Công ty TNHH Xuất Nhập Khẩu Phụ Tùng ô Tô An Việt
Phụ tùng xe Honda CRV tại Quảng Nam

Phụ tùng xe Honda CRV tại Quảng Nam

Trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 ảnh hưởng nặng nề nhưng tỉnh Quảng Nam vẫn giữ được mức tăng trưởng kinh tế hơn 5%. Quảng Nam xếp vị trí thứ 31/63 tỉnh, thành phố trong cả nước và xếp thứ 2 khu vực vùng kinh tế trọng điểm miền Trung về tốc độ tăng trưởng, thu ngân sách nhà nước vượt kế hoạch. Đó là nền tảng quan trọng để Quảng Nam tiếp tục vượt qua khó khăn, phấn đấu hoàn thành các chỉ tiêu về phát triển kinh tế, xã hội trong năm 2022.

Thứ nhất, tỉnh đã rất linh hoạt, chủ động, quyết liệt trong công tác phòng chống dịch bệnh, không làm đứt gãy sản xuất, hỗ trợ cho các ngành sản xuất liên tục phát triển cho dù dịch bệnh có xảy ra trên địa bàn. Đối với ngành công nghiệp, tỉnh đã tập trung hỗ trợ cho các doanh nghiệp chủ lực phát triển tại các khu công nghiệp. Do đó, việc duy trì sản xuất, giải quyết việc làm và đóng góp ngân sách của các doanh nghiệp lớn ở khối công nghiệp vẫn được duy trì rất tốt.

Trong lĩnh vực du lịch, mặc dù có nhiều khó khăn làm suy giảm nguồn thu, tuy nhiên Quảng Nam vẫn tạo điều kiện cho các khu du lịch tham gia đón khách nước ngoài và đón khách từ các vùng dịch về để cách ly có thu phí. Phát triển thêm các loại hình du lịch khác mang tính an toàn, thân thiện, hướng vào các dòng khách nội địa.

Trong lĩnh vực nông nghiệp, tỉnh chủ động trong phòng tránh thiên tai, tổ chức chuyển đổi cây trồng, tổ chức sản xuất theo hướng thông minh, an toàn. Ngành nông nghiệp tiếp tục duy trì được tốc độ tăng trưởng ổn định.

Bên cạnh đó, tỉnh Quảng Nam tiếp tục đẩy mạnh cải cách hành chính, tăng cường phân cấp, phân quyền. Tỉnh đã phân cấp, ủy quyền được 144 thủ tục hành chính, chiếm 55% tổng số thủ tục thuộc thẩm quyền của UBND tỉnh Quảng Nam.

Từ những số liệu trên có thể thấy được trong những năm trở lại đây tình hình kinh tế của Tỉnh Quảng Nam có bước phát triển vượt bậc, chất lượng đời sống của nhân dân Tỉnh Quảng Nam được nâng cao rõ rệt, ô tô đã trở thành phương tiện di chuyển chủ yếu của người dân, và dòng xe Honda CRV là dòng xe giá rẻ bán chạy nhất tại Việt Nam nói chung và Quảng Nam nói riêng với giá bán hợp lý, thiết kế bắt mắt và dễ sửa chữa khi gặp sự cố. Chính vì thế Câu hỏi Mua Phụ tùng xe Honda CRV ở đâu tại Quảng Nam? là điều mà rất nhiều anh em sửa chữa, gara tại Quảng Nam hoặc những anh em đang sở hữu và vận hành dòng xe Honda CRV tại Quảng Nam rất quan tâm. Vì khi xe Honda CRV hỏng thì lúc đó cần phải thay thế và sửa chữa phụ tùng. Vậy làm sao tìm được đơn vị chuyên cung cấp phụ tùng dòng xe Honda CRV tại Quảng Nam với giá thành cạnh tranh, chất lượng đảm bảo, có cơ chế bảo hành Uy tín là điều không hề dễ dàng. Trong khuôn khổ bài viết này Phụ tùng Honda An Việt xin giới thiệu quý Gara và khách hàng đơn vị chuyên cung cấp Phụ tùng xe Honda CRV tại Quảng Nam.

1. Các sản phẩm phụ tùng xe Honda CRV tại Quảng Nam phân phối

Phụ tùng Honda CRV tại Quảng Nam cung cấp đầy đủ tất cả các chi tiết phụ tùng cấu thành nên dòng xe Honda CRV như: Cản trước, ba đờ sốc trước, lá côn, bàn ép, bi tê, gương đèn, thân vỏ, đèn pha, đèn hậu, đèn lái sau… của dòng xe Honda CRV

Phụ tùng xe Honda CRV tại Quảng Nam

(Hình ảnh Đèn lái sau xe Honda CRV 2009-2011)

Sau một thời gian vận hành xe Honda CRV trên đường, chúng ta sẽ phát sinh những chi tiết phụ tùng cần phải thay thế định kỳ như: lọc gió động cơ, lọc gió điều hòa, lọc nhớt, má phanh, guốc phanh, bố thắng,

Và cũng có một số chi tiết phụ tùng do đâm va, va quyệt dẫn đến gãy vỡ và hỏng hóc lúc đó chúng ta cũng cần thay thế và bảo dưỡng để xe có thể vận hành và lưu thông tốt trên đường như: cản trước, dàn nóng, két nước, gương, đèn lái sau, đèn hậu, đèn pha…

Và lúc đó câu hỏi là:

2. Địa chỉ cung cấp phụ tùng xe Honda CRV tại Quảng Nam ở đâu?

