Công ty TNHH Xuất Nhập Khẩu Phụ Tùng ô Tô An Việt
Phụ tùng xe Honda CRV tại Kon Tum

Phụ tùng xe Honda CRV tại Kon Tum

Nằm ở khu vực Bắc Tây Nguyên, tỉnh Kon Tum có nhiều tiềm năng, lợi thế về điều kiện tự nhiên, môi trường sinh thái; có vị trí đặc biệt trong khu vực tam giác phát triển của ba nước Việt Nam - Lào - Campuchia; nơi đây đã trở thành biểu tượng cho tình đoàn kết hữu nghị và hợp tác giữa ba nước Đông Dương. Cơ cấu kinh tế ở Kon Tum tiếp tục chuyển dịch theo hướng tích cực, nông nghiệp ngày càng phát triển theo chiều sâu, nhất là nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao, gắn với chế biến. Chính sách dồn đổi, tích tụ đất nông nghiệp ở những nơi có điều kiện để xây dựng “cánh đồng lớn”, phát triển nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao gắn với chế biến và thị trường tiêu thụ được chú trọng triển khai. Đã hình thành nhiều vùng chuyên canh nguyên liệu về cà phê, cao su, sắn, dược liệu, rau, hoa xứ lạnh; các sản phẩm chế biến từ nông nghiệp. Giá trị sản xuất công nghiệp bình quân giai đoạn 2016 - 2021 tăng 10,83%/năm. Tập trung đầu tư phát triển kết cấu hạ tầng, chỉnh trang diện mạo đô thị ngày càng khởi sắc, cơ sở hạ tầng thiết yếu các xã nông thôn mới ngày càng được hoàn thiện, nâng cao.

Với quyết tâm chính trị của Đảng bộ, chính quyền, các tổ chức đoàn thể chính trị - xã hội từ tỉnh đến cơ sở; cùng với sự đồng lòng, hưởng ứng của các tầng lớp Nhân dân, tin tưởng rằng, tỉnh Kon Tum tiếp tục tận dụng thời cơ, khai thác tiềm năng, lợi thế, huy động và sử dụng có hiệu quả các nguồn lực, tạo động lực mạnh mẽ đưa tỉnh Kon Tum tăng trưởng toàn diện, phát triển bền vững.

Từ số liệu trên có thể thấy trong những năm trở lại đây tình hình kinh tế của Tỉnh Kon Tum có bước phát triển vượt bậc, chất lượng đời sống của nhân dân Tỉnh Kon Tum được nâng cao rõ rệt, ô tô đã trở thành phương tiện di chuyển chủ yếu của người dân, và dòng xe Honda CRV là dòng xe giá rẻ bán chạy nhất tại Việt Nam nói chung và Kon Tum nói riêng với giá bán hợp lý, thiết kế bắt mắt và dễ sửa chữa khi gặp sự cố. Chính vì thế Câu hỏi Mua Phụ tùng xe Honda CRV ở đâu tại Kon Tum? là điều mà rất nhiều anh em sửa chữa, gara tại Kon Tum hoặc những anh em đang sở hữu và vận hành dòng xe Honda CRV tại Kon Tum rất quan tâm. Vì khi xe Honda CRV hỏng thì lúc đó cần phải thay thế và sửa chữa phụ tùng. Vậy làm sao tìm được đơn vị chuyên cung cấp phụ tùng dòng xe Honda CRV tại Kon Tum với giá thành cạnh tranh, chất lượng đảm bảo, có cơ chế bảo hành Uy tín là điều không hề dễ dàng. Trong khuôn khổ bài viết này Phụ tùng Honda An Việt xin giới thiệu quý Gara và khách hàng đơn vị chuyên cung cấp Phụ tùng xe Honda CRV tại Kon Tum.

1. Các sản phẩm phụ tùng xe Honda CRV tại Kon Tum phân phối

Phụ tùng Honda CRV tại Kon Tum cung cấp đầy đủ tất cả các chi tiết phụ tùng cấu thành nên dòng xe Honda CRV như: Cản trước, ba đờ sốc trước, lá côn, bàn ép, bi tê, gương đèn, thân vỏ, đèn pha, đèn hậu, đèn lái sau… của dòng xe Honda CRV

Phụ tùng xe Honda CRV tại Kon Tum

(Hình ảnh Cánh cửa xe Honda CRV 2018-2022)

Sau một thời gian vận hành xe Honda CRV trên đường, chúng ta sẽ phát sinh những chi tiết phụ tùng cần phải thay thế định kỳ như: lọc gió động cơ, lọc gió điều hòa, lọc nhớt, má phanh, guốc phanh, bố thắng,

Và cũng có một số chi tiết phụ tùng do đâm va, va quyệt dẫn đến gãy vỡ và hỏng hóc lúc đó chúng ta cũng cần thay thế và bảo dưỡng để xe có thể vận hành và lưu thông tốt trên đường như: cản trước, dàn nóng, két nước, gương, đèn lái sau, đèn hậu, đèn pha…

Và lúc đó câu hỏi là:

2. Địa chỉ cung cấp phụ tùng xe Honda CRV tại Kon Tum ở đâu?

