Công ty TNHH Xuất Nhập Khẩu Phụ Tùng ô Tô An Việt
Phụ tùng xe Honda CRV tại Ninh Bình

Phụ tùng xe Honda CRV tại Ninh Bình

Kinh tế - xã hội năm 2021 của tỉnh diễn ra trong bối cảnh nền kinh tế toàn cầu đang từng bước phục hồi sau nỗ lực triển khai tiêm chủng vắc xin phòng dịch Covid-19, các nước phát triển dần mở cửa trở lại, những tháng đầu năm nền kinh tế vĩ mô của cả nước từng bước được ổn định và có dấu hiệu khởi sắc. Tuy nhiên, làn sóng dịch Covid-19 bùng phát từ cuối tháng Tư với biến chủng mới có tốc độ lây lan nhanh chóng, nguy hiểm và diễn biến phức tạp tại nhiều địa phương, đặc biệt là các tỉnh, thành phố kinh tế trọng điểm như: Hà Nội, Bắc Ninh, Bắc Giang, Đà Nẵng, Thành phố Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai, Long An, Cần Thơ... đã ảnh hưởng nghiêm trọng đến hoạt động sản xuất kinh doanh, văn hóa xã hội, đời sống Nhân dân của cả nước nói chung và của tỉnh Ninh Bình nói riêng.

Trước tình hình đó, Tỉnh ủy, HĐND, Ủy ban nhân dân tỉnh đã chỉ đạo quyết liệt các cấp, các ngành, cùng với sự vào cuộc của cộng đồng doanh nghiệp và toàn thể Nhân dân tập trung tăng cường mọi điều kiện cho công tác phòng, chống dịch bệnh và thực hiện “mục tiêu kép” vừa chống dịch vừa thực hiện tốt nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội. Dưới đây là một số kết quả đã đạt được:

Cơ cấu kinh tế tiếp tục chuyển dịch theo hướng giảm tỷ trọng nông, lâm nghiệp, thuỷ sản, tăng tỷ trọng khu vực công nghiệp - xây dựng. Tiềm năng thế mạnh của tỉnh tiếp tục được khai thác một cách có hiệu quả. Những tiến bộ khoa học kỹ thuật và công nghệ được áp dụng rộng rãi vào sản xuất góp phần nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh.

Tổng sản phẩm xã hội (GRDP) trên địa bàn toàn tỉnh năm 2021 (theo giá hiện hành) ước đạt trên 72.035,0 tỷ đồng. Chia ra: khu vực nông, lâm nghiệp, thuỷ sản ước đạt 6.981,7 tỷ đồng, chiếm 9,69%; khu vực công nghiệp - xây dựng ước đạt 28.712,8 tỷ đồng, chiếm 39,86%, riêng công nghiệp ước đạt 22.797,2 tỷ đồng, chiếm 31,65%; khu vực dịch vụ ước đạt 25.119,8 tỷ đồng, chiếm 34,87%; thuế sản phẩm trừ trợ cấp sản phẩm ước đạt 11.220,7 tỷ đồng, chiếm 15,58% .

Công tác kiểm soát dịch Covid-19 được thực hiện tốt và có hiệu quả, các hoạt động sản xuất, kinh doanh trên địa bàn tỉnh bắt đầu tăng trưởng trở lại đã tác động tích cực đến kết quả thu, chi ngân sách Nhà nước trong năm 2021.

Thu ngân sách trên địa bàn tỉnh tiếp tục chuyển biến tích cực về cơ cấu thu, tổng thu ngân sách (không bao gồm hoàn thuế GTGT) năm 2021 ước đạt 18.869,0 tỷ đồng, vượt 1,3% dự toán năm và giảm 11,5% so với năm trước. Trong đó: thu nội địa ước đạt 14.794,0 tỷ đồng (chiếm 78,4% tổng thu), vượt 23,5% dự toán năm và giảm 20,5%; thu từ hoạt động xuất, nhập khẩu ước đạt 4.075,0 tỷ đồng (chiếm 21,6% tổng thu), đạt 61,4% dự toán và tăng 50,5%. Trong thu nội địa: thu từ doanh nghiệp và cá nhân sản xuất kinh doanh trong nước 10.521,0 tỷ đồng (chiếm 55,8% tổng thu), vượt 9,0% dự toán và tăng 3,1%; các khoản thu về nhà, đất 2.594,0 tỷ đồng (chiếm 13,7%), vượt 131,0% dự toán và giảm 62,8%...

