Công ty TNHH Xuất Nhập Khẩu Phụ Tùng ô Tô An Việt
Phụ tùng xe Honda CRV tại Phú Yên

Phụ tùng xe Honda CRV tại Phú Yên

Trong năm 2021, đại dịch COVID-19 đã ảnh hưởng nghiêm trọng đến mọi mặt đời sống kinh tế - xã hội trên địa bàn tỉnh. Tuy nhiên, với sự điều hành linh hoạt, đồng bộ của Chính phủ; sự quyết tâm lãnh đạo, chỉ đạo của Tỉnh ủy, UBND tỉnh và sự chung sức, đồng lòng của cả hệ thống chính trị, của toàn dân và cộng đồng doanh nghiệp, tình hình dịch bệnh trên địa bàn tỉnh được kiểm soát tốt, không lây lan rộng trong cộng đồng; môi trường sản xuất kinh doanh cơ bản được đảm bảo ổn định, kinh tế của tỉnh đạt được những kết quả quan trọng, hầu hết các chỉ tiêu, mục tiêu đều hoàn thành đạt và vượt kế hoạch đề ra.

Tổng giá trị sản xuất nông - lâm - thủy sản đạt 98% kế hoạch, tăng 1,7% so cùng kỳ, trong đó: Nông nghiệp tăng 1,7%; lâm nghiệp giảm 15,8% và thủy sản tăng 3,8% so với cùng kỳ.
Năng suất một số cây trồng đạt khá như: lúa, ngô, rau, đậu các loại; riêng năng suất mía niên vụ 2019-2020 bình quân đạt 60,1 tấn/ha, giảm 7,2% so với cùng kỳ, Đàn gia súc, gia cầm cơ bản phát triển ổn định, riêng đàn heo phục hồi, tái đàn nhanh trong những tháng cuối năm, với tổng đàn đạt khoảng 120 ngàn con, tăng 10,7% so cùng kỳ, góp phần bù đắp nguồn thịt heo bị sụt giảm sau dịch tả heo châu Phi.
Công tác vụ bảo vệ rừng và phòng cháy, chữa cháy rừng được chủ động triển khai thực hiện từ cấp cơ sở; số vụ vi phạm Luật Bảo vệ và phát triển rừng, giảm 11,2% so cùng kỳ.
Sản lượng thủy sản tăng 0,1% so cùng kỳ, trong đó sản lượng nuôi trồng tăng 4,3%, sản lượng khai thác giảm 0,7%, trong đó khai thác cá ngừ đại dương giảm 5,7% so cùng kỳ. Công tác quản lý, sắp xếp lồng bè nuôi trồng thủy sản tại các đầm, vịnh trên địa bàn tỉnh được chú trọng; số lượng lồng, bè nuôi giảm 26,7% so với cùng kỳ, tuy nhiên vẫn còn cao so với quy hoạch.
Đã giải quyết kịp thời nước tưới cho 1.718,3ha lúa hè thu bị thiếu nước tưới và 550 hộ dân nông thôn bị thiếu nước sinh hoạt. Công tác phòng, chống lụt bão được chủ động triển khai thực hiện, đã hạn chế thấp nhất thiệt hại do cơn bão số 9, 10, 11 và 12 ảnh hưởng trực tiếp vào địa bàn tỉnh.
Chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới. Đến nay, toàn tỉnh đạt bình quân 16,9 tiêu chí/xã; có 58 xã nông thôn mới (tỉ lệ 66,2 %) và 5 xã nông thôn mới nâng cao; 2 huyện đạt chuẩn nông thôn mới trong năm 2019 (Tây Hòa và Phú Hòa); TP Tuy Hòa đang trình Trung ương đề nghị thẩm định hoàn thành nhiệm vụ xây dựng nông thôn mới.
Hoàn thành việc nâng cấp huyện Đông Hòa lên thị xã. Quy hoạch phát triển tỉnh Phú Yên thời kỳ 2021-2030 và tầm nhìn đến năm 2050 đã được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt nhiệm vụ;
Tổng vốn đầu tư phát triển đạt 91% kế hoạch, tăng 3,8% so với cùng kỳ. Đã tổ chức gắn biển khởi công, khánh thành đưa vào sử dụng nhiều công trình, dự án lớn chào mừng đại hội đảng các cấp nhiệm kỳ 2020-2025.
Đã chấp thuận chủ trương đầu tư, cấp giấy chứng nhận đầu tư 43 dự án với tổng vốn đầu tư khoảng 8.782 tỉ đồng và 215.000 USD.
Tiếp tục phối hợp với các tổ chức phi chính phủ thực hiện các dự án về bảo vệ môi trường và triển khai các dự án về bảo vệ môi trường theo đúng tiến độ đề ra.Tổng chi ngân sách địa phương năm 2021 ước đạt 18.059,4 tỷ đồng, vượt 17,6% so với dự toán năm HĐND tỉnh giao và bằng 80,3% năm 2020. Trong đó, chi cân đối ngân sách địa phương ước thực hiện gần 16.793,9 tỷ đồng, vượt 18,6% dự toán và tăng 9,6%. Chi đầu tư phát triển ước thực hiện 4.539,3 tỷ đồng, vượt 72,3% dự toán năm và giảm 45,5%; chi thường xuyên ước thực hiện 8.366,6 tỷ đồng, vượt 8,4% dự toán và tăng 19,8%. Chi thường xuyên đã cơ bản đáp ứng nhiệm vụ của các cấp, các ngành và các đơn vị, đảm bảo kinh phí thực hiện các chính sách chế độ của Trung ương và của tỉnh ban hành, tăng cường thực hiện các chính sách an sinh xã hội và đảm bảo nguồn ngân sách để thực hiện các nhiệm vụ quan trọng, đột xuất phát sinh trong năm. Trong chi thường xuyên: chi quốc phòng an ninh ước thực hiện 319,5 tỷ đồng, tăng 10,1%; chi sự nghiệp giáo dục, đào tạo và dạy nghề 3.299,1 tỷ đồng, tăng 21,3%; chi sự nghiệp y tế, dân số và kế hoạch hóa gia đình 881,1 tỷ đồng, tăng 12,9%; chi sự nghiệp kinh tế 1.023,3 tỷ đồng, tăng 37,2%; chi quản lý hành chính, Đảng, đoàn thể 1.613,5 tỷ đồng, tăng 10,2%; chi sự nghiệp đảm bảo xã hội 542,4 tỷ đồng, giảm 4,2%..

