Công ty TNHH Xuất Nhập Khẩu Phụ Tùng ô Tô An Việt
Phụ tùng xe Honda CRV tại Thừa Thiên-Huế

Phụ tùng xe Honda CRV tại Thừa Thiên-Huế

Thừa Thiên-Huế là tỉnh có vị trí chiến lược quan trọng về kinh tế của vùng Bắc Trung Bộ và cả nước. Được sự quan tâm chỉ đạo, hỗ trợ của Trung ương, những năm qua, tỉnh Thừa Thiên-Huế đã đầu tư khai thác tiềm năng, lợi thế; huy động và sử dụng hiệu quả các nguồn lực trong và ngoài tỉnh để phát triển kinh tế theo hướng bền vững. Tuy nhiên, bên cạnh những yếu tố thuận lợi, Thừa Thiên-Huế đang gặp phải khó khăn cho phát triển sản xuất và đời sống Nhân dân. Do đó, rất cần những giải pháp đồng bộ để thúc đẩy sự phát triển bền vững trong tiến trình thực hiện mục tiêu xây dựng quê hương ngày càng phồn vinh, thịnh vượng.

Có 9/13 chỉ tiêu chủ yếu đạt kế hoạch đề ra. Tốc độ tăng trưởng kinh tế (GRDP) đạt 4,36%. Kim ngạch xuất khẩu năm 2021 ước đạt 1.022 triệu USD, tăng 19,2% so với cùng kỳ, vượt 11% kế hoạch năm. Kim ngạch nhập khẩu hàng hóa ước đạt 800 triệu USD, tăng 47,3%, vượt 39% kế hoạch.

Công nghiệp - xây dựng tăng 7,74%, trong đó công nghiệp ước đạt 8,42%. Nông - lâm - ngư nghiệp tăng 3,62%. Thị xã Hương Thủy được công nhận hoàn thành nhiệm vụ xây dựng nông thôn mới. Có 4 xã đạt chuẩn nông thôn mới, nâng toàn tỉnh có 63/94 xã đạt chuẩn.

Tổng vốn đầu tư toàn xã hội 25.545 tỷ đồng, đạt 94,6% kế hoạch. Tập trung đẩy nhanh tiến độ dự án như đường Cam Lộ - La Sơn, các dự án tại khu đô thị mới An Vân Dương; Di dời dân cư, giải phóng mặt bằng Khu vực I Kinh thành Huế giai đoạn 1. Có 635 doanh nghiệp thành lập mới, với tổng vốn đăng ký hơn khoảng 5.200 tỷ đồng. Thu hút 37 dự án đầu tư mới với tổng số vốn đăng ký và tăng thêm 20.000 tỷ đồng. Đã chấm dứt 11 dự án chậm tiến độ, không có khả năng thực hiện theo quy định.

Thu ngân sách đến 6/12/2021 ước đạt 10.009 tỷ đồng, bằng 165% dự toán; trong đó thu nội địa đạt 8.940 tỷ đồng, bằng 175% dự toán. Ước thu ngân sách nhà nước cả năm đạt 10.206 tỷ đồng, vượt 68,3% dự toán, tăng 12% so với thực hiện cùng kỳ. Tổng chi ngân sách địa phương ước đạt 11.217 tỷ đồng, vượt 5% dự toán, trong đó đã tập trung cho công tác phòng, chống dịch bệnh COVID-19. Tổng vốn đầu tư toàn xã hội năm 2021 ước đạt 25.545 tỷ đồng, tăng 4,5% so cùng kỳ, bằng 95% kế hoạch.

