Công ty TNHH Xuất Nhập Khẩu Phụ Tùng ô Tô An Việt
Phụ tùng xe Honda CRV tại Sóc Trăng

Phụ tùng xe Honda CRV tại Sóc Trăng

Như chúng ta đã biết, năm 2021 là năm đầu tiên thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII và cũng là năm đầu thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Sóc Trăng lần thứ XIV. Trong bối cảnh, điều kiện của đất nước nói chung và tỉnh Sóc Trăng nói riêng gặp phải nhiều khó khăn, thách thức chưa có tiền lệ, dịch COVID-19 bùng phát ảnh hưởng nặng nề đến thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội của địa phương. Song, với quyết tâm chính trị cao nhất, Ban Thường vụ Tỉnh uỷ, Uỷ ban nhân dân tỉnh, các cấp, các ngành đã lãnh đạo, chỉ đạo hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị của Đảng bộ tỉnh. Nổi bật là: Trong 23 chỉ tiêu Nghị quyết của tỉnh đề ra năm 2021, có đến 16 chỉ tiêu Nghị quyết của Tỉnh uỷ năm 2021 được thực hiện đạt và vượt.

Sản xuất nông nghiệp đạt kết quả tích cực; sản lượng lúa, thuỷ sản vượt kế hoạch. Sản xuất công nghiệp được duy trì, có bước phát triển. Xuất khẩu hàng hóa tiếp tục là điểm sáng trong năm 2021; trong đó, kim ngạch xuất khẩu đạt 1 tỷ 150 triệu USD, vượt 15% chỉ tiêu Nghị quyết. Thu ngân sách vượt gần 11% chỉ tiêu Nghị quyết. Tốc độ tăng trưởng kinh tế GRDP đạt 1,18%. Sóc Trăng là tỉnh xếp thứ 3/13 tỉnh, thành phố khu vực Đồng bằng sông Cửu Long và thứ 47 so cả nước và có tăng trưởng dương.

Tiến độ giải ngân vốn đầu tư công được bảo đảm; ước đến ngày 31/01/2022, giải ngân các nguồn vốn đạt 95% theo chỉ đạo của Chính phủ, Ban Thường vụ Tỉnh uỷ. Các công trình, dự án trọng điểm chào mừng kỷ niệm 30 năm ngày tái lập tỉnh đã được khởi công, một số công trình đã hoàn thành, đưa vào sử dụng, bảo đảm đúng tiến độ. Thành phố Sóc Trăng đã hoàn tất các hồ sơ đề nghị Trung ương công nhận đạt tiêu chí đô thị loại 2; thị xã Vĩnh Châu cũng hoàn thiện hồ sơ trình Trung ương công nhận hoàn thành nhiệm vụ xây dựng nông thôn mới.

Từ những số liệu trên có thể thấy được trong những năm trở lại đây tình hình kinh tế của Tỉnh Sóc Trăng có bước phát triển vượt bậc, chất lượng đời sống của nhân dân Tỉnh Sóc Trăng được nâng cao rõ rệt, ô tô đã trở thành phương tiện di chuyển chủ yếu của người dân, và dòng xe Honda CRV là dòng xe giá rẻ bán chạy nhất tại Việt Nam nói chung và Sóc Trăng nói riêng với giá bán hợp lý, thiết kế bắt mắt và dễ sửa chữa khi gặp sự cố. Chính vì thế Câu hỏi Mua Phụ tùng xe Honda CRV ở đâu tại Sóc Trăng? là điều mà rất nhiều anh em sửa chữa, gara tại Sóc Trăng hoặc những anh em đang sở hữu và vận hành dòng xe Honda CRV tại Sóc Trăng rất quan tâm. Vì khi xe Honda CRV hỏng thì lúc đó cần phải thay thế và sửa chữa phụ tùng. Vậy làm sao tìm được đơn vị chuyên cung cấp phụ tùng dòng xe Honda CRV tại Sóc Trăng với giá thành cạnh tranh, chất lượng đảm bảo, có cơ chế bảo hành Uy tín là điều không hề dễ dàng. Trong khuôn khổ bài viết này Phụ tùng Honda An Việt xin giới thiệu quý Gara và khách hàng đơn vị chuyên cung cấp Phụ tùng xe Honda CRV tại Sóc Trăng.