Từ những số liệu trên có thể thấy được trong những năm trở lại đây tình hình kinh tế của Tỉnh Phú Yên có bước phát triển vượt bậc, chất lượng đời sống của nhân dân Tỉnh Phú Yên được nâng cao rõ rệt, ô tô đã trở thành phương tiện di chuyển chủ yếu của người dân, và dòng xe Honda CRV là dòng xe giá rẻ bán chạy nhất tại Việt Nam nói chung và Phú Yên nói riêng với giá bán hợp lý, thiết kế bắt mắt và dễ sửa chữa khi gặp sự cố. Chính vì thế Câu hỏi Mua Phụ tùng xe Honda CRV ở đâu tại Phú Yên? là điều mà rất nhiều anh em sửa chữa, gara tại Phú Yên hoặc những anh em đang sở hữu và vận hành dòng xe Honda CRV tại Phú Yên rất quan tâm. Vì khi xe Honda CRV hỏng thì lúc đó cần phải thay thế và sửa chữa phụ tùng. Vậy làm sao tìm được đơn vị chuyên cung cấp phụ tùng dòng xe Honda CRV tại Phú Yên với giá thành cạnh tranh, chất lượng đảm bảo, có cơ chế bảo hành Uy tín là điều không hề dễ dàng. Trong khuôn khổ bài viết này Phụ tùng Honda An Việt xin giới thiệu quý Gara và khách hàng đơn vị chuyên cung cấp Phụ tùng xe Honda CRV tại Phú Yên.

1. Các sản phẩm phụ tùng xe Honda CRV tại Phú Yên phân phối

Phụ tùng Honda CRV tại Phú Yên cung cấp đầy đủ tất cả các chi tiết phụ tùng cấu thành nên dòng xe Honda CRV như: Cản trước, ba đờ sốc trước, lá côn, bàn ép, bi tê, gương đèn, thân vỏ, đèn pha, đèn hậu, đèn lái sau… của dòng xe Honda CRV

Phụ tùng xe Honda CRV tại Phú Yên

(Hình ảnh Xương đỡ mặt ca lang xe Honda CRV 2018-2022)

Sau một thời gian vận hành xe Honda CRV trên đường, chúng ta sẽ phát sinh những chi tiết phụ tùng cần phải thay thế định kỳ như: lọc gió động cơ, lọc gió điều hòa, lọc nhớt, má phanh, guốc phanh, bố thắng,

Và cũng có một số chi tiết phụ tùng do đâm va, va quyệt dẫn đến gãy vỡ và hỏng hóc lúc đó chúng ta cũng cần thay thế và bảo dưỡng để xe có thể vận hành và lưu thông tốt trên đường như: cản trước, dàn nóng, két nước, gương, đèn lái sau, đèn hậu, đèn pha…

Và lúc đó câu hỏi là:

2. Địa chỉ cung cấp phụ tùng xe Honda CRV tại Phú Yên ở đâu?