Tổng chi ngân sách địa phương năm 2021 ước đạt 18.059,4 tỷ đồng, vượt 17,6% so với dự toán năm HĐND tỉnh giao và bằng 80,3% năm 2020. Trong đó, chi cân đối ngân sách địa phương ước thực hiện gần 16.793,9 tỷ đồng, vượt 18,6% dự toán và tăng 9,6%. Chi đầu tư phát triển ước thực hiện 4.539,3 tỷ đồng, vượt 72,3% dự toán năm và giảm 45,5%; chi thường xuyên ước thực hiện 8.366,6 tỷ đồng, vượt 8,4% dự toán và tăng 19,8%. Chi thường xuyên đã cơ bản đáp ứng nhiệm vụ của các cấp, các ngành và các đơn vị, đảm bảo kinh phí thực hiện các chính sách chế độ của Trung ương và của tỉnh ban hành, tăng cường thực hiện các chính sách an sinh xã hội và đảm bảo nguồn ngân sách để thực hiện các nhiệm vụ quan trọng, đột xuất phát sinh trong năm. Trong chi thường xuyên: chi quốc phòng an ninh ước thực hiện 319,5 tỷ đồng, tăng 10,1%; chi sự nghiệp giáo dục, đào tạo và dạy nghề 3.299,1 tỷ đồng, tăng 21,3%; chi sự nghiệp y tế, dân số và kế hoạch hóa gia đình 881,1 tỷ đồng, tăng 12,9%; chi sự nghiệp kinh tế 1.023,3 tỷ đồng, tăng 37,2%; chi quản lý hành chính, Đảng, đoàn thể 1.613,5 tỷ đồng, tăng 10,2%; chi sự nghiệp đảm bảo xã hội 542,4 tỷ đồng, giảm 4,2%..

Từ những số lieu trên có thể thấy được trong những năm trở lại đây tình hình kinh tế của Tỉnh Ninh Bình có bước phát triển vượt bậc, chất lượng đời sống của nhân dân Tỉnh Ninh Bình được nâng cao rõ rệt, ô tô đã trở thành phương tiện di chuyển chủ yếu của người dân, và dòng xe Honda CRV là dòng xe giá rẻ bán chạy nhất tại Việt Nam nói chung và Ninh Bình nói riêng với giá bán hợp lý, thiết kế bắt mắt và dễ sửa chữa khi gặp sự cố. Chính vì thế Câu hỏi Mua Phụ tùng xe Honda CRV ở đâu tại Ninh Bình? là điều mà rất nhiều anh em sửa chữa, gara tại Ninh Bình hoặc những anh em đang sở hữu và vận hành dòng xe Honda CRV tại Ninh Bình rất quan tâm. Vì khi xe Honda CRV hỏng thì lúc đó cần phải thay thế và sửa chữa phụ tùng. Vậy làm sao tìm được đơn vị chuyên cung cấp phụ tùng dòng xe Honda CRV tại Ninh Bình với giá thành cạnh tranh, chất lượng đảm bảo, có cơ chế bảo hành Uy tín là điều không hề dễ dàng. Trong khuôn khổ bài viết này Phụ tùng Honda An Việt xin giới thiệu quý Gara và khách hàng đơn vị chuyên cung cấp Phụ tùng xe Honda CRV tại Ninh Bình.

1. Các sản phẩm phụ tùng xe Honda CRV tại Ninh Bình phân phối

Phụ tùng Honda CRV tại Ninh Bình cung cấp đầy đủ tất cả các chi tiết phụ tùng cấu thành nên dòng xe Honda CRV như: Cản trước, ba đờ sốc trước, lá côn, bàn ép, bi tê, gương đèn, thân vỏ, đèn pha, đèn hậu, đèn lái sau… của dòng xe Honda CRV

Phụ tùng xe Honda CRV tại Ninh Bình

(Hình ảnh Bình chứa nhiên liệu xe Honda CRV)

Sau một thời gian vận hành xe Honda CRV trên đường, chúng ta sẽ phát sinh những chi tiết phụ tùng cần phải thay thế định kỳ như: lọc gió động cơ, lọc gió điều hòa, lọc nhớt, má phanh, guốc phanh, bố thắng,

Và cũng có một số chi tiết phụ tùng do đâm va, va quyệt dẫn đến gãy vỡ và hỏng hóc lúc đó chúng ta cũng cần thay thế và bảo dưỡng để xe có thể vận hành và lưu thông tốt trên đường như: cản trước, dàn nóng, két nước, gương, đèn lái sau, đèn hậu, đèn pha…

Và lúc đó câu hỏi là:

2. Địa chỉ cung cấp phụ tùng xe Honda CRV tại Ninh Bình ở đâu?

