Công ty TNHH Xuất Nhập Khẩu Phụ Tùng ô Tô An Việt
Phụ tùng xe Honda CRV tại Lạng Sơn

Phụ tùng xe Honda CRV tại Lạng Sơn

Năm 2021 là năm đầu tiên thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII, Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XVII, Kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội 05 năm (2021 - 2025), tổ chức bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026.

Bên cạnh những thuận lợi, năm 2021 tỉnh Lạng Sơn gặp nhiều khó khăn, thách thức trong bối cảnh chung của đại dịch Covid-19 đã ảnh hưởng lớn đến phát triển kinh tế - xã hội và đời sống của Nhân dân, trong đó, các hoạt động sản xuất, kinh doanh, thương mại, dịch vụ, du lịch mới chỉ đang từng bước phục hồi.

Tuy vậy, trên tinh thần phát huy những kết quả đã đạt được và khắc phục những khó khăn, thách thức, ngay từ đầu năm, các cấp, ngành, cộng đồng doanh nghiệp và Nhân dân toàn tỉnh đã quyết tâm hoàn thành thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ đã đề ra. Tỉnh tiếp tục thực hiện “mục tiêu kép” vừa phòng chống dịch Covid-19 hiệu quả, vừa phát triển kinh tế - xã hội và đạt nhiều kết quả quan trọng.

Cụ thể, ngay khi dịch Covid-19 bùng phát lần thứ tư (cuối tháng 04/2021), tỉnh đã khẩn trương chỉ đạo, kích hoạt các biện pháp phòng chống dịch ở mức cao nhất; tỉnh chủ động điều chỉnh các biện pháp phù hợp với diễn biến và mức độ của dịch bệnh.

Với sự cố gắng, quyết tâm của cả hệ thống chính trị, tình hình dịch Covid-19 trên địa bàn tỉnh đã được kiểm soát, không để lây lan rộng ra cộng đồng.

Tính đến ngày 04/01/2022, tỷ lệ dân số từ 18 tuổi trở lên tiêm mũi 1 đạt 97,95%; tỷ lệ dân số từ 18 tuổi trở lên tiêm đủ 2 mũi đạt 94,14 %. Tỷ lệ tiêm vắc xin mũi 1 cho trẻ em từ 12-17 tuổi đạt 99,5%; tỷ lệ tiêm vắc xin mũi 2 cho trẻ từ 12-17 tuổi đạt 93,4%.

Trong lĩnh vực kinh tế, tốc độ tăng tổng sản phẩm (GRDP) trên địa bàn đạt 6,67% (cao thứ 15 cả nước và thứ 3/14 tỉnh khu vực các tỉnh trung du miền núi phía Bắc). GRDP bình quân đầu người đạt 46,9 triệu đồng.

Các lĩnh vực văn hóa - xã hội, an sinh xã hội tiếp tục được quan tâm chỉ đạo, nhất là tập trung triển khai thực hiện kịp thời chính sách hỗ trợ người lao động và người sử dụng lao động gặp khó khăn do dịch Covid-19. Công tác tổ chức đón công dân Lạng Sơn từ vùng dịch trở về đảm bảo an toàn, chu đáo. Các hoạt động giáo dục, đào tạo, văn hóa, thể thao... kịp thời thích nghi với điều kiện dịch bệnh.

Từ số liệu trên có thể thấy trong những năm trở lại đây tình hình kinh tế của Tỉnh Lạng Sơn có bước phát triển vượt bậc, chất lượng đời sống của nhân dân Tỉnh Lạng Sơn được nâng cao rõ rệt, ô tô đã trở thành phương tiện di chuyển chủ yếu của người dân, và dòng xe Honda CRV là dòng xe giá rẻ bán chạy nhất tại Việt Nam nói chung và Lạng Sơn nói riêng với giá bán hợp lý, thiết kế bắt mắt và dễ sửa chữa khi gặp sự cố. Chính vì thế Câu hỏi Mua Phụ tùng xe Honda CRV ở đâu tại Lạng Sơn? là điều mà rất nhiều anh em sửa chữa, gara tại Lạng Sơn hoặc những anh em đang sở hữu và vận hành dòng xe Honda CRV tại Lạng Sơn rất quan tâm. Vì khi xe Honda CRV hỏng thì lúc đó cần phải thay thế và sửa chữa phụ tùng. Vậy làm sao tìm được đơn vị chuyên cung cấp phụ tùng dòng xe Honda CRV tại Lạng Sơn với giá thành cạnh tranh, chất lượng đảm bảo, có cơ chế bảo hành Uy tín là điều không hề dễ dàng. Trong khuôn khổ bài viết này Phụ tùng Honda An Việt xin giới thiệu quý Gara và khách hàng đơn vị chuyên cung cấp Phụ tùng xe Honda CRV tại Lạng Sơn.

