Công ty TNHH Xuất Nhập Khẩu Phụ Tùng ô Tô An Việt
Phụ tùng xe Honda CRV tại Ninh Thuận

Phụ tùng xe Honda CRV tại Ninh Thuận

Theo báo cáo của tỉnh Ninh Thuận, năm 2021, một số lĩnh vực của tỉnh có chuyển biến tích cực, đưa tỉnh trở thành điểm sáng trong khu vực. Nổi bật là GRDP tăng 9%, đứng thứ 4 cả nước, đứng đầu vùng Bắc Trung bộ và Duyên hải miền Trung, quy mô nền kinh tế gấp 1,15 lần so với năm 2020. Sản xuất nông nghiệp tăng 5,98%, chỉ số sản xuất công nghiệp (IIP) tăng 24,6%, đứng đầu cả nước, năng lượng tái tạo tăng trưởng cao, tăng 59,8% tiếp tục làm đầu tàu tăng trưởng cho toàn ngành, đóng góp 6,84% tăng trưởng chung. Tỉnh tích cực phối hợp các bộ, ngành Trung ương thực hiện các dự án trọng điểm trên địa bàn. Nhiều dự án động lực quy mô lớn được đẩy nhanh tiến độ như: Cảng tổng hợp Cà Ná; các dự án du lịch; các dự án năng lượng tái tạo.

Đến cuối năm 2021, tỉnh có 49 dự án năng lượng tái tạo với tổng công suất khoảng 3.035 MW vận hành thương mại với quy mô nguồn điện năng lượng tái tạo lớn nhất cả nước, phát điện hơn 4,7 tỷ kW giờ đóng góp lớn cho tăng trưởng kinh tế của tỉnh… Nhờ đó, kinh tế - xã hội của tỉnh có bước phát triển, tạo được sức bật mới, vị thế của tỉnh được nâng lên. Từ năm 2019 - 2021, Ninh Thuận thuộc nhóm có tốc độ tăng trưởng GRDP cao nhất cả nước, tạo tiền đề hướng đến mục tiêu tự chủ ngân sách.

Tổng chi ngân sách địa phương năm 2021 ước đạt 18.059,4 tỷ đồng, vượt 17,6% so với dự toán năm HĐND tỉnh giao và bằng 80,3% năm 2020. Trong đó, chi cân đối ngân sách địa phương ước thực hiện gần 16.793,9 tỷ đồng, vượt 18,6% dự toán và tăng 9,6%. Chi đầu tư phát triển ước thực hiện 4.539,3 tỷ đồng, vượt 72,3% dự toán năm và giảm 45,5%; chi thường xuyên ước thực hiện 8.366,6 tỷ đồng, vượt 8,4% dự toán và tăng 19,8%. Chi thường xuyên đã cơ bản đáp ứng nhiệm vụ của các cấp, các ngành và các đơn vị, đảm bảo kinh phí thực hiện các chính sách chế độ của Trung ương và của tỉnh ban hành, tăng cường thực hiện các chính sách an sinh xã hội và đảm bảo nguồn ngân sách để thực hiện các nhiệm vụ quan trọng, đột xuất phát sinh trong năm. Trong chi thường xuyên: chi quốc phòng an ninh ước thực hiện 319,5 tỷ đồng, tăng 10,1%; chi sự nghiệp giáo dục, đào tạo và dạy nghề 3.299,1 tỷ đồng, tăng 21,3%; chi sự nghiệp y tế, dân số và kế hoạch hóa gia đình 881,1 tỷ đồng, tăng 12,9%; chi sự nghiệp kinh tế 1.023,3 tỷ đồng, tăng 37,2%; chi quản lý hành chính, Đảng, đoàn thể 1.613,5 tỷ đồng, tăng 10,2%; chi sự nghiệp đảm bảo xã hội 542,4 tỷ đồng, giảm 4,2%..

Từ những số lieu trên có thể thấy được trong những năm trở lại đây tình hình kinh tế của Tỉnh Ninh Thuận có bước phát triển vượt bậc, chất lượng đời sống của nhân dân Tỉnh Ninh Thuận được nâng cao rõ rệt, ô tô đã trở thành phương tiện di chuyển chủ yếu của người dân, và dòng xe Honda CRV là dòng xe giá rẻ bán chạy nhất tại Việt Nam nói chung và Ninh Thuận nói riêng với giá bán hợp lý, thiết kế bắt mắt và dễ sửa chữa khi gặp sự cố. Chính vì thế Câu hỏi Mua Phụ tùng xe Honda CRV ở đâu tại Ninh Thuận? là điều mà rất nhiều anh em sửa chữa, gara tại Ninh Thuận hoặc những anh em đang sở hữu và vận hành dòng xe Honda CRV tại Ninh Thuận rất quan tâm. Vì khi xe Honda CRV hỏng thì lúc đó cần phải thay thế và sửa chữa phụ tùng. Vậy làm sao tìm được đơn vị chuyên cung cấp phụ tùng dòng xe Honda CRV tại Ninh Thuận với giá thành cạnh tranh, chất lượng đảm bảo, có cơ chế bảo hành Uy tín là điều không hề dễ dàng. Trong khuôn khổ bài viết này Phụ tùng Honda An Việt xin giới thiệu quý Gara và khách hàng đơn vị chuyên cung cấp Phụ tùng xe Honda CRV tại Ninh Thuận.

