Công ty TNHH Xuất Nhập Khẩu Phụ Tùng ô Tô An Việt
Phụ tùng xe Honda CRV tại Sơn La

Phụ tùng xe Honda CRV tại Sơn La

Năm 2021, vượt qua khó khăn, thách thức do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19, bằng sự nỗ lực, cố gắng của cả hệ thống chính trị, nhân dân và doanh nghiệp, tỉnh Sơn La đã đạt được nhiều kết quả nổi bật trên các lĩnh vực chính trị, kinh tế, xã hội, quốc phòng, an ninh và đối ngoại. Theo đó, Sơn La đã kịp thời lãnh đạo, chỉ đạo chuyển từ "không có Covid" sang thích ứng an toàn, linh hoạt, kiểm soát hiệu quả dịch Covid-19; phục hồi sản xuất, kinh doanh. Kinh tế của tỉnh duy trì tăng trưởng, điểm sáng là khu vực nông, lâm nghiệp, thuỷ sản tăng 7,19%, cao hơn 2,29 điểm % so với kế hoạch. Tổng thu ngân sách nhà nước đạt 4.250 tỷ đồng, bằng 120,2% dự toán Trung ương giao; GRDP bình quân đạt 45,2 triệu đồng/người/năm (tăng hơn 1 triệu so với năm 2020). Tổng vốn đầu tư toàn xã hội ước đạt 19.000 nghìn tỷ đồng. Tiếp tục chuyển dịch cơ cấu kinh tế nông nghiệp theo hướng sản xuất hàng hoá và ứng dụng công nghệ cao. Đến nay, toàn tỉnh có 235 chuỗi cung ứng thực phẩm nông sản, thuỷ sản an toàn; có 702 hợp tác xã nông, lâm nghiệp, thuỷ sản; có 20.000 ha cây trồng áp dụng quy trình sản xuất nông nghiệp tốt; có 24 sản phẩm được Cục Sở hữu trí tuệ cấp văn bằng bảo hộ, trong đó có 2 sản phẩm được bảo hộ tại Châu Âu và Thái Lan.

Lĩnh vực công nghiệp được duy trì phát triển. Tiếp tục vận hành ổn định, hiệu quả 35 nhà máy, cơ sở chế biến nông sản, góp phần quan trọng tiêu thụ sản phẩm nông sản tươi; duy trì ổn định sản xuất và tiêu thụ, vận hành tốt các nhà máy thuỷ điện trên địa bàn tỉnh.

Hệ thống kết cấu hạ tầng kinh tế - xã hội tiếp tục được quan tâm đầu tư theo hướng đồng bộ. Triển khai Quy hoạch cửa khẩu Quốc tế Lóng Sập; khởi công tuyến đường tránh thành phố Sơn La; tiếp tục báo cáo Thủ tướng Chính phủ phê duyệt dự án đường cao tốc Hoà Bình – Mộc Châu và đề nghị Quốc hội bố trí nguồn vốn thực hiện; cấp điện cho thêm 5.950 hộ, nâng tỷ lệ hộ được sử dụng điện sinh hoạt đạt 98,4%; có 54 xã đạt chuẩn nông thôn mới (tăng 5 xã so với năm 2020).

Từ những số liệu trên có thể thấy được trong những năm trở lại đây tình hình kinh tế của Tỉnh Sơn La có bước phát triển vượt bậc, chất lượng đời sống của nhân dân Tỉnh Sơn La được nâng cao rõ rệt, ô tô đã trở thành phương tiện di chuyển chủ yếu của người dân, và dòng xe Honda CRV là dòng xe giá rẻ bán chạy nhất tại Việt Nam nói chung và Sơn La nói riêng với giá bán hợp lý, thiết kế bắt mắt và dễ sửa chữa khi gặp sự cố. Chính vì thế Câu hỏi Mua Phụ tùng xe Honda CRV ở đâu tại Sơn La? là điều mà rất nhiều anh em sửa chữa, gara tại Sơn La hoặc những anh em đang sở hữu và vận hành dòng xe Honda CRV tại Sơn La rất quan tâm. Vì khi xe Honda CRV hỏng thì lúc đó cần phải thay thế và sửa chữa phụ tùng. Vậy làm sao tìm được đơn vị chuyên cung cấp phụ tùng dòng xe Honda CRV tại Sơn La với giá thành cạnh tranh, chất lượng đảm bảo, có cơ chế bảo hành Uy tín là điều không hề dễ dàng. Trong khuôn khổ bài viết này Phụ tùng Honda An Việt xin giới thiệu quý Gara và khách hàng đơn vị chuyên cung cấp Phụ tùng xe Honda CRV tại Sơn La.