Trong năm 2022, UBND tỉnh Thừa Thiên – Huế đã đề ra 14 chỉ tiêu để phấn đấu. Trong đó một số chỉ tiêu nổi bật như tốc độ tăng trưởng GRDP là 6,5 - 7,5% so với năm 2021. GRDP bình quân đầu người 2.350 - 2.400 USD. Cơ cấu kinh tế: dịch vụ 46 - 47%; công nghiệp - xây dựng 34 - 35%; nông nghiệp 10,5 - 11%. Vốn đầu tư toàn xã hội 28.000 - 28.500 (tăng 10 - 12%). Thu ngân sách đạt 6.861 tỷ đồng, tăng 12% so với cùng kỳ. Kim ngạch xuất khẩu 1.130 triệu USD (tăng 10 - 12%). Tỷ lệ hộ nghèo giảm 1,0 - 1,5%. Tỷ lệ dân số sử dụng nước sạch 96%. Tỷ lệ khu công nghiệp đang hoạt động có hệ thống xử lý nước thải tập trung đạt tiêu chuẩn môi trường: 30 - 40%; Tỷ lệ chất thải rắn được thu gom 92 - 93%...

Có thể thấy được Trong những năm trở lại đây tình hình kinh tế của Tỉnh Thừa Thiên-Huế có bước phát triển vượt bậc, chất lượng đời sống của nhân dân Tỉnh Thừa Thiên-Huế được nâng cao rõ rệt, ô tô đã trở thành phương tiện di chuyển chủ yếu của người dân, và dòng xe Honda CRV là dòng xe giá rẻ bán chạy nhất tại Việt Nam nói chung và Thừa Thiên-Huế nói riêng với giá bán hợp lý, thiết kế bắt mắt và dễ sửa chữa khi gặp sự cố. Chính vì thế Câu hỏi Mua Phụ tùng xe Honda CRV ở đâu tại Thừa Thiên-Huế? là điều mà rất nhiều anh em sửa chữa, gara tại Thừa Thiên-Huế hoặc những anh em đang sở hữu và vận hành dòng xe Honda CRV tại Thừa Thiên-Huế rất quan tâm. Vì khi xe Honda CRV hỏng thì lúc đó cần phải thay thế và sửa chữa phụ tùng. Vậy làm sao tìm được đơn vị chuyên cung cấp phụ tùng dòng xe Honda CRV tại Thừa Thiên-Huế với giá thành cạnh tranh, chất lượng đảm bảo, có cơ chế bảo hành Uy tín là điều không hề dễ dàng. Trong khuôn khổ bài viết này Phụ tùng Honda An Việt xin giới thiệu quý Gara và khách hàng đơn vị chuyên cung cấp Phụ tùng xe Honda CRV tại Thừa Thiên-Huế.

1. Các sản phẩm phụ tùng xe Honda CRV tại Thừa Thiên-Huế phân phối

Phụ tùng Honda CRV tại Thừa Thiên-Huế cung cấp đầy đủ tất cả các chi tiết phụ tùng cấu thành nên dòng xe Honda CRV như: Cản trước, ba đờ sốc trước, lá côn, bàn ép, bi tê, gương đèn, thân vỏ, đèn pha, đèn hậu, đèn lái sau… của dòng xe Honda CRV

Phụ tùng xe Honda CRV tại Thừa Thiên-Huế

(Hình ảnh Đèn ba đờ sốc sau xe Honda CRV 2010-2011)

Sau một thời gian vận hành xe Honda CRV trên đường, chúng ta sẽ phát sinh những chi tiết phụ tùng cần phải thay thế định kỳ như: lọc gió động cơ, lọc gió điều hòa, lọc nhớt, má phanh, guốc phanh, bố thắng,

Và cũng có một số chi tiết phụ tùng do đâm va, va quyệt dẫn đến gãy vỡ và hỏng hóc lúc đó chúng ta cũng cần thay thế và bảo dưỡng để xe có thể vận hành và lưu thông tốt trên đường như: cản trước, dàn nóng, két nước, gương, đèn lái sau, đèn hậu, đèn pha…

Và lúc đó câu hỏi là:

2. Địa chỉ cung cấp phụ tùng xe Honda CRV tại Thừa Thiên-Huế ở đâu?