Hiện nay tại Quảng Nam có rất nhiều đơn vị cung cấp phụ tùng xe Honda CRV. Nhưng có rất nhiều chủng loại hàng hóa: hàng xịn hãng, hàng thay thế… Vậy làm sao để phân biệt được hàng nào là hàng xịn chính hãng và hàng nào là hàng thay thế? Làm sao để tìm được đơn vị chuyên cung cấp phụ tùng CRV Uy tín để cung cấp cho quý khách hàng đúng chủng loại hàng hóa mà mình cần. Làm sao mình bỏ ra 1000.000 mình nhận đúng giá trị 1.000.000đ. và bỏ ra 500.000đ nhận đúng giá trị 500.000đ là điều mà rất nhiều quý khách hàng quan tâm khi tìm đơn vị cung cấp phụ tùng CRV.

Với kinh nghiệm trên 20 năm chuyên cung cấp phụ tùng Honda CRV tại Quảng Nam Phụ tùng Honda CRV An Việt tự tin đem đến cho quý khách hàng phụ tùng CRV chính hãng với giá thành rẻ nhất Uy tín nhất. Quý khách có thể mua hàng tại:

Phụ tùng Honda CRV Quảng Nam địa chỉ website: phutungotohonda.com

Hotline (Zalo) Honda CRV Tỉnh Quảng Nam: 0913 802 218 - 0989 433 901 - 0963 603 466

(Video Bát bèo giảm xóc trước xe Honda CRV 2016-2017)

Ngoài ra phụ tùng Honda CRV An Việt còn cung cấp trực tiếp phụ tùng xe Honda CRV tại 2 thành phố trực thuộc: Tam Kỳ, Hội An; thị xã: Điện Bàn; 6 huyện đồng bằng: Núi Thành, Phú Ninh, Thăng Bình, Quế Sơn, Duy Xuyên, Đại lộc; 9 huyện miền núi: Tây Giang, Đông Giang, Nam Giang, Phước Sơn, Bắc Trà My, Nam Trà My, Hiệp Đức, Tiên Phước ...

  1. Cam kết của Phụ tùng Honda CRV Tỉnh Quảng Nam

Với phương châm đồng hành cùng với khách hàng “WIN-WIN” Phụ tùng Honda CRV An Việt đặt chữ tín lên hàng đầu chúng tôi cam kết:

  • Phụ tùng CRV Xịn là Xịn Chính hãng và Hàng thay thế là hàng thay thế, Quý khách đặt hàng gì phụ tùng Honda CRV An Việt cung cấp chuẩn hàng đó
  • Cam kết Giá tốt nhất – Giá đâu tốt hơn Phụ tùng Honda An Việt Hoàn lại tiền cho Quý khách hàng.

Phụ tùng xe Honda CRV tại Quảng Nam

(Hình ảnh Má phanh trước xe Honda CRV 2018-2022)

4- Quyền lợi quý khách hàng khi mua phụ tùng CRV tại Phụ tùng Honda CRV Quảng Nam

  • Được tư vấn miễn phí về phụ tùng Honda CRV, cách phân biệt phụ tùng hàng xịn chính hãng và hàng thay thế và làm sao để lựa chọn thay thế phụ tùng phù hợp với túi tiền một cách kinh tế nhất mà vẫn đảm bảo xe hoạt động ổn định và tốt nhất.
  • Quý khách hàng sẽ được mua phụ tùng CRV chính hãng, chất lượng đảm bảo với giá cả rẻ nhất thị trường.
  • Quý khách hàng sẽ được giao hàng bằng đường bưu điện. Khi nhận được hàng và kiểm tra hàng hóa ok đảm bảo đúng chất lượng mẫu mã mới thanh toán tiền. Nên quý khách hàng hoàn toàn yên tâm khi mua phụ tùng tại Phụ tùng Honda An Việt.

Tất cả các chi tiết phụ tùng xe Honda CRV bán ra tạiAn Việt đều được đổi trả hoàn toàn Miễn phí trong 7 ngày. Và được bảo hành đúng theo tiêu chuẩn của hãng Honda Motors

0 / 5 (0Bình chọn)
Bình luận
Gửi bình luận
Bình luận