Công ty TNHH Xuất Nhập Khẩu Phụ Tùng ô Tô An Việt
Phụ tùng xe Honda CRV tại Tiền Giang

Phụ tùng xe Honda CRV tại Tiền Giang

Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh Tiền Giang đã tập trung triển khai thực hiện nghiêm túc, có hiệu quả 6 nhiệm vụ trọng tâm trong nhiệm kỳ Đại hội XII của Đảng; lãnh đạo và tổ chức tốt các chỉ tiêu Nghị quyết mà Đại hội XII của Đảng, lãnh đạo tổ chức thực hiện tốt các chỉ tiêu, nghị quyết mà Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ X đã đề ra. Qua 5 năm nhiều chỉ tiêu Nghị quyết đạt cao với những con số ấn tượng.

Tốc độ tăng trưởng kinh tế của tỉnh bình quân đạt 7,3%/năm, cao hơn mức bình quân vùng Đồng bằng sông Cửu Long. GRDP bình quân đầu người năm 2020 đạt 58,6 triệu đồng, tương đương 2.506 USD; thu ngân sách nhà nước trên địa bàn năm 2020 đạt 11.665 tỷ đồng; giai đoạn 2016 - 2020 là 45.799 tỷ đồng; tăng bình quân 15,9%/năm. Giai đoạn 2016 - 2020, xây dựng 107/143 xã nông thôn mới (NTM), đạt 146,8% so với Nghị quyết (là tỉnh có số xã đạt chuẩn NTM cao trong vùng Đồng bằng sông Cửu Long); có 2 huyện NTM (huyện Gò Công Đông, huyện Chợ Gạo) và 3/3 đô thị hoàn thành nhiệm vụ xây dựng NTM (TP. Mỹ Tho; TX. Gò Công; TX. Cai Lậy).

Giá trị tăng thêm ngành công nghiệp bình quân 13,1%/năm. Đến nay, tỉnh có 4 khu công nghiệp đang hoạt động, trong đó có 3 khu công nghiệp đã lấp đầy trên 71%; có 5 cụm công nghiệp đang hoạt động, trong đó có 4 cụm công nghiệp đã lấp đầy 96,9%. Năm 2020, kim ngạch xuất khẩu đạt 3,0 tỷ USD, tăng bình quân 11,3%/năm; kim ngạch nhập khẩu đạt 1,8 tỷ USD, tăng bình quân là 10,0%/năm. Bình quân mỗi năm đón từ 1,5 đến 2 triệu lượt khách du lịch.

Hoạt động tài chính, ngân hàng phát triển khá sôi động, đáp ứng được nhu cầu vốn cho các thành phần kinh tế; Huy động vốn của các tổ chức tín dụng năm 2020 đạt 77.433 tỷ đồng, tăng bình quân 15,2%/năm. Dư nợ cho vay năm 2020 là 61.532 tỷ đồng, tăng 16,4%/năm.

Song song với đó, công tác quy hoạch, liên kết phát triển, cải thiện môi trường đầu tư và thu hút đầu tư từng bước đi vào nền nếp; chủ động lập quy hoạch tỉnh Tiền Giang giai đoạn 2021- 2030, tầm nhìn đến năm 2050 đúng Luật Quy hoạch và theo hướng tích hợp các quy hoạch, đảm bảo đồng bộ, thống nhất trong định hướng phát triển. Đồng thời tỉnh đã chủ động liên kết, hợp tác với các vùng, địa phương trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, vùng đồng bằng sông Cửu Long, Tiểu vùng Đồng Tháp Mười, Tiểu vùng Duyên hải phía Đông đồng bằng Sông Cửu Long…. Tổng vốn đầu tư phát triển toàn xã hội tăng nhanh, đạt 169,8 nghìn tỷ đồng, chiếm 38,2% so với tổng GRDP của tỉnh; trong đó, năm 2019 - 2020, Dự án Đường cao tốc Trung Lương - Mỹ Thuận được đầu tư thông tuyến và hoàn thành vào năm 2021.

Có thể thấy được Trong những năm trở lại đây tình hình kinh tế - xã hội của Tỉnh Tiền Giang có bước phát triển vượt bậc, chất lượng đời sống của nhân dân Tỉnh Tiền Giang được nâng cao rõ rệt, ô tô đã trở thành phương tiện di chuyển chủ yếu của người dân, và dòng xe Honda CRV là dòng xe giá rẻ bán chạy nhất tại Việt Nam nói chung và Tiền Giang nói riêng với giá bán hợp lý, thiết kế bắt mắt và dễ sửa chữa khi gặp sự cố. Chính vì thế Câu hỏi Mua Phụ tùng xe Honda CRV ở đâu tại Tiền Giang? là điều mà rất nhiều anh em sửa chữa, gara tại Tiền Giang hoặc những anh em đang sở hữu và vận hành dòng xe Honda CRV tại Tiền Giang rất quan tâm. Vì khi xe Honda CRV hỏng thì lúc đó cần phải thay thế và sửa chữa phụ tùng. Vậy làm sao tìm được đơn vị chuyên cung cấp phụ tùng dòng xe Honda CRV tại Tiền Giang với giá thành cạnh tranh, chất lượng đảm bảo, có cơ chế bảo hành Uy tín là điều không hề dễ dàng. Trong khuôn khổ bài viết này Phụ tùng Honda An Việt xin giới thiệu quý Gara và khách hàng đơn vị chuyên cung cấp Phụ tùng xe Honda CRV tại Tiền Giang.