1. Các sản phẩm phụ tùng xe Honda CRV tại Lạng Sơn phân phối

Phụ tùng Honda CRV tại Lạng Sơn cung cấp đầy đủ tất cả các chi tiết phụ tùng cấu thành nên dòng xe Honda CRV như: Cản trước, ba đờ sốc trước, lá côn, bàn ép, bi tê, gương đèn, thân vỏ, đèn pha, đèn hậu, đèn lái sau… của dòng xe Honda CRV

Phụ tùng xe Honda CRV tại Lạng Sơn

(Hình ảnh Lọc nhớt động cơ xe Honda CRV)

Sau một thời gian vận hành xe Honda CRV trên đường, chúng ta sẽ phát sinh những chi tiết phụ tùng cần phải thay thế định kỳ như: lọc gió động cơ, lọc gió điều hòa, lọc nhớt, má phanh, guốc phanh, bố thắng,

Và cũng có một số chi tiết phụ tùng do đâm va, va quyệt dẫn đến gãy vỡ và hỏng hóc lúc đó chúng ta cũng cần thay thế và bảo dưỡng để xe có thể vận hành và lưu thông tốt trên đường như: cản trước, dàn nóng, két nước, gương, đèn lái sau, đèn hậu, đèn pha…

Và lúc đó câu hỏi là:

2. Địa chỉ cung cấp phụ tùng xe Honda CRV tại Lạng Sơn ở đâu?

Hiện nay tại Lạng Sơn có rất nhiều đơn vị cung cấp phụ tùng xe Honda CRV. Nhưng có rất nhiều chủng loại hàng hóa: hàng xịn hãng, hàng thay thế… Vậy làm sao để phân biệt được hàng nào là hàng xịn chính hãng và hàng nào là hàng thay thế? Làm sao để tìm được đơn vị chuyên cung cấp phụ tùng CRV Uy tín để cung cấp cho quý khách hàng đúng chủng loại hàng hóa mà mình cần. Làm sao mình bỏ ra 1000.000 mình nhận đúng giá trị 1.000.000đ. và bỏ ra 500.000đ nhận đúng giá trị 500.000đ là điều mà rất nhiều quý khách hàng quan tâm khi tìm đơn vị cung cấp phụ tùng CRV.

Với kinh nghiệm trên 20 năm chuyên cung cấp phụ tùng Honda CRV tại Lạng Sơn Phụ tùng Honda CRV An Việt tự tin đem đến cho quý khách hàng phụ tùng CRV chính hãng với giá thành rẻ nhất Uy tín nhất. Quý khách có thể mua hàng tại:

Phụ tùng Honda CRV Lạng Sơn địa chỉ website: phutungotohonda.com

Hotline (Zalo) Honda CRV Tỉnh Lạng Sơn: 0913 802 218 - 0989 433 901 - 0963 603 466

(Video Táp lô xe Honda CRV 2018-2022)

Ngoài ra phụ tùng Honda CRV An Việt còn cung cấp trực tiếp phụ tùng xe Honda CRV tại thành phố Lạng Sơn và 10 huyện gồm Bắc Sơn, Bình Gia, Cao Lộc, Chi Lăng, Đình Lập, Hữu Lũng, Lộc Bình, Tràng Định, Văn Lãng, Văn Quan.

.3. Cam kết của Phụ tùng Honda CRV Tỉnh Lạng Sơn

Với phương châm đồng hành cùng với khách hàng “WIN-WIN” Phụ tùng Honda CRV An Việt đặt chữ tín lên hàng đầu chúng tôi cam kết:

  • Phụ tùng CRV Xịn là Xịn Chính hãng và Hàng thay thế là hàng thay thế, Quý khách đặt hàng gì phụ tùng Honda CRV An Việt cung cấp chuẩn hàng đó
  • Cam kết Giá tốt nhất – Giá đâu tốt hơn Phụ tùng Honda An Việt Hoàn lại tiền cho Quý khách hàng.

Phụ tùng xe Honda CRV tại Lạng Sơn

(Hình ảnh Đèn lái sau xe Honda CRV 2009-2011)

4- Quyền lợi quý khách hàng khi mua phụ tùng CRV tại Phụ tùng Honda CRV Lạng Sơn

  • Được tư vấn miễn phí về phụ tùng Honda CRV, cách phân biệt phụ tùng hàng xịn chính hãng và hàng thay thế và làm sao để lựa chọn thay thế phụ tùng phù hợp với túi tiền một cách kinh tế nhất mà vẫn đảm bảo xe hoạt động ổn định và tốt nhất.
  • Quý khách hàng sẽ được mua phụ tùng CRV chính hãng, chất lượng đảm bảo với giá cả rẻ nhất thị trường.
  • Quý khách hàng sẽ được giao hàng bằng đường bưu điện. Khi nhận được hàng và kiểm tra hàng hóa ok đảm bảo đúng chất lượng mẫu mã mới thanh toán tiền. Nên quý khách hàng hoàn toàn yên tâm khi mua phụ tùng tại Phụ tùng Honda An Việt.
  • Tất cả các chi tiết phụ tùng xe Honda CRV bán ra tạiAn Việt đều được đổi trả hoàn toàn Miễn phí trong 7 ngày. Và được bảo hành đúng theo tiêu chuẩn của hãng Honda Motors
0 / 5 (0Bình chọn)
Bình luận
Gửi bình luận
Bình luận