Hiện nay tại Ninh Bình có rất nhiều đơn vị cung cấp phụ tùng xe Honda CRV. Nhưng có rất nhiều chủng loại hàng hóa: hàng xịn hãng, hàng thay thế… Vậy làm sao để phân biệt được hàng nào là hàng xịn chính hãng và hàng nào là hàng thay thế? Làm sao để tìm được đơn vị chuyên cung cấp phụ tùng CRV Uy tín để cung cấp cho quý khách hàng đúng chủng loại hàng hóa mà mình cần. Làm sao mình bỏ ra 1000.000 mình nhận đúng giá trị 1.000.000đ. và bỏ ra 500.000đ nhận đúng giá trị 500.000đ là điều mà rất nhiều quý khách hàng quan tâm khi tìm đơn vị cung cấp phụ tùng CRV.

Với kinh nghiệm trên 20 năm chuyên cung cấp phụ tùng Honda CRV tại Ninh Bình Phụ tùng Honda CRV An Việt tự tin đem đến cho quý khách hàng phụ tùng CRV chính hãng với giá thành rẻ nhất Uy tín nhất. Quý khách có thể mua hàng tại:

Phụ tùng Honda CRV Ninh Bình địa chỉ website: phutungotohonda.com

Hotline (Zalo) Honda CRV Tỉnh Ninh Bình: 0913 802 218 - 0989 433 901 - 0963 603 466

(Video Bi moay ơ sau xe Honda CRV 2018-2022)

Ngoài ra phụ tùng Honda CRV An Việt còn cung cấp trực tiếp phụ tùng xe Honda CRV tại Thành phố Ninh Bình; Thành phố Tam Điệp; Huyện Nho Quan; Huyện Gia Viễn; Huyện Hoa Lư; Huyện Yên Mô; Huyện Kim Sơn; Huyện Yên Khánh.
3. Cam kết của Phụ tùng Honda CRV Tỉnh Ninh Bình

Với phương châm đồng hành cùng với khách hàng “WIN-WIN” Phụ tùng Honda CRV An Việt đặt chữ tín lên hàng đầu chúng tôi cam kết:

  • Phụ tùng CRV Xịn là Xịn Chính hãng và Hàng thay thế là hàng thay thế, Quý khách đặt hàng gì phụ tùng Honda CRV An Việt cung cấp chuẩn hàng đó
  • Cam kết Giá tốt nhất – Giá đâu tốt hơn Phụ tùng Honda An Việt Hoàn lại tiền cho Quý khách hàng.

Phụ tùng xe Honda CRV tại Ninh Bình

(Hình ảnh Dàn nóng xe Honda CRV 2018-2022)

4- Quyền lợi quý khách hàng khi mua phụ tùng CRV tại Phụ tùng Honda CRV Ninh Bình

  • Được tư vấn miễn phí về phụ tùng Honda CRV, cách phân biệt phụ tùng hàng xịn chính hãng và hàng thay thế và làm sao để lựa chọn thay thế phụ tùng phù hợp với túi tiền một cách kinh tế nhất mà vẫn đảm bảo xe hoạt động ổn định và tốt nhất.
  • Quý khách hàng sẽ được mua phụ tùng CRV chính hãng, chất lượng đảm bảo với giá cả rẻ nhất thị trường.
  • Quý khách hàng sẽ được giao hàng bằng đường bưu điện. Khi nhận được hàng và kiểm tra hàng hóa ok đảm bảo đúng chất lượng mẫu mã mới thanh toán tiền. Nên quý khách hàng hoàn toàn yên tâm khi mua phụ tùng tại Phụ tùng Honda An Việt.
  • Tất cả các chi tiết phụ tùng xe Honda CRV bán ra tạiAn Việt đều được đổi trả hoàn toàn Miễn phí trong 7 ngày. Và được bảo hành đúng theo tiêu chuẩn của hãng Honda Motors
0 / 5 (0Bình chọn)
Bình luận
Gửi bình luận
Bình luận