Công ty TNHH Xuất Nhập Khẩu Phụ Tùng ô Tô An Việt
Phụ tùng xe Honda CRV tại Quảng Ninh

Phụ tùng xe Honda CRV tại Quảng Ninh

Dù gặp nhiều khó khăn trong năm 2021, nhưng Quảng Ninh vẫn đạt được nhiều kết quả tích cực về kinh tế. Nổi bật nhất là tốc độ tăng trưởng kinh tế và thu ngân sách dẫn đầu khu vực Duyên hải miền Trung.

Theo báo cáo thống kê, mặc dù chịu nhiều ảnh hưởng tiêu cực từ dịch Covid-19 nhưng năm 2021 tổng sản phẩm trên địa bàn tỉnh (GRDP) ước tính tăng 10,28% so với cùng kỳ. Đây là mức tăng trưởng cao, đứng thứ 2 trong toàn quốc. Khu vực Nông, Lâm nghiệp và Thủy sản tăng 4,51%, Dịch vụ tăng 6,11%.

Riêng khu vực Công nghiệp và xây dựng tăng 14,59%. Trong đó chỉ số phát triển sản xuất công nghiệp (IIP) ước tính cả năm 2021 tăng 13,26%, đóng góp 5,6 điểm % vào tăng trưởng chung.

Ngành Công nghiệp chế biến chế tạo ước tăng 35,31% so với cùng kỳ năm 2020, tiếp tục khẳng định vai trò động lực đẩy cao tốc độ tăng trưởng của tỉnh.

Để có được kết quả ấn tượng trong công nghiệp chế biến chế tạo, năm 2021, cả hệ thống chính trị, các cơ quan quản lý nhà nước, địa phương và các doanh nghiệp FDI tại các khu công nghiệp, khu kinh tế đã phối hợp phòng chống, kiểm soát dịch bệnh an toàn, triển khai nhiều giải pháp để vượt qua khó khăn như: Áp dụng giờ làm linh hoạt, tổ chức sản xuất với phương án "3 tại chỗ" kết hợp "1 cung đường 2 điểm đến", tìm kiếm nguồn cung nguyên vật liệu thay thế, nâng cao năng xuất. Sản lượng các sản phẩm mới trong ngành này như: Màn hình tivi, loa, tai nghe, mũ, vải dệt đều tăng từ 100 đến trên 400%.

Năm 2021, tổng vốn đầu tư toàn xã hội trên địa bàn ước cả năm đạt 93.900 tỷ đồng, tăng 10,1% so với cùng kỳ năm 2020. Tổng thu ngân sách nhà nước trên địa bàn ước trên 51.000 tỷ đồng, bằng 115% dự toán Trung ương giao, bằng 100,1% dự toán năm, bằng 104% cùng kỳ. Tổng sản phẩm trong tỉnh (GRDP) bình quân đầu người ước đạt 7.614 USD, tăng 9%.

Tại buổi họp báo, đại diện lãnh đạo Cục Thống kê đã cung cấp thêm một số thông tin liên quan đến những số liệu thống kê về kết quả kinh tế - xã hội đạt được của tỉnh trong năm 2021.

Bên cạnh đó, tỉnh cũng đã đưa ra nhiều giải pháp để thực hiện cải cách hành chính, cải thiện môi trường đầu tư kinh doanh tạo điều kiện thuận lợi cho người dân và doanh nghiệp; huy động mọi nguồn lực của xã hội để chăm lo đời sống vật chất cũng như tinh thần cho nhân dân, nhất là các gia đình chính sách, gia đình có hoàn cảnh khó khăn; hỗ trợ người dân, người lao động và người sử dụng lao động bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh COIVD-19.

Từ những số liệu trên có thể thấy được trong những năm trở lại đây tình hình kinh tế của Tỉnh Quảng Ninh có bước phát triển vượt bậc, chất lượng đời sống của nhân dân Tỉnh Quảng Ninh được nâng cao rõ rệt, ô tô đã trở thành phương tiện di chuyển chủ yếu của người dân, và dòng xe Honda CRV là dòng xe giá rẻ bán chạy nhất tại Việt Nam nói chung và Quảng Ninh nói riêng với giá bán hợp lý, thiết kế bắt mắt và dễ sửa chữa khi gặp sự cố. Chính vì thế Câu hỏi Mua Phụ tùng xe Honda CRV ở đâu tại Quảng Ninh? là điều mà rất nhiều anh em sửa chữa, gara tại Quảng Ninh hoặc những anh em đang sở hữu và vận hành dòng xe Honda CRV tại Quảng Ninh rất quan tâm. Vì khi xe Honda CRV hỏng thì lúc đó cần phải thay thế và sửa chữa phụ tùng. Vậy làm sao tìm được đơn vị chuyên cung cấp phụ tùng dòng xe Honda CRV tại Quảng Ninh với giá thành cạnh tranh, chất lượng đảm bảo, có cơ chế bảo hành Uy tín là điều không hề dễ dàng. Trong khuôn khổ bài viết này Phụ tùng Honda An Việt xin giới thiệu quý Gara và khách hàng đơn vị chuyên cung cấp Phụ tùng xe Honda CRV tại Quảng Ninh.

