Công ty TNHH Xuất Nhập Khẩu Phụ Tùng ô Tô An Việt
Phụ tùng xe Honda CRV tại Quảng Bình

Phụ tùng xe Honda CRV tại Quảng Bình

Năm 2021 địa phương đã tập trung những giải pháp quyết liệt, kịp thời, hiệu quả nhằm tháo gỡ khó khăn cho người dân, doanh nghiệp. Cùng với sự quyết tâm, nỗ lực của chính quyền, cộng đồng doanh nghiệp và người dân, KT-XH của tỉnh trong năm 2021 vẫn đạt được những kết quả đáng ghi nhận. GRDP năm 2021 tăng 4,83% so với năm 2020. Tổng thu ngân sách trên địa bàn đạt 6.493,6 tỷ đồng, bằng 147,8% so với dự toán Trung ương giao; bằng 119,6% dự toán địa phương giao, tăng 8,96% so với cùng kỳ. Trong năm 2021 cấp đăng ký thành lập mới giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp cho 770 doanh nghiệp với số vốn đăng ký 11.300 tỷ đồng.

Tỉnh Quảng Bình xác định việc thực hiện thắng lợi kế hoạch KT-XH năm 2022 có ý nghĩa tạo đà cho sự tăng trưởng trong những năm tiếp theo. Do đó, Quảng Bình đặt mục tiêu trong năm 2022, GRDP đạt 6,0-6,5%; giá trị sản xuất nông, lâm nghiệp và thủy sản tăng 3,5-4,0%; giá trị sản xuất công nghiệp tăng 9,0-9,5%; giá trị sản xuất dịch vụ tăng 6,0-6,5%; cơ cấu kinh tế: Nông, lâm nghiệp và thủy sản 20,9%: công nghiệp-xây dựng: 30,1%; dịch vụ: 49,0%. Thu ngân sách trên địa bàn đạt 6.000 tỷ đồng; tổng vốn đầu tư toàn xã hội đạt 26.000 tỷ đồng…

Thực hiện có hiệu quả chương trình cải cách hành chính, chú trọng việc cắt giảm, đơn giản hóa các quy định liên quan đến hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp theo tinh thần Nghị quyết số 68 của Chính phủ; thực hiện kế hoạch trồng mới 10,1 triệu cây xanh giai đoạn 2021-2025 theo Đề án trồng một tỷ cây xanh của Thủ tướng Chính phủ; tăng cường khai thác thủy sản vùng khơi hiệu quả, bền vững, triển khai có hiệu quả khai thác IUU, tháo gỡ thẻ vàng của EC.

Về công nghiệp, đẩy nhanh tiến độ đầu tư các dự án công nghiệp trọng điểm đang triển khai: Nhà máy Nhiệt điện Quảng Trạch I và II, Dự án đường dây 500 KV (mạch 3); kêu gọi các dự án phát triển công nghiệp chế biến, gắn với các lợi thế về phát triển nguồn nguyên liệu nông, lâm, thủy sản; các dự án quan trọng vào các khu CN, KKT.

Khẩn trương khôi phục thị trường du lịch; cơ cấu lại thị trường khách du lịch theo hướng bền vững, hiệu quả nhằm vào thị trường khách chất lượng cao, lưu trú dài ngày; phát triển sản phẩm, dịch vụ mới, liên kết đa dạng hóa và nâng cao chất lượng sản phẩm phù hợp với từng phân đoạn thị trường; chuyển đổi số trong phát triển du lịch. Năm 2022, dự kiến số lượt khách du lịch đến Quảng Bình đạt 2 triệu lượt.

Từ những số liệu trên có thể thấy được trong những năm trở lại đây tình hình kinh tế của Tỉnh Quảng Bình có bước phát triển vượt bậc, chất lượng đời sống của nhân dân Tỉnh Quảng Bình được nâng cao rõ rệt, ô tô đã trở thành phương tiện di chuyển chủ yếu của người dân, và dòng xe Honda CRV là dòng xe giá rẻ bán chạy nhất tại Việt Nam nói chung và Quảng Bình nói riêng với giá bán hợp lý, thiết kế bắt mắt và dễ sửa chữa khi gặp sự cố. Chính vì thế Câu hỏi Mua Phụ tùng xe Honda CRV ở đâu tại Quảng Bình? là điều mà rất nhiều anh em sửa chữa, gara tại Quảng Bình hoặc những anh em đang sở hữu và vận hành dòng xe Honda CRV tại Quảng Bình rất quan tâm. Vì khi xe Honda CRV hỏng thì lúc đó cần phải thay thế và sửa chữa phụ tùng. Vậy làm sao tìm được đơn vị chuyên cung cấp phụ tùng dòng xe Honda CRV tại Quảng Bình với giá thành cạnh tranh, chất lượng đảm bảo, có cơ chế bảo hành Uy tín là điều không hề dễ dàng. Trong khuôn khổ bài viết này Phụ tùng Honda An Việt xin giới thiệu quý Gara và khách hàng đơn vị chuyên cung cấp Phụ tùng xe Honda CRV tại Quảng Bình.