Hiện nay tại Thừa Thiên-Huế có rất nhiều đơn vị cung cấp phụ tùng xe Honda CRV. Nhưng có rất nhiều chủng loại hàng hóa: hàng xịn hãng, hàng thay thế… Vậy làm sao để phân biệt được hàng nào là hàng xịn chính hãng và hàng nào là hàng thay thế? Làm sao để tìm được đơn vị chuyên cung cấp phụ tùng CRV Uy tín để cung cấp cho quý khách hàng đúng chủng loại hàng hóa mà mình cần. Làm sao mình bỏ ra 1000.000 mình nhận đúng giá trị 1.000.000đ. và bỏ ra 500.000đ nhận đúng giá trị 500.000đ là điều mà rất nhiều quý khách hàng quan tâm khi tìm đơn vị cung cấp phụ tùng CRV.

Với kinh nghiệm trên 20 năm chuyên cung cấp phụ tùng Honda CRV tại Thừa Thiên-Huế Phụ tùng Honda CRV An Việt tự tin đem đến cho quý khách hàng phụ tùng CRV chính hãng với giá thành rẻ nhất Uy tín nhất. Quý khách có thể mua hàng tại:

Phụ tùng Honda CRV Thừa Thiên-Huế địa chỉ website: phutungotohonda.com

Hotline (Zalo) Honda CRV Tỉnh Thừa Thiên-Huế: 0913 802 218 - 0989 433 901 - 0963 603 466

(Video Mặt gương xe Honda CRV 2018-2022)

Ngoài ra phụ tùng Honda CRV An Việt còn cung cấp trực tiếp phụ tùng xe Honda CRV tại hành phố (Huế), 2 thị xã (Hương Thủy, Hương Trà), và 6 huyện (A lưới, Nam Đông, Phong Điền, Phú Lộc, Phú Vang, ...

  1. Cam kết của Phụ tùng Honda CRV Tỉnh Thừa Thiên-Huế

Với phương châm đồng hành cùng với khách hàng “WIN-WIN” Phụ tùng Honda CRV An Việt đặt chữ tín lên hàng đầu chúng tôi cam kết:

  • Phụ tùng CRV Xịn là Xịn Chính hãng và Hàng thay thế là hàng thay thế, Quý khách đặt hàng gì phụ tùng Honda CRV An Việt cung cấp chuẩn hàng đó
  • Cam kết Giá tốt nhất – Giá đâu tốt hơn Phụ tùng Honda An Việt Hoàn lại tiền cho Quý khách hàng.

Phụ tùng xe Honda CRV tại Thừa Thiên-Huế

(Hình ảnh Công tắc bàn đạp chân phanh xe Honda CRV)

4- Quyền lợi quý khách hàng khi mua phụ tùng CRV tại Phụ tùng Honda CRV Thừa Thiên-Huế

  • Được tư vấn miễn phí về phụ tùng Honda CRV, cách phân biệt phụ tùng hàng xịn chính hãng và hàng thay thế và làm sao để lựa chọn thay thế phụ tùng phù hợp với túi tiền một cách kinh tế nhất mà vẫn đảm bảo xe hoạt động ổn định và tốt nhất.
  • Quý khách hàng sẽ được mua phụ tùng CRV chính hãng, chất lượng đảm bảo với giá cả rẻ nhất thị trường.
  • Quý khách hàng sẽ được giao hàng bằng đường bưu điện. Khi nhận được hàng và kiểm tra hàng hóa ok đảm bảo đúng chất lượng mẫu mã mới thanh toán tiền. Nên quý khách hàng hoàn toàn yên tâm khi mua phụ tùng tại Phụ tùng Honda An Việt.
  • Tất cả các chi tiết phụ tùng xe Honda CRV bán ra tạiAn Việt đều được đổi trả hoàn toàn Miễn phí trong 7 ngày. Và được bảo hành đúng theo tiêu chuẩn của hãng Honda Motors
0 / 5 (0Bình chọn)
Bình luận
Gửi bình luận
Bình luận