Công ty TNHH Xuất Nhập Khẩu Phụ Tùng ô Tô An Việt
Phụ tùng xe Honda CRV tại Thành phố Hồ Chí Minh

Phụ tùng xe Honda CRV tại Thành phố Hồ Chí Minh

Năm 2021 đại dịch Covid-19 bùng phát lần thứ 4 với biến chủng Delta diễn biến phức tạp khó lường, khó kiểm soát đã tác động tiêu cực đến nhiều lĩnh vực, ảnh hưởng nghiêm trọng đến sản xuất - kinh doanh và đời sống nhân dân trong cả nước, đặc biệt là tại TP. Hồ Chí Minh.

Sau gần 2 tháng thực hiện Nghị quyết 128 của Chính phủ “Quy định tạm thời về thích ứng an toàn, linh hoạt, kiểm soát hiệu quả dịch bệnh”. Tình hình dịch bệnh tại Thành phố cơ bản được kiểm soát, tình hình kinh tế - xã hội bắt đầu khởi sắc trở lại với những điểm sáng. Chính vì vậy, đây là kỳ họp rất quan trọng của HĐND thành phố để chúng ta đánh giá một cách sâu sắc, toàn diện những nỗ lực, những cố gắng của Thành phố trong thời gian qua, đồng thời tìm ra hướng đi mới phù hợp với tình hình hiện nay, nhất là trong giai đoạn Thành phố tích cực hoàn thành kế hoạch tổng thể phòng, chống dịch Covid-19 trong thời gian tới, tập trung phục hồi và phát triển kinh tế - xã hội đến năm 2025. Đồng thời, trách nhiệm quan trọng của chúng ta là thảo luận và thông qua các chính sách quan trọng để củng cố nâng cao năng lực của tuyến y tế cơ sở, chính sách về giáo dục đào tạo, chính sách về định mức, phân bổ dự toán ngân sách nguồn thu và các giải pháp nhiệm vụ trọng tâm nhằm ổn định xã hội, khuyến khích đầu tư để phục hồi phát triển kinh tế Thành phố sau đại dịch, nâng cao chất lượng cuộc sống của nhân dân.

5 năm qua, kinh tế Thành phố tăng trưởng khá, chất lượng tăng trưởng kinh tế Thành phố được cải thiện, cơ bản dựa trên nền tảng đổi mới sáng tạo khoa học - công nghệ, tiếp tục giữ vững vị trí đầu tàu của cả nước. Tổng sản phẩm trên địa bàn GRDP giai đoạn 2016-2020 tăng bình quân 6,41%; tỷ trọng kinh tế Thành phố đóng góp 22,2%; công tác quản lý và phát triển đô thị có nhiều diễn biến tích cực, công tác cải cách hành chính cũng được đẩy mạnh; ngành giáo dục, y tế có nhiều bước phát triển; công tác an ninh xã hội, chăm lo đời sống cho người nghèo, gia đình chính sách, có công và chất lượng đời sống của người dân từng bước được nâng lên. An ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội được giữ vững, công tác triển khai Kết luận 51 của Bộ Chính trị và Nghị quyết 54 của Quốc hội đã được tập trung thực hiện kịp thời và đạt được một số kết quả khả quan.

Có thể thấy được Trong những năm trở lại đây tình hình kinh tế - xã hội của Thành phố Hồ Chí Minh có bước phát triển vượt bậc, chất lượng đời sống của nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh được nâng cao rõ rệt, ô tô đã trở thành phương tiện di chuyển chủ yếu của người dân, và dòng xe Honda CRV là dòng xe giá rẻ bán chạy nhất tại Việt Nam nói chung và Thành phố Hồ Chí Minh nói riêng với giá bán hợp lý, thiết kế bắt mắt và dễ sửa chữa khi gặp sự cố. Chính vì thế Câu hỏi Mua Phụ tùng xe Honda CRV ở đâu tại Thành phố Hồ Chí Minh? là điều mà rất nhiều anh em sửa chữa, gara tại Thành phố Hồ Chí Minh hoặc những anh em đang sở hữu và vận hành dòng xe Honda CRV tại Thành phố Hồ Chí Minh rất quan tâm. Vì khi xe Honda CRV hỏng thì lúc đó cần phải thay thế và sửa chữa phụ tùng. Vậy làm sao tìm được đơn vị chuyên cung cấp phụ tùng dòng xe Honda CRV tại Thành phố Hồ Chí Minh với giá thành cạnh tranh, chất lượng đảm bảo, có cơ chế bảo hành Uy tín là điều không hề dễ dàng. Trong khuôn khổ bài viết này Phụ tùng Honda An Việt xin giới thiệu quý Gara và khách hàng đơn vị chuyên cung cấp Phụ tùng xe Honda CRV tại Thành phố Hồ Chí Minh.