1. Các sản phẩm phụ tùng xe Honda CRV tại Tiền Giang phân phối

Phụ tùng Honda CRV tại Tiền Giang cung cấp đầy đủ tất cả các chi tiết phụ tùng cấu thành nên dòng xe Honda CRV như: Cản trước, ba đờ sốc trước, lá côn, bàn ép, bi tê, gương đèn, thân vỏ, đèn pha, đèn hậu, đèn lái sau… của dòng xe Honda CRV

Phụ tùng xe Honda CRV tại Tiền Giang

(Hình ảnh Cụm gông phanh xe Honda CRV 2009-2012)

Sau một thời gian vận hành xe Honda CRV trên đường, chúng ta sẽ phát sinh những chi tiết phụ tùng cần phải thay thế định kỳ như: lọc gió động cơ, lọc gió điều hòa, lọc nhớt, má phanh, guốc phanh, bố thắng,

Và cũng có một số chi tiết phụ tùng do đâm va, va quyệt dẫn đến gãy vỡ và hỏng hóc lúc đó chúng ta cũng cần thay thế và bảo dưỡng để xe có thể vận hành và lưu thông tốt trên đường như: cản trước, dàn nóng, két nước, gương, đèn lái sau, đèn hậu, đèn pha…

Và lúc đó câu hỏi là:

2. Địa chỉ cung cấp phụ tùng xe Honda CRV tại Tiền Giang ở đâu?

Hiện nay tại Tiền Giang có rất nhiều đơn vị cung cấp phụ tùng xe Honda CRV. Nhưng có rất nhiều chủng loại hàng hóa: hàng xịn hãng, hàng thay thế… Vậy làm sao để phân biệt được hàng nào là hàng xịn chính hãng và hàng nào là hàng thay thế? Làm sao để tìm được đơn vị chuyên cung cấp phụ tùng CRV Uy tín để cung cấp cho quý khách hàng đúng chủng loại hàng hóa mà mình cần. Làm sao mình bỏ ra 1000.000 mình nhận đúng giá trị 1.000.000đ. và bỏ ra 500.000đ nhận đúng giá trị 500.000đ là điều mà rất nhiều quý khách hàng quan tâm khi tìm đơn vị cung cấp phụ tùng CRV.

Với kinh nghiệm trên 20 năm chuyên cung cấp phụ tùng Honda CRV tại Tiền Giang Phụ tùng Honda CRV An Việt tự tin đem đến cho quý khách hàng phụ tùng CRV chính hãng với giá thành rẻ nhất Uy tín nhất. Quý khách có thể mua hàng tại:

Phụ tùng Honda CRV Tiền Giang địa chỉ website: phutungotohonda.com

Hotline (Zalo) Honda CRV Tỉnh Tiền Giang: 0913 802 218 - 0989 433 901 - 0963 603 466

(Video Đèn sương mù xe Honda CRV 2016-2017)

Ngoài ra phụ tùng Honda CRV An Việt còn cung cấp trực tiếp phụ tùng xe Honda CRV tại thành phố Mỹ Tho, thị xã Gò Công, thị xã Cai Lậy và các huyện: Cái Bè, Gò Công Đông, Gò Công Tây, Chợ Gạo, Châu Thành, Tân Phước, Cai Lậy và Tân Phú Đông.

  1. Cam kết của Phụ tùng Honda CRV Tỉnh Tiền Giang

Với phương châm đồng hành cùng với khách hàng “WIN-WIN” Phụ tùng Honda CRV An Việt đặt chữ tín lên hàng đầu chúng tôi cam kết:

  • Phụ tùng CRV Xịn là Xịn Chính hãng và Hàng thay thế là hàng thay thế, Quý khách đặt hàng gì phụ tùng Honda CRV An Việt cung cấp chuẩn hàng đó
  • Cam kết Giá tốt nhất – Giá đâu tốt hơn Phụ tùng Honda An Việt Hoàn lại tiền cho Quý khách hàng.

Phụ tùng xe Honda CRV tại Tiền Giang

(Hình ảnh Đèn hậu xe Honda CRV 2013-2015)

4- Quyền lợi quý khách hàng khi mua phụ tùng CRV tại Phụ tùng Honda CRV Tiền Giang

  • Được tư vấn miễn phí về phụ tùng Honda CRV, cách phân biệt phụ tùng hàng xịn chính hãng và hàng thay thế và làm sao để lựa chọn thay thế phụ tùng phù hợp với túi tiền một cách kinh tế nhất mà vẫn đảm bảo xe hoạt động ổn định và tốt nhất.
  • Quý khách hàng sẽ được mua phụ tùng CRV chính hãng, chất lượng đảm bảo với giá cả rẻ nhất thị trường.
  • Quý khách hàng sẽ được giao hàng bằng đường bưu điện. Khi nhận được hàng và kiểm tra hàng hóa ok đảm bảo đúng chất lượng mẫu mã mới thanh toán tiền. Nên quý khách hàng hoàn toàn yên tâm khi mua phụ tùng tại Phụ tùng Honda An Việt.
  • Tất cả các chi tiết phụ tùng xe Honda CRV bán ra tạiAn Việt đều được đổi trả hoàn toàn Miễn phí trong 7 ngày. Và được bảo hành đúng theo tiêu chuẩn của hãng Honda Motors
0 / 5 (0Bình chọn)
Bình luận
Gửi bình luận
Bình luận