Hiện nay tại Phú Yên có rất nhiều đơn vị cung cấp phụ tùng xe Honda CRV. Nhưng có rất nhiều chủng loại hàng hóa: hàng xịn hãng, hàng thay thế… Vậy làm sao để phân biệt được hàng nào là hàng xịn chính hãng và hàng nào là hàng thay thế? Làm sao để tìm được đơn vị chuyên cung cấp phụ tùng CRV Uy tín để cung cấp cho quý khách hàng đúng chủng loại hàng hóa mà mình cần. Làm sao mình bỏ ra 1000.000 mình nhận đúng giá trị 1.000.000đ. và bỏ ra 500.000đ nhận đúng giá trị 500.000đ là điều mà rất nhiều quý khách hàng quan tâm khi tìm đơn vị cung cấp phụ tùng CRV.

Với kinh nghiệm trên 20 năm chuyên cung cấp phụ tùng Honda CRV tại Phú Yên Phụ tùng Honda CRV An Việt tự tin đem đến cho quý khách hàng phụ tùng CRV chính hãng với giá thành rẻ nhất Uy tín nhất. Quý khách có thể mua hàng tại:

Phụ tùng Honda CRV Phú Yên địa chỉ website: phutungotohonda.com

Hotline (Zalo) Honda CRV Tỉnh Phú Yên: 0913 802 218 - 0989 433 901 - 0963 603 466

(Video Máy khởi động xe Honda CRV 2016-2022)

Ngoài ra phụ tùng Honda CRV An Việt còn cung cấp trực tiếp phụ tùng xe Honda CRV tại Thành phố Tuy Hòa, Thị xã Sông Cầu, Thị xã Đông Hòa và các huyện: Đồng Xuân, Sông Hinh, Sơn Hòa, Phú Hòa, Tây Hòa, Tuy An.

  1. Cam kết của Phụ tùng Honda CRV Tỉnh Phú Yên

Với phương châm đồng hành cùng với khách hàng “WIN-WIN” Phụ tùng Honda CRV An Việt đặt chữ tín lên hàng đầu chúng tôi cam kết:

  • Phụ tùng CRV Xịn là Xịn Chính hãng và Hàng thay thế là hàng thay thế, Quý khách đặt hàng gì phụ tùng Honda CRV An Việt cung cấp chuẩn hàng đó
  • Cam kết Giá tốt nhất – Giá đâu tốt hơn Phụ tùng Honda An Việt Hoàn lại tiền cho Quý khách hàng.

Phụ tùng xe Honda CRV tại Phú Yên

(Hình ảnh Đèn phản quang xe Honda CRV 2017-2020)

4- Quyền lợi quý khách hàng khi mua phụ tùng CRV tại Phụ tùng Honda CRV Phú Yên

  • Được tư vấn miễn phí về phụ tùng Honda CRV, cách phân biệt phụ tùng hàng xịn chính hãng và hàng thay thế và làm sao để lựa chọn thay thế phụ tùng phù hợp với túi tiền một cách kinh tế nhất mà vẫn đảm bảo xe hoạt động ổn định và tốt nhất.
  • Quý khách hàng sẽ được mua phụ tùng CRV chính hãng, chất lượng đảm bảo với giá cả rẻ nhất thị trường.
  • Quý khách hàng sẽ được giao hàng bằng đường bưu điện. Khi nhận được hàng và kiểm tra hàng hóa ok đảm bảo đúng chất lượng mẫu mã mới thanh toán tiền. Nên quý khách hàng hoàn toàn yên tâm khi mua phụ tùng tại Phụ tùng Honda An Việt.
  • Tất cả các chi tiết phụ tùng xe Honda CRV bán ra tạiAn Việt đều được đổi trả hoàn toàn Miễn phí trong 7 ngày. Và được bảo hành đúng theo tiêu chuẩn của hãng Honda Motors
0 / 5 (0Bình chọn)
Bình luận
Gửi bình luận
Bình luận