Công ty TNHH Xuất Nhập Khẩu Phụ Tùng ô Tô An Việt
Phụ tùng xe Honda CRV tại Trà Vinh

Phụ tùng xe Honda CRV tại Trà Vinh

Vượt qua đại dịch 2021 với nỗ lực vượt bậc, kinh tế - xã hội của tỉnh Trà Vinh đạt được những thành tựu đáng khích lệ. Đặc biệt là năm dự án điện gió đã hoàn thành và đưa vào vận hành thương mại sẽ góp phần thúc đẩy tăng trưởng kinh tế của tỉnh, công tác an sinh xã hội cho người dân được bảo đảm... các chỉ tiêu kinh tế - xã hội chủ yếu đã đạt được những kết quả vượt bậc. Trong đó, tốc độ tăng trưởng GRDP của tỉnh đạt 17%, cao nhất từ trước đến nay, đứng đầu khu vực Đồng bằng sông Cửu Long và đứng thứ 2 cả nước. Trong đó, tổng thu ngân sách trên 7.792 tỷ đồng, đạt 82,2% dự toán, tăng 43,2% so với cùng kỳ.

Báo cáo của HĐND tỉnh Trà Vinh nêu rõ, đạt mức tăng trưởng kinh tế vượt bậc trong 6 tháng qua là do tỉnh Trà Vinh đã tập trung tái cơ cấu nông nghiệp, giảm tỷ trọng nông nghiệp từ 70,9% xuống còn 69,5%, tăng tỷ trọng ngành thủy sản từ 27,6% lên 29,1%. Theo kết quả 6 tháng đầu năm, sản lượng nuôi trồng thủy hải sản Trà Vinh ước đạt hơn 48.000 nghìn tấn tôm cá các loại, tăng 28% so với cùng kỳ; sản lượng khai thác hải sản đạt hơn 8.000 tấn, tăng 18% so với cùng kỳ.

Đặc biệt, trong lĩnh vực nông nghiệp, tính từ đầu năm đến nay, Trà Vinh đã chuyển đổi được 1.300 ha đất trồng lúa kém hiệu quả sang các cây trồng, vật nuôi khác cho hiệu quả kinh tế cao hơn trên cùng diện tích từ 1 – 3 lần so chuyên lúa. Đến nay, Trà Vinh đã chuyển đổi được tổng diện tích hơn 18.000 ha, trong đó chủ yếu chuyển đổi sang trồng dừa và nuôi trồng thủy hải sản.

Cùng với lĩnh vực nông nghiệp, trong 6 tháng đầu

năm, Trà Vinh đã thu hút được 34 dự án đầu tư trong và ngoài nước, với tổng vốn đăng ký hơn 6.102 tỷ đồng và hơn 100 triệu USD. Trong đó đã có 3 dự án đi hoạt động. Hiện Trà Vinh đã phát triển mới được 169 doanh nghiệp, với tổng vốn đăng ký kinh doanh 1.083 tỷ đồng.

Có thể thấy được Trong những năm trở lại đây tình hình kinh tế - xã hội của Tỉnh Trà Vinh có bước phát triển vượt bậc, chất lượng đời sống của nhân dân Tỉnh Trà Vinh được nâng cao rõ rệt, ô tô đã trở thành phương tiện di chuyển chủ yếu của người dân, và dòng xe Honda CRV là dòng xe giá rẻ bán chạy nhất tại Việt Nam nói chung và Trà Vinh nói riêng với giá bán hợp lý, thiết kế bắt mắt và dễ sửa chữa khi gặp sự cố. Chính vì thế Câu hỏi Mua Phụ tùng xe Honda CRV ở đâu tại Trà Vinh? là điều mà rất nhiều anh em sửa chữa, gara tại Trà Vinh hoặc những anh em đang sở hữu và vận hành dòng xe Honda CRV tại Trà Vinh rất quan tâm. Vì khi xe Honda CRV hỏng thì lúc đó cần phải thay thế và sửa chữa phụ tùng. Vậy làm sao tìm được đơn vị chuyên cung cấp phụ tùng dòng xe Honda CRV tại Trà Vinh với giá thành cạnh tranh, chất lượng đảm bảo, có cơ chế bảo hành Uy tín là điều không hề dễ dàng. Trong khuôn khổ bài viết này Phụ tùng Honda An Việt xin giới thiệu quý Gara và khách hàng đơn vị chuyên cung cấp Phụ tùng xe Honda CRV tại Trà Vinh.