1. Các sản phẩm phụ tùng xe Honda CRV tại Quảng Ninh phân phối

Phụ tùng Honda CRV tại Quảng Ninh cung cấp đầy đủ tất cả các chi tiết phụ tùng cấu thành nên dòng xe Honda CRV như: Cản trước, ba đờ sốc trước, lá côn, bàn ép, bi tê, gương đèn, thân vỏ, đèn pha, đèn hậu, đèn lái sau… của dòng xe Honda CRV

Phụ tùng xe Honda CRV tại Quảng Ninh

(Hình ảnh Ốp đền soi biển số xe Honda CRV 2016-2017)

Sau một thời gian vận hành xe Honda CRV trên đường, chúng ta sẽ phát sinh những chi tiết phụ tùng cần phải thay thế định kỳ như: lọc gió động cơ, lọc gió điều hòa, lọc nhớt, má phanh, guốc phanh, bố thắng,

Và cũng có một số chi tiết phụ tùng do đâm va, va quyệt dẫn đến gãy vỡ và hỏng hóc lúc đó chúng ta cũng cần thay thế và bảo dưỡng để xe có thể vận hành và lưu thông tốt trên đường như: cản trước, dàn nóng, két nước, gương, đèn lái sau, đèn hậu, đèn pha…

Và lúc đó câu hỏi là:

2. Địa chỉ cung cấp phụ tùng xe Honda CRV tại Quảng Ninh ở đâu?

Hiện nay tại Quảng Ninh có rất nhiều đơn vị cung cấp phụ tùng xe Honda CRV. Nhưng có rất nhiều chủng loại hàng hóa: hàng xịn hãng, hàng thay thế… Vậy làm sao để phân biệt được hàng nào là hàng xịn chính hãng và hàng nào là hàng thay thế? Làm sao để tìm được đơn vị chuyên cung cấp phụ tùng CRV Uy tín để cung cấp cho quý khách hàng đúng chủng loại hàng hóa mà mình cần. Làm sao mình bỏ ra 1000.000 mình nhận đúng giá trị 1.000.000đ. và bỏ ra 500.000đ nhận đúng giá trị 500.000đ là điều mà rất nhiều quý khách hàng quan tâm khi tìm đơn vị cung cấp phụ tùng CRV.

Với kinh nghiệm trên 20 năm chuyên cung cấp phụ tùng Honda CRV tại Quảng Ninh Phụ tùng Honda CRV An Việt tự tin đem đến cho quý khách hàng phụ tùng CRV chính hãng với giá thành rẻ nhất Uy tín nhất. Quý khách có thể mua hàng tại:

Phụ tùng Honda CRV Quảng Ninh địa chỉ website: phutungotohonda.com

Hotline (Zalo) Honda CRV Tỉnh Quảng Ninh: 0913 802 218 - 0989 433 901 - 0963 603 466

(Video Compa lên xuống kính xe Honda CRV 2009-2011)

Ngoài ra phụ tùng Honda CRV An Việt còn cung cấp trực tiếp phụ tùng xe Honda CRV tại 4 thành phố Hạ Long, Móng Cái, Cẩm Phả, Uông Bí; 2 thị xã Đông Triều, Quảng Yên và 8 huyện: Bình Liêu, Tiên Yên, Đầm Hà, Hải Hà, Ba Chẽ, Vân Đồn, Hoành Bồ, Cô Tô,…

  1. Cam kết của Phụ tùng Honda CRV Tỉnh Quảng Ninh

Với phương châm đồng hành cùng với khách hàng “WIN-WIN” Phụ tùng Honda CRV An Việt đặt chữ tín lên hàng đầu chúng tôi cam kết:

  • Phụ tùng CRV Xịn là Xịn Chính hãng và Hàng thay thế là hàng thay thế, Quý khách đặt hàng gì phụ tùng Honda CRV An Việt cung cấp chuẩn hàng đó
  • Cam kết Giá tốt nhất – Giá đâu tốt hơn Phụ tùng Honda An Việt Hoàn lại tiền cho Quý khách hàng.

Phụ tùng xe Honda CRV tại Quảng Ninh

(Hình ảnh Mặt ca lăng mạ crom xe Honda CRV 2020-2022)

4- Quyền lợi quý khách hàng khi mua phụ tùng CRV tại Phụ tùng Honda CRV Quảng Ninh

  • Được tư vấn miễn phí về phụ tùng Honda CRV, cách phân biệt phụ tùng hàng xịn chính hãng và hàng thay thế và làm sao để lựa chọn thay thế phụ tùng phù hợp với túi tiền một cách kinh tế nhất mà vẫn đảm bảo xe hoạt động ổn định và tốt nhất.
  • Quý khách hàng sẽ được mua phụ tùng CRV chính hãng, chất lượng đảm bảo với giá cả rẻ nhất thị trường.
  • Quý khách hàng sẽ được giao hàng bằng đường bưu điện. Khi nhận được hàng và kiểm tra hàng hóa ok đảm bảo đúng chất lượng mẫu mã mới thanh toán tiền. Nên quý khách hàng hoàn toàn yên tâm khi mua phụ tùng tại Phụ tùng Honda An Việt.
  • Tất cả các chi tiết phụ tùng xe Honda CRV bán ra tạiAn Việt đều được đổi trả hoàn toàn Miễn phí trong 7 ngày. Và được bảo hành đúng theo tiêu chuẩn của hãng Honda Motors
0 / 5 (0Bình chọn)
Bình luận
Gửi bình luận
Bình luận