1. Các sản phẩm phụ tùng xe Honda CRV tại Sơn La phân phối

Phụ tùng Honda CRV tại Sơn La cung cấp đầy đủ tất cả các chi tiết phụ tùng cấu thành nên dòng xe Honda CRV như: Cản trước, ba đờ sốc trước, lá côn, bàn ép, bi tê, gương đèn, thân vỏ, đèn pha, đèn hậu, đèn lái sau… của dòng xe Honda CRV

Phụ tùng xe Honda CRV tại Sơn La

(Hình ảnh Đèn ba đờ sốc sau xe Honda CRV 2009-2011)

Sau một thời gian vận hành xe Honda CRV trên đường, chúng ta sẽ phát sinh những chi tiết phụ tùng cần phải thay thế định kỳ như: lọc gió động cơ, lọc gió điều hòa, lọc nhớt, má phanh, guốc phanh, bố thắng,

Và cũng có một số chi tiết phụ tùng do đâm va, va quyệt dẫn đến gãy vỡ và hỏng hóc lúc đó chúng ta cũng cần thay thế và bảo dưỡng để xe có thể vận hành và lưu thông tốt trên đường như: cản trước, dàn nóng, két nước, gương, đèn lái sau, đèn hậu, đèn pha…

Và lúc đó câu hỏi là:

2. Địa chỉ cung cấp phụ tùng xe Honda CRV tại Sơn La ở đâu?

Hiện nay tại Sơn La có rất nhiều đơn vị cung cấp phụ tùng xe Honda CRV. Nhưng có rất nhiều chủng loại hàng hóa: hàng xịn hãng, hàng thay thế… Vậy làm sao để phân biệt được hàng nào là hàng xịn chính hãng và hàng nào là hàng thay thế? Làm sao để tìm được đơn vị chuyên cung cấp phụ tùng CRV Uy tín để cung cấp cho quý khách hàng đúng chủng loại hàng hóa mà mình cần. Làm sao mình bỏ ra 1000.000 mình nhận đúng giá trị 1.000.000đ. và bỏ ra 500.000đ nhận đúng giá trị 500.000đ là điều mà rất nhiều quý khách hàng quan tâm khi tìm đơn vị cung cấp phụ tùng CRV.

Với kinh nghiệm trên 20 năm chuyên cung cấp phụ tùng Honda CRV tại Sơn La Phụ tùng Honda CRV An Việt tự tin đem đến cho quý khách hàng phụ tùng CRV chính hãng với giá thành rẻ nhất Uy tín nhất. Quý khách có thể mua hàng tại:

Phụ tùng Honda CRV Sơn La địa chỉ website: phutungotohonda.com

Hotline (Zalo) Honda CRV Tỉnh Sơn La: 0913 802 218 - 0989 433 901 - 0963 603 466

(Video Lọc nhiên liệu xe Honda CRV 2009-2011)

Ngoài ra phụ tùng Honda CRV An Việt còn cung cấp trực tiếp phụ tùng xe Honda CRV tại thành phố Sơn La và 11 huyện: Bắc Yên, Mai Sơn, Mộc Châu, Mường La, Phù Yên, Quỳnh Nhai, Sông Mã, Sốp Cộp, Thuận Châu, Vân Hồm, Yên Châu.

  1. Cam kết của Phụ tùng Honda CRV Tỉnh Sơn La

Với phương châm đồng hành cùng với khách hàng “WIN-WIN” Phụ tùng Honda CRV An Việt đặt chữ tín lên hàng đầu chúng tôi cam kết:

  • Phụ tùng CRV Xịn là Xịn Chính hãng và Hàng thay thế là hàng thay thế, Quý khách đặt hàng gì phụ tùng Honda CRV An Việt cung cấp chuẩn hàng đó
  • Cam kết Giá tốt nhất – Giá đâu tốt hơn Phụ tùng Honda An Việt Hoàn lại tiền cho Quý khách hàng.

Phụ tùng xe Honda CRV tại Sơn La

(Hình ảnh Dàn nóng xe Honda CRV 2018-2022)

4- Quyền lợi quý khách hàng khi mua phụ tùng CRV tại Phụ tùng Honda CRV Sơn La

  • Được tư vấn miễn phí về phụ tùng Honda CRV, cách phân biệt phụ tùng hàng xịn chính hãng và hàng thay thế và làm sao để lựa chọn thay thế phụ tùng phù hợp với túi tiền một cách kinh tế nhất mà vẫn đảm bảo xe hoạt động ổn định và tốt nhất.
  • Quý khách hàng sẽ được mua phụ tùng CRV chính hãng, chất lượng đảm bảo với giá cả rẻ nhất thị trường.
  • Quý khách hàng sẽ được giao hàng bằng đường bưu điện. Khi nhận được hàng và kiểm tra hàng hóa ok đảm bảo đúng chất lượng mẫu mã mới thanh toán tiền. Nên quý khách hàng hoàn toàn yên tâm khi mua phụ tùng tại Phụ tùng Honda An Việt.
  • Tất cả các chi tiết phụ tùng xe Honda CRV bán ra tạiAn Việt đều được đổi trả hoàn toàn Miễn phí trong 7 ngày. Và được bảo hành đúng theo tiêu chuẩn của hãng Honda Motors
0 / 5 (0Bình chọn)
Bình luận
Gửi bình luận
Bình luận