Công ty TNHH Xuất Nhập Khẩu Phụ Tùng ô Tô An Việt
Phụ tùng xe Honda CRV tại Hậu Giang

Phụ tùng xe Honda CRV tại Hậu Giang

Trong năm 2021, mặc dù tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp, nhưng Tỉnh đã triển khai các giải pháp phù hợp nhằm giảm thiểu tác động của dịch Covid-19, vượt qua khó khăn, thách thức, đẩy mạnh sản xuất, kinh doanh, sớm phục hồi và phát triển kinh tế - xã hội. Cụ thể như sau như:

Tổng sản phẩm trên địa bàn (GRDP) năm 2021, tăng 3,08% so với năm 2020. Trong đó, khu vực nông nghiệp, lâm nghiệp và thủy sản tăng 4,04%, đóng góp 1,11 điểm phần trăm; khu vực công nghiệp và hoạt động xây dựng tăng 5,32%, đóng góp 1,3 điểm phần trăm; khu vực thương mại và dịch vụ tăng 0,89%, đóng góp 0,34 điểm phần trăm; thuế sản phẩm trừ trợ cấp sản phẩm tăng 3,38% so cùng kỳ, đóng góp 0,34 điểm phần trăm.

Quy mô nền kinh tế năm 2021 ước đạt 39.726 tỷ đồng (theo giá hiện hành). Về cơ cấu kinh tế, khu vực nông, lâm nghiệp và thủy sản chiếm tỷ trọng 26,96%, tăng 0,14% so với năm 2020, giá trị tăng thêm đạt 10.709 tỷ đồng; khu vực công nghiệp và xây dựng có mức chuyển dịch tăng 0,68%, giá trị tăng thêm đạt 9.674 tỷ đồng và chiếm tỷ trọng 24,35% trong cơ cấu nền kinh tế; khu vực thương mại và dịch vụ có mức chuyển dịch giảm 0,84%, với giá trị tăng thêm đạt 15.416 tỷ đồng, chiếm tỷ trọng 38,81%; thuế sản phẩm trừ trợ cấp sản phẩm có mức chuyển dịch tăng 0,03%, với giá trị tăng thêm ước đạt 3.926 tỷ đồng, chiếm tỷ trọng 9,88% trong cơ cấu nền kinh tế năm 2021.

GRDP bình quân đầu người cả năm 2021 ước đạt 54,43 triệu đồng/người/năm tăng 2,5 triệu đồng/người so với năm 2020.

Các lĩnh vực văn hóa - xã hội, an sinh xã hội tiếp tục được quan tâm chỉ đạo, nhất là tập trung triển khai thực hiện kịp thời chính sách hỗ trợ người lao động và người sử dụng lao động gặp khó khăn do dịch Covid-19. Công tác tổ chức đón công dân Hậu Giang từ vùng dịch trở về đảm bảo an toàn, chu đáo. Các hoạt động giáo dục, đào tạo, văn hóa, thể thao... kịp thời thích nghi với điều kiện dịch bệnh.

Từ số liệu trên có thể thấy trong những năm trở lại đây tình hình kinh tế của Tỉnh Hậu Giang có bước phát triển vượt bậc, chất lượng đời sống của nhân dân Tỉnh Hậu Giang được nâng cao rõ rệt, ô tô đã trở thành phương tiện di chuyển chủ yếu của người dân, và dòng xe Honda CRV là dòng xe giá rẻ bán chạy nhất tại Việt Nam nói chung và Hậu Giang nói riêng với giá bán hợp lý, thiết kế bắt mắt và dễ sửa chữa khi gặp sự cố. Chính vì thế Câu hỏi Mua Phụ tùng xe Honda CRV ở đâu tại Hậu Giang? là điều mà rất nhiều anh em sửa chữa, gara tại Hậu Giang hoặc những anh em đang sở hữu và vận hành dòng xe Honda CRV tại Hậu Giang rất quan tâm. Vì khi xe Honda CRV hỏng thì lúc đó cần phải thay thế và sửa chữa phụ tùng. Vậy làm sao tìm được đơn vị chuyên cung cấp phụ tùng dòng xe Honda CRV tại Hậu Giang với giá thành cạnh tranh, chất lượng đảm bảo, có cơ chế bảo hành Uy tín là điều không hề dễ dàng. Trong khuôn khổ bài viết này Phụ tùng Honda An Việt xin giới thiệu quý Gara và khách hàng đơn vị chuyên cung cấp Phụ tùng xe Honda CRV tại Hậu Giang.

