóc lúc đó chúng ta cũng cần thay thế và bảo dưỡng để xe có thể vận hành và lưu thông tốt trên đường như: cản trước, dàn nóng, két nước, gương, đèn lái sau, đèn hậu, đèn pha…

Và lúc đó câu hỏi là:

2. Địa chỉ cung cấp phụ tùng xe Honda CRV tại Hải Phòng ở đâu?

Hiện nay tại Hải Phòng có rất nhiều đơn vị cung cấp phụ tùng xe Honda CRV. Nhưng có rất nhiều chủng loại hàng hóa: hàng xịn hãng, hàng thay thế… Vậy làm sao để phân biệt được hàng nào là hàng xịn chính hãng và hàng nào là hàng thay thế? Làm sao để tìm được đơn vị chuyên cung cấp phụ tùng CRV Uy tín để cung cấp cho quý khách hàng đúng chủng loại hàng hóa mà mình cần. Làm sao mình bỏ ra 1000.000 mình nhận đúng giá trị 1.000.000đ. và bỏ ra 500.000đ nhận đúng giá trị 500.000đ là điều mà rất nhiều quý khách hàng quan tâm khi tìm đơn vị cung cấp phụ tùng CRV.

Với kinh nghiệm trên 20 năm chuyên cung cấp phụ tùng Honda CRV tại Hải Phòng Phụ tùng Honda CRV An Việt tự tin đem đến cho quý khách hàng phụ tùng CRV chính hãng với giá thành rẻ nhất Uy tín nhất. Quý khách có thể mua hàng tại:

Phụ tùng Honda CRV Hải Phòng địa chỉ website: phutungotohonda.com

Hotline (Zalo) Honda CRV Thành Phố Hải Phòng: 0913 802 218 - 0989 433 901 - 0963 603 466

(Video Cao su chụp bụi giảm xóc xe Honda CRV)

Ngoài ra phụ tùng Honda CRV An Việt còn cung cấp trực tiếp phụ tùng xe Honda CRV tại 7 quận nội thành (Hồng Bàng, Lê Chân, Ngô Quyền, Kiến An, Hải An, Đồ Sơn, Dương Kinh), 6 huyện ngoại thành (An Dương, An Lão, Kiến Thụy, Tiên Lãng, Thuỷ Nguyên, Vĩnh Bảo

  1. Cam kết của Phụ tùng Honda CRV Thành Phố Hải Phòng

Với phương châm đồng hành cùng với khách hàng “WIN-WIN” Phụ tùng Honda CRV An Việt đặt chữ tín lên hàng đầu chúng tôi cam kết:

  • Phụ tùng CRV Xịn là Xịn Chính hãng và Hàng thay thế là hàng thay thế, Quý khách đặt hàng gì phụ tùng Honda CRV An Việt cung cấp chuẩn hàng đó
  • Cam kết Giá tốt nhất – Giá đâu tốt hơn Phụ tùng Honda An Việt Hoàn lại tiền cho Quý khách hàng.

Phụ tùng xe Honda CRV tại Hải Phòng

(Hình ảnh Đèn pha xe Honda CRV bản G)

4- Quyền lợi quý khách hàng khi mua phụ tùng CRV tại Phụ tùng Honda CRV Hải Phòng

  • Được tư vấn miễn phí về phụ tùng Honda CRV, cách phân biệt phụ tùng hàng xịn chính hãng và hàng thay thế và làm sao để lựa chọn thay thế phụ tùng phù hợp với túi tiền một cách kinh tế nhất mà vẫn đảm bảo xe hoạt động ổn định và tốt nhất.
  • Quý khách hàng sẽ được mua phụ tùng CRV chính hãng, chất lượng đảm bảo với giá cả rẻ nhất thị trường.
  • Quý khách hàng sẽ được giao hàng bằng đường bưu điện. Khi nhận được hàng và kiểm tra hàng hóa ok đảm bảo đúng chất lượng mẫu mã mới thanh toán tiền. Nên quý khách hàng hoàn toàn yên tâm khi mua phụ tùng tại Phụ tùng Honda An Việt.
  • Tất cả các chi tiết phụ tùng xe Honda CRV bán ra tạiAn Việt đều được đổi trả hoàn toàn Miễn phí trong 7 ngày. Và được bảo hành đúng theo tiêu chuẩn của hãng Honda Motors
0 / 5 (0Bình chọn)
Bình luận
Gửi bình luận
Bình luận