Hiện nay tại Kon Tum có rất nhiều đơn vị cung cấp phụ tùng xe Honda CRV. Nhưng có rất nhiều chủng loại hàng hóa: hàng xịn hãng, hàng thay thế… Vậy làm sao để phân biệt được hàng nào là hàng xịn chính hãng và hàng nào là hàng thay thế? Làm sao để tìm được đơn vị chuyên cung cấp phụ tùng CRV Uy tín để cung cấp cho quý khách hàng đúng chủng loại hàng hóa mà mình cần. Làm sao mình bỏ ra 1000.000 mình nhận đúng giá trị 1.000.000đ. và bỏ ra 500.000đ nhận đúng giá trị 500.000đ là điều mà rất nhiều quý khách hàng quan tâm khi tìm đơn vị cung cấp phụ tùng CRV.

Với kinh nghiệm trên 20 năm chuyên cung cấp phụ tùng Honda CRV tại Kon Tum Phụ tùng Honda CRV An Việt tự tin đem đến cho quý khách hàng phụ tùng CRV chính hãng với giá thành rẻ nhất Uy tín nhất. Quý khách có thể mua hàng tại:

Phụ tùng Honda CRV Kon Tum địa chỉ website: phutungotohonda.com

Hotline (Zalo) Honda CRV Tỉnh Kon Tum: 0913 802 218 - 0989 433 901 - 0963 603 466

(Video Đèn lái sau xe Honda CRV 2009-2011)

Ngoài ra phụ tùng Honda CRV An Việt còn cung cấp trực tiếp phụ tùng xe Honda CRV tại thành phố Kon Tum và 9 huyện gồm Đắk Glei, Đắk Hà, Đắk Tô, Ia H'Drai, Kon Plông, Kon Rẫy, Ngọc Hồi, Sa Thầy, Tu Mơ Rông.

.3. Cam kết của Phụ tùng Honda CRV Tỉnh Kon Tum

Với phương châm đồng hành cùng với khách hàng “WIN-WIN” Phụ tùng Honda CRV An Việt đặt chữ tín lên hàng đầu chúng tôi cam kết:

  • Phụ tùng CRV Xịn là Xịn Chính hãng và Hàng thay thế là hàng thay thế, Quý khách đặt hàng gì phụ tùng Honda CRV An Việt cung cấp chuẩn hàng đó
  • Cam kết Giá tốt nhất – Giá đâu tốt hơn Phụ tùng Honda An Việt Hoàn lại tiền cho Quý khách hàng.

Phụ tùng xe Honda CRV tại Kon Tum

(Hình ảnh Gioăng khung cánh cửa xe Honda CRV 2009-2011)

4- Quyền lợi quý khách hàng khi mua phụ tùng CRV tại Phụ tùng Honda CRV Kon Tum

  • Được tư vấn miễn phí về phụ tùng Honda CRV, cách phân biệt phụ tùng hàng xịn chính hãng và hàng thay thế và làm sao để lựa chọn thay thế phụ tùng phù hợp với túi tiền một cách kinh tế nhất mà vẫn đảm bảo xe hoạt động ổn định và tốt nhất.
  • Quý khách hàng sẽ được mua phụ tùng CRV chính hãng, chất lượng đảm bảo với giá cả rẻ nhất thị trường.
  • Quý khách hàng sẽ được giao hàng bằng đường bưu điện. Khi nhận được hàng và kiểm tra hàng hóa ok đảm bảo đúng chất lượng mẫu mã mới thanh toán tiền. Nên quý khách hàng hoàn toàn yên tâm khi mua phụ tùng tại Phụ tùng Honda An Việt.
  • Tất cả các chi tiết phụ tùng xe Honda CRV bán ra tạiAn Việt đều được đổi trả hoàn toàn Miễn phí trong 7 ngày. Và được bảo hành đúng theo tiêu chuẩn của hãng Honda Motors
0 / 5 (0Bình chọn)
Bình luận
Gửi bình luận
Bình luận