1. Các sản phẩm phụ tùng xe Honda CRV tại Hậu Giang phân phối

Phụ tùng Honda CRV tại Hậu Giang cung cấp đầy đủ tất cả các chi tiết phụ tùng cấu thành nên dòng xe Honda CRV như: Cản trước, ba đờ sốc trước, lá côn, bàn ép, bi tê, gương đèn, thân vỏ, đèn pha, đèn hậu, đèn lái sau… của dòng xe Honda CRV

Phụ tùng xe Honda CRV tại Hậu Giang

(Hình ảnh Đèn lái sau xe Honda CRV 2013-2015)

Sau một thời gian vận hành xe Honda CRV trên đường, chúng ta sẽ phát sinh những chi tiết phụ tùng cần phải thay thế định kỳ như: lọc gió động cơ, lọc gió điều hòa, lọc nhớt, má phanh, guốc phanh, bố thắng,

Và cũng có một số chi tiết phụ tùng do đâm va, va quyệt dẫn đến gãy vỡ và hỏng hóc lúc đó chúng ta cũng cần thay thế và bảo dưỡng để xe có thể vận hành và lưu thông tốt trên đường như: cản trước, dàn nóng, két nước, gương, đèn lái sau, đèn hậu, đèn pha…

Và lúc đó câu hỏi là:

2. Địa chỉ cung cấp phụ tùng xe Honda CRV tại Hậu Giang ở đâu?

Hiện nay tại Hậu Giang có rất nhiều đơn vị cung cấp phụ tùng xe Honda CRV. Nhưng có rất nhiều chủng loại hàng hóa: hàng xịn hãng, hàng thay thế… Vậy làm sao để phân biệt được hàng nào là hàng xịn chính hãng và hàng nào là hàng thay thế? Làm sao để tìm được đơn vị chuyên cung cấp phụ tùng CRV Uy tín để cung cấp cho quý khách hàng đúng chủng loại hàng hóa mà mình cần. Làm sao mình bỏ ra 1000.000 mình nhận đúng giá trị 1.000.000đ. và bỏ ra 500.000đ nhận đúng giá trị 500.000đ là điều mà rất nhiều quý khách hàng quan tâm khi tìm đơn vị cung cấp phụ tùng CRV.

Với kinh nghiệm trên 20 năm chuyên cung cấp phụ tùng Honda CRV tại Hậu Giang Phụ tùng Honda CRV An Việt tự tin đem đến cho quý khách hàng phụ tùng CRV chính hãng với giá thành rẻ nhất Uy tín nhất. Quý khách có thể mua hàng tại:

Phụ tùng Honda CRV Hậu Giang địa chỉ website: phutungotohonda.com

Hotline (Zalo) Honda CRV Tỉnh Hậu Giang: 0913 802 218 - 0989 433 901 - 0963 603 466

(Video Nhựa máng nước chân kính chắn gió xe Honda CRV)

Ngoài ra phụ tùng Honda CRV An Việt còn cung cấp trực tiếp phụ tùng xe Honda CRV tại Thành phố Vị Thanh, thành phố Ngã Bảy, thị xã Long Mỹ, huyện Phụng Hiệp, huyện Long Mỹ, huyện Vị Thủy, huyện Châu Thành, huyện Châu Thành A.

.3. Cam kết của Phụ tùng Honda CRV Tỉnh Hậu Giang

Với phương châm đồng hành cùng với khách hàng “WIN-WIN” Phụ tùng Honda CRV An Việt đặt chữ tín lên hàng đầu chúng tôi cam kết:

  • Phụ tùng CRV Xịn là Xịn Chính hãng và Hàng thay thế là hàng thay thế, Quý khách đặt hàng gì phụ tùng Honda CRV An Việt cung cấp chuẩn hàng đó
  • Cam kết Giá tốt nhất – Giá đâu tốt hơn Phụ tùng Honda An Việt Hoàn lại tiền cho Quý khách hàng.

Phụ tùng xe Honda CRV tại Hậu Giang

(Hình ảnh Đèn phản quang xe Honda CRV 2010-2011)

4- Quyền lợi quý khách hàng khi mua phụ tùng CRV tại Phụ tùng Honda CRV Hậu Giang

  • Được tư vấn miễn phí về phụ tùng Honda CRV, cách phân biệt phụ tùng hàng xịn chính hãng và hàng thay thế và làm sao để lựa chọn thay thế phụ tùng phù hợp với túi tiền một cách kinh tế nhất mà vẫn đảm bảo xe hoạt động ổn định và tốt nhất.
  • Quý khách hàng sẽ được mua phụ tùng CRV chính hãng, chất lượng đảm bảo với giá cả rẻ nhất thị trường.
  • Quý khách hàng sẽ được giao hàng bằng đường bưu điện. Khi nhận được hàng và kiểm tra hàng hóa ok đảm bảo đúng chất lượng mẫu mã mới thanh toán tiền. Nên quý khách hàng hoàn toàn yên tâm khi mua phụ tùng tại Phụ tùng Honda An Việt.
  • Tất cả các chi tiết phụ tùng xe Honda CRV bán ra tạiAn Việt đều được đổi trả hoàn toàn Miễn phí trong 7 ngày. Và được bảo hành đúng theo tiêu chuẩn của hãng Honda Motors
0 / 5 (0Bình chọn)
Bình luận
Gửi bình luận
Bình luận