1. Các sản phẩm phụ tùng xe Honda CRV tại Quảng Bình phân phối

Phụ tùng Honda CRV tại Quảng Bình cung cấp đầy đủ tất cả các chi tiết phụ tùng cấu thành nên dòng xe Honda CRV như: Cản trước, ba đờ sốc trước, lá côn, bàn ép, bi tê, gương đèn, thân vỏ, đèn pha, đèn hậu, đèn lái sau… của dòng xe Honda CRV

Phụ tùng xe Honda CRV tại Quảng Bình

(Hình ảnh Cụm gông phanh xe Honda CRV 2009-2012)

Sau một thời gian vận hành xe Honda CRV trên đường, chúng ta sẽ phát sinh những chi tiết phụ tùng cần phải thay thế định kỳ như: lọc gió động cơ, lọc gió điều hòa, lọc nhớt, má phanh, guốc phanh, bố thắng,

Và cũng có một số chi tiết phụ tùng do đâm va, va quyệt dẫn đến gãy vỡ và hỏng hóc lúc đó chúng ta cũng cần thay thế và bảo dưỡng để xe có thể vận hành và lưu thông tốt trên đường như: cản trước, dàn nóng, két nước, gương, đèn lái sau, đèn hậu, đèn pha…

Và lúc đó câu hỏi là:

2. Địa chỉ cung cấp phụ tùng xe Honda CRV tại Quảng Bình ở đâu?

Hiện nay tại Quảng Bình có rất nhiều đơn vị cung cấp phụ tùng xe Honda CRV. Nhưng có rất nhiều chủng loại hàng hóa: hàng xịn hãng, hàng thay thế… Vậy làm sao để phân biệt được hàng nào là hàng xịn chính hãng và hàng nào là hàng thay thế? Làm sao để tìm được đơn vị chuyên cung cấp phụ tùng CRV Uy tín để cung cấp cho quý khách hàng đúng chủng loại hàng hóa mà mình cần. Làm sao mình bỏ ra 1000.000 mình nhận đúng giá trị 1.000.000đ. và bỏ ra 500.000đ nhận đúng giá trị 500.000đ là điều mà rất nhiều quý khách hàng quan tâm khi tìm đơn vị cung cấp phụ tùng CRV.

Với kinh nghiệm trên 20 năm chuyên cung cấp phụ tùng Honda CRV tại Quảng Bình Phụ tùng Honda CRV An Việt tự tin đem đến cho quý khách hàng phụ tùng CRV chính hãng với giá thành rẻ nhất Uy tín nhất. Quý khách có thể mua hàng tại:

Phụ tùng Honda CRV Quảng Bình địa chỉ website: phutungotohonda.com

Hotline (Zalo) Honda CRV Tỉnh Quảng Bình: 0913 802 218 - 0989 433 901 - 0963 603 466

(Video Bát bèo giảm xóc trước xe Honda CRV 2016-2017)

Ngoài ra phụ tùng Honda CRV An Việt còn cung cấp trực tiếp phụ tùng xe Honda CRV tại thành phố Đồng Hới, thị xã Ba Đồn và 06 huyện: Minh Hóa, Tuyên Hóa, Quảng Trạch, Bố Trạch, Quảng Ninh, Lệ Thủy.

  1. Cam kết của Phụ tùng Honda CRV Tỉnh Quảng Bình

Với phương châm đồng hành cùng với khách hàng “WIN-WIN” Phụ tùng Honda CRV An Việt đặt chữ tín lên hàng đầu chúng tôi cam kết:

  • Phụ tùng CRV Xịn là Xịn Chính hãng và Hàng thay thế là hàng thay thế, Quý khách đặt hàng gì phụ tùng Honda CRV An Việt cung cấp chuẩn hàng đó
  • Cam kết Giá tốt nhất – Giá đâu tốt hơn Phụ tùng Honda An Việt Hoàn lại tiền cho Quý khách hàng.

Phụ tùng xe Honda CRV tại Quảng Bình

(Hình ảnh Chổi gạt mưa xe Honda CRV )

4- Quyền lợi quý khách hàng khi mua phụ tùng CRV tại Phụ tùng Honda CRV Quảng Bình

  • Được tư vấn miễn phí về phụ tùng Honda CRV, cách phân biệt phụ tùng hàng xịn chính hãng và hàng thay thế và làm sao để lựa chọn thay thế phụ tùng phù hợp với túi tiền một cách kinh tế nhất mà vẫn đảm bảo xe hoạt động ổn định và tốt nhất.
  • Quý khách hàng sẽ được mua phụ tùng CRV chính hãng, chất lượng đảm bảo với giá cả rẻ nhất thị trường.
  • Quý khách hàng sẽ được giao hàng bằng đường bưu điện. Khi nhận được hàng và kiểm tra hàng hóa ok đảm bảo đúng chất lượng mẫu mã mới thanh toán tiền. Nên quý khách hàng hoàn toàn yên tâm khi mua phụ tùng tại Phụ tùng Honda An Việt.
  • Tất cả các chi tiết phụ tùng xe Honda CRV bán ra tạiAn Việt đều được đổi trả hoàn toàn Miễn phí trong 7 ngày. Và được bảo hành đúng theo tiêu chuẩn của hãng Honda Motors
0 / 5 (0Bình chọn)
Bình luận
Gửi bình luận
Bình luận