1. Các sản phẩm phụ tùng xe Honda CRV tại Thành phố Hồ Chí Minh phân phối

Phụ tùng Honda CRV tại Thành phố Hồ Chí Minh cung cấp đầy đủ tất cả các chi tiết phụ tùng cấu thành nên dòng xe Honda CRV như: Cản trước, ba đờ sốc trước, lá côn, bàn ép, bi tê, gương đèn, thân vỏ, đèn pha, đèn hậu, đèn lái sau… của dòng xe Honda CRV

Phụ tùng xe Honda CRV tại Thành phố Hồ Chí Minh

(Hình ảnh Nắp két nước xe Honda CRV)

Sau một thời gian vận hành xe Honda CRV trên đường, chúng ta sẽ phát sinh những chi tiết phụ tùng cần phải thay thế định kỳ như: lọc gió động cơ, lọc gió điều hòa, lọc nhớt, má phanh, guốc phanh, bố thắng,

Và cũng có một số chi tiết phụ tùng do đâm va, va quyệt dẫn đến gãy vỡ và hỏng hóc lúc đó chúng ta cũng cần thay thế và bảo dưỡng để xe có thể vận hành và lưu thông tốt trên đường như: cản trước, dàn nóng, két nước, gương, đèn lái sau, đèn hậu, đèn pha…

Và lúc đó câu hỏi là:

2. Địa chỉ cung cấp phụ tùng xe Honda CRV tại Thành phố Hồ Chí Minh ở đâu?

Hiện nay tại Thành phố Hồ Chí Minh có rất nhiều đơn vị cung cấp phụ tùng xe Honda CRV. Nhưng có rất nhiều chủng loại hàng hóa: hàng xịn hãng, hàng thay thế… Vậy làm sao để phân biệt được hàng nào là hàng xịn chính hãng và hàng nào là hàng thay thế? Làm sao để tìm được đơn vị chuyên cung cấp phụ tùng CRV Uy tín để cung cấp cho quý khách hàng đúng chủng loại hàng hóa mà mình cần. Làm sao mình bỏ ra 1000.000 mình nhận đúng giá trị 1.000.000đ. và bỏ ra 500.000đ nhận đúng giá trị 500.000đ là điều mà rất nhiều quý khách hàng quan tâm khi tìm đơn vị cung cấp phụ tùng CRV.

Với kinh nghiệm trên 20 năm chuyên cung cấp phụ tùng Honda CRV tại Thành phố Hồ Chí Minh Phụ tùng Honda CRV An Việt tự tin đem đến cho quý khách hàng phụ tùng CRV chính hãng với giá thành rẻ nhất Uy tín nhất. Quý khách có thể mua hàng tại:

Phụ tùng Honda CRV Thành phố Hồ Chí Minh địa chỉ website: phutungotohonda.com

Hotline (Zalo) Honda CRV Thành phố Hồ Chí Minh: 0913 802 218 - 0989 433 901 - 0963 603 466

(Video Chân máy dầu xe Honda CRV 2018-2022)

Ngoài ra phụ tùng Honda CRV An Việt còn cung cấp trực tiếp phụ tùng xe Honda CRV tại Quận 1, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 8, Quận 10, Quận 11, Quận Phú Nhuận, Quận Bình Thạnh, Quận Tân Phú, Quận Tân Bình, Quận Gò Vấp) Khu đô thị Đông Tp. HCM (Quận 9, Quận 2 & Thủ Đức) Khu đô thị Tây Tp.

  1. Cam kết của Phụ tùng Honda CRV Thành phố Hồ Chí Minh

Với phương châm đồng hành cùng với khách hàng “WIN-WIN” Phụ tùng Honda CRV An Việt đặt chữ tín lên hàng đầu chúng tôi cam kết:

  • Phụ tùng CRV Xịn là Xịn Chính hãng và Hàng thay thế là hàng thay thế, Quý khách đặt hàng gì phụ tùng Honda CRV An Việt cung cấp chuẩn hàng đó
  • Cam kết Giá tốt nhất – Giá đâu tốt hơn Phụ tùng Honda An Việt Hoàn lại tiền cho Quý khách hàng.

Phụ tùng xe Honda CRV tại Thành phố Hồ Chí Minh

(Hình ảnh Ốp đèn soi biển số xe Honda)

4- Quyền lợi quý khách hàng khi mua phụ tùng CRV tại Phụ tùng Honda CRV Thành phố Hồ Chí Minh

  • Được tư vấn miễn phí về phụ tùng Honda CRV, cách phân biệt phụ tùng hàng xịn chính hãng và hàng thay thế và làm sao để lựa chọn thay thế phụ tùng phù hợp với túi tiền một cách kinh tế nhất mà vẫn đảm bảo xe hoạt động ổn định và tốt nhất.
  • Quý khách hàng sẽ được mua phụ tùng CRV chính hãng, chất lượng đảm bảo với giá cả rẻ nhất thị trường.
  • Quý khách hàng sẽ được giao hàng bằng đường bưu điện. Khi nhận được hàng và kiểm tra hàng hóa ok đảm bảo đúng chất lượng mẫu mã mới thanh toán tiền. Nên quý khách hàng hoàn toàn yên tâm khi mua phụ tùng tại Phụ tùng Honda An Việt.
  • Tất cả các chi tiết phụ tùng xe Honda CRV bán ra tạiAn Việt đều được đổi trả hoàn toàn Miễn phí trong 7 ngày. Và được bảo hành đúng theo tiêu chuẩn của hãng Honda Motors
0 / 5 (0Bình chọn)
Bình luận
Gửi bình luận
Bình luận