1. Các sản phẩm phụ tùng xe Honda CRV tại Ninh Thuận phân phối

Phụ tùng Honda CRV tại Ninh Thuận cung cấp đầy đủ tất cả các chi tiết phụ tùng cấu thành nên dòng xe Honda CRV như: Cản trước, ba đờ sốc trước, lá côn, bàn ép, bi tê, gương đèn, thân vỏ, đèn pha, đèn hậu, đèn lái sau… của dòng xe Honda CRV

Phụ tùng xe Honda CRV tại Ninh Thuận

(Hình ảnh Đèn ba đờ sốc sau xe Honda CRV 2010-2011)

Sau một thời gian vận hành xe Honda CRV trên đường, chúng ta sẽ phát sinh những chi tiết phụ tùng cần phải thay thế định kỳ như: lọc gió động cơ, lọc gió điều hòa, lọc nhớt, má phanh, guốc phanh, bố thắng,

Và cũng có một số chi tiết phụ tùng do đâm va, va quyệt dẫn đến gãy vỡ và hỏng hóc lúc đó chúng ta cũng cần thay thế và bảo dưỡng để xe có thể vận hành và lưu thông tốt trên đường như: cản trước, dàn nóng, két nước, gương, đèn lái sau, đèn hậu, đèn pha…

Và lúc đó câu hỏi là:

2. Địa chỉ cung cấp phụ tùng xe Honda CRV tại Ninh Thuận ở đâu?

Hiện nay tại Ninh Thuận có rất nhiều đơn vị cung cấp phụ tùng xe Honda CRV. Nhưng có rất nhiều chủng loại hàng hóa: hàng xịn hãng, hàng thay thế… Vậy làm sao để phân biệt được hàng nào là hàng xịn chính hãng và hàng nào là hàng thay thế? Làm sao để tìm được đơn vị chuyên cung cấp phụ tùng CRV Uy tín để cung cấp cho quý khách hàng đúng chủng loại hàng hóa mà mình cần. Làm sao mình bỏ ra 1000.000 mình nhận đúng giá trị 1.000.000đ. và bỏ ra 500.000đ nhận đúng giá trị 500.000đ là điều mà rất nhiều quý khách hàng quan tâm khi tìm đơn vị cung cấp phụ tùng CRV.

Với kinh nghiệm trên 20 năm chuyên cung cấp phụ tùng Honda CRV tại Ninh Thuận Phụ tùng Honda CRV An Việt tự tin đem đến cho quý khách hàng phụ tùng CRV chính hãng với giá thành rẻ nhất Uy tín nhất. Quý khách có thể mua hàng tại:

Phụ tùng Honda CRV Ninh Thuận địa chỉ website: phutungotohonda.com

Hotline (Zalo) Honda CRV Tỉnh Ninh Thuận: 0913 802 218 - 0989 433 901 - 0963 603 466

(Video Chân máy dầu xe Honda CRV 2007-2011)

Ngoài ra phụ tùng Honda CRV An Việt còn cung cấp trực tiếp phụ tùng xe Honda CRV tại Huyện Ninh Sơn; Huyện Ninh Phước; Huyện Bác Ái; Huyện Thuận Bắc; Huyện Thuận Nam; Huyện Ninh Hải; Thành Phố Phan Rang Tháp Chàm ...

  1. Cam kết của Phụ tùng Honda CRV Tỉnh Ninh Thuận

Với phương châm đồng hành cùng với khách hàng “WIN-WIN” Phụ tùng Honda CRV An Việt đặt chữ tín lên hàng đầu chúng tôi cam kết:

  • Phụ tùng CRV Xịn là Xịn Chính hãng và Hàng thay thế là hàng thay thế, Quý khách đặt hàng gì phụ tùng Honda CRV An Việt cung cấp chuẩn hàng đó
  • Cam kết Giá tốt nhất – Giá đâu tốt hơn Phụ tùng Honda An Việt Hoàn lại tiền cho Quý khách hàng.

Phụ tùng xe Honda CRV tại Ninh Thuận

(Hình ảnh Công tắc bàn đạp chân phanh xe Honda CRV )

4- Quyền lợi quý khách hàng khi mua phụ tùng CRV tại Phụ tùng Honda CRV Ninh Thuận

  • Được tư vấn miễn phí về phụ tùng Honda CRV, cách phân biệt phụ tùng hàng xịn chính hãng và hàng thay thế và làm sao để lựa chọn thay thế phụ tùng phù hợp với túi tiền một cách kinh tế nhất mà vẫn đảm bảo xe hoạt động ổn định và tốt nhất.
  • Quý khách hàng sẽ được mua phụ tùng CRV chính hãng, chất lượng đảm bảo với giá cả rẻ nhất thị trường.
  • Quý khách hàng sẽ được giao hàng bằng đường bưu điện. Khi nhận được hàng và kiểm tra hàng hóa ok đảm bảo đúng chất lượng mẫu mã mới thanh toán tiền. Nên quý khách hàng hoàn toàn yên tâm khi mua phụ tùng tại Phụ tùng Honda An Việt.
  • Tất cả các chi tiết phụ tùng xe Honda CRV bán ra tạiAn Việt đều được đổi trả hoàn toàn Miễn phí trong 7 ngày. Và được bảo hành đúng theo tiêu chuẩn của hãng Honda Motors
0 / 5 (0Bình chọn)
Bình luận
Gửi bình luận
Bình luận