1. Các sản phẩm phụ tùng xe Honda CRV tại Trà Vinh phân phối

Phụ tùng Honda CRV tại Trà Vinh cung cấp đầy đủ tất cả các chi tiết phụ tùng cấu thành nên dòng xe Honda CRV như: Cản trước, ba đờ sốc trước, lá côn, bàn ép, bi tê, gương đèn, thân vỏ, đèn pha, đèn hậu, đèn lái sau… của dòng xe Honda CRV

Phụ tùng xe Honda CRV tại Trà Vinh

(Hình ảnh Đèn lái sau xe Honda CRV 2009-2011)

Sau một thời gian vận hành xe Honda CRV trên đường, chúng ta sẽ phát sinh những chi tiết phụ tùng cần phải thay thế định kỳ như: lọc gió động cơ, lọc gió điều hòa, lọc nhớt, má phanh, guốc phanh, bố thắng,

Và cũng có một số chi tiết phụ tùng do đâm va, va quyệt dẫn đến gãy vỡ và hỏng hóc lúc đó chúng ta cũng cần thay thế và bảo dưỡng để xe có thể vận hành và lưu thông tốt trên đường như: cản trước, dàn nóng, két nước, gương, đèn lái sau, đèn hậu, đèn pha…

Và lúc đó câu hỏi là:

2. Địa chỉ cung cấp phụ tùng xe Honda CRV tại Trà Vinh ở đâu?

Hiện nay tại Trà Vinh có rất nhiều đơn vị cung cấp phụ tùng xe Honda CRV. Nhưng có rất nhiều chủng loại hàng hóa: hàng xịn hãng, hàng thay thế… Vậy làm sao để phân biệt được hàng nào là hàng xịn chính hãng và hàng nào là hàng thay thế? Làm sao để tìm được đơn vị chuyên cung cấp phụ tùng CRV Uy tín để cung cấp cho quý khách hàng đúng chủng loại hàng hóa mà mình cần. Làm sao mình bỏ ra 1000.000 mình nhận đúng giá trị 1.000.000đ. và bỏ ra 500.000đ nhận đúng giá trị 500.000đ là điều mà rất nhiều quý khách hàng quan tâm khi tìm đơn vị cung cấp phụ tùng CRV.

Với kinh nghiệm trên 20 năm chuyên cung cấp phụ tùng Honda CRV tại Trà Vinh Phụ tùng Honda CRV An Việt tự tin đem đến cho quý khách hàng phụ tùng CRV chính hãng với giá thành rẻ nhất Uy tín nhất. Quý khách có thể mua hàng tại:

Phụ tùng Honda CRV Trà Vinh địa chỉ website: phutungotohonda.com

Hotline (Zalo) Honda CRV Tỉnh Trà Vinh: 0913 802 218 - 0989 433 901 - 0963 603 466

(Video Gương chiếu hậu xe Honda CRV 2018-2022)

Ngoài ra phụ tùng Honda CRV An Việt còn cung cấp trực tiếp phụ tùng xe Honda CRV tại Thành phố Trà Vinh, thị xã Duyên Hải và các huyện Càng Long, Châu Thành, Tiểu Cần, Cầu Kè, Trà Cú, Cầu Ngang, Duyên Hải.

  1. Cam kết của Phụ tùng Honda CRV Tỉnh Trà Vinh

Với phương châm đồng hành cùng với khách hàng “WIN-WIN” Phụ tùng Honda CRV An Việt đặt chữ tín lên hàng đầu chúng tôi cam kết:

  • Phụ tùng CRV Xịn là Xịn Chính hãng và Hàng thay thế là hàng thay thế, Quý khách đặt hàng gì phụ tùng Honda CRV An Việt cung cấp chuẩn hàng đó
  • Cam kết Giá tốt nhất – Giá đâu tốt hơn Phụ tùng Honda An Việt Hoàn lại tiền cho Quý khách hàng.

Phụ tùng xe Honda CRV tại Trà Vinh

(Hình ảnh Chổi gạt mưa xe Honda CRV)

4- Quyền lợi quý khách hàng khi mua phụ tùng CRV tại Phụ tùng Honda CRV Trà Vinh

  • Được tư vấn miễn phí về phụ tùng Honda CRV, cách phân biệt phụ tùng hàng xịn chính hãng và hàng thay thế và làm sao để lựa chọn thay thế phụ tùng phù hợp với túi tiền một cách kinh tế nhất mà vẫn đảm bảo xe hoạt động ổn định và tốt nhất.
  • Quý khách hàng sẽ được mua phụ tùng CRV chính hãng, chất lượng đảm bảo với giá cả rẻ nhất thị trường.
  • Quý khách hàng sẽ được giao hàng bằng đường bưu điện. Khi nhận được hàng và kiểm tra hàng hóa ok đảm bảo đúng chất lượng mẫu mã mới thanh toán tiền. Nên quý khách hàng hoàn toàn yên tâm khi mua phụ tùng tại Phụ tùng Honda An Việt.
  • Tất cả các chi tiết phụ tùng xe Honda CRV bán ra tạiAn Việt đều được đổi trả hoàn toàn Miễn phí trong 7 ngày. Và được bảo hành đúng theo tiêu chuẩn của hãng Honda Motors
0 / 5 (0Bình chọn)
Bình luận
Gửi bình luận
Bình luận