1. Các sản phẩm phụ tùng xe Honda CRV tại Sóc Trăng phân phối

Phụ tùng Honda CRV tại Sóc Trăng cung cấp đầy đủ tất cả các chi tiết phụ tùng cấu thành nên dòng xe Honda CRV như: Cản trước, ba đờ sốc trước, lá côn, bàn ép, bi tê, gương đèn, thân vỏ, đèn pha, đèn hậu, đèn lái sau… của dòng xe Honda CRV

Phụ tùng xe Honda CRV tại Sóc Trăng

(Hình ảnh Má phanh trước xe Honda CRV 2018-2022)

Sau một thời gian vận hành xe Honda CRV trên đường, chúng ta sẽ phát sinh những chi tiết phụ tùng cần phải thay thế định kỳ như: lọc gió động cơ, lọc gió điều hòa, lọc nhớt, má phanh, guốc phanh, bố thắng,

Và cũng có một số chi tiết phụ tùng do đâm va, va quyệt dẫn đến gãy vỡ và hỏng hóc lúc đó chúng ta cũng cần thay thế và bảo dưỡng để xe có thể vận hành và lưu thông tốt trên đường như: cản trước, dàn nóng, két nước, gương, đèn lái sau, đèn hậu, đèn pha…

Và lúc đó câu hỏi là:

2. Địa chỉ cung cấp phụ tùng xe Honda CRV tại Sóc Trăng ở đâu?

Hiện nay tại Sóc Trăng có rất nhiều đơn vị cung cấp phụ tùng xe Honda CRV. Nhưng có rất nhiều chủng loại hàng hóa: hàng xịn hãng, hàng thay thế… Vậy làm sao để phân biệt được hàng nào là hàng xịn chính hãng và hàng nào là hàng thay thế? Làm sao để tìm được đơn vị chuyên cung cấp phụ tùng CRV Uy tín để cung cấp cho quý khách hàng đúng chủng loại hàng hóa mà mình cần. Làm sao mình bỏ ra 1000.000 mình nhận đúng giá trị 1.000.000đ. và bỏ ra 500.000đ nhận đúng giá trị 500.000đ là điều mà rất nhiều quý khách hàng quan tâm khi tìm đơn vị cung cấp phụ tùng CRV.

Với kinh nghiệm trên 20 năm chuyên cung cấp phụ tùng Honda CRV tại Sóc Trăng Phụ tùng Honda CRV An Việt tự tin đem đến cho quý khách hàng phụ tùng CRV chính hãng với giá thành rẻ nhất Uy tín nhất. Quý khách có thể mua hàng tại:

Phụ tùng Honda CRV Sóc Trăng địa chỉ website: phutungotohonda.com

Hotline (Zalo) Honda CRV Tỉnh Sóc Trăng: 0913 802 218 - 0989 433 901 - 0963 603 466

(Video Ốp đèn sương mù xe Honda CRV 2021-2022)

Ngoài ra phụ tùng Honda CRV An Việt còn cung cấp trực tiếp phụ tùng xe Honda CRV tại thành phố Sóc Trăng, 2 thị xã Vĩnh Châu và Ngã Năm; 8 huyện gồm Mỹ Xuyên, Huyện Trần Đề, Long Phú, Kế Sách, Cù Lao Dung, Châu Thành, Mỹ Tú, Thạnh Trị

  1. Cam kết của Phụ tùng Honda CRV Tỉnh Sóc Trăng

Với phương châm đồng hành cùng với khách hàng “WIN-WIN” Phụ tùng Honda CRV An Việt đặt chữ tín lên hàng đầu chúng tôi cam kết:

  • Phụ tùng CRV Xịn là Xịn Chính hãng và Hàng thay thế là hàng thay thế, Quý khách đặt hàng gì phụ tùng Honda CRV An Việt cung cấp chuẩn hàng đó
  • Cam kết Giá tốt nhất – Giá đâu tốt hơn Phụ tùng Honda An Việt Hoàn lại tiền cho Quý khách hàng.

Phụ tùng xe Honda CRV tại Sóc Trăng

(Hình ảnh Cụm gông phanh xe Honda CRV 2009-2012)

4- Quyền lợi quý khách hàng khi mua phụ tùng CRV tại Phụ tùng Honda CRV Sóc Trăng

  • Được tư vấn miễn phí về phụ tùng Honda CRV, cách phân biệt phụ tùng hàng xịn chính hãng và hàng thay thế và làm sao để lựa chọn thay thế phụ tùng phù hợp với túi tiền một cách kinh tế nhất mà vẫn đảm bảo xe hoạt động ổn định và tốt nhất.
  • Quý khách hàng sẽ được mua phụ tùng CRV chính hãng, chất lượng đảm bảo với giá cả rẻ nhất thị trường.
  • Quý khách hàng sẽ được giao hàng bằng đường bưu điện. Khi nhận được hàng và kiểm tra hàng hóa ok đảm bảo đúng chất lượng mẫu mã mới thanh toán tiền. Nên quý khách hàng hoàn toàn yên tâm khi mua phụ tùng tại Phụ tùng Honda An Việt.
  • Tất cả các chi tiết phụ tùng xe Honda CRV bán ra tạiAn Việt đều được đổi trả hoàn toàn Miễn phí trong 7 ngày. Và được bảo hành đúng theo tiêu chuẩn của hãng Honda Motors
0 / 5 (0Bình chọn)
Bình luận
Gửi bình luận
Bình luận