Công ty TNHH Xuất Nhập Khẩu Phụ Tùng ô Tô An Việt
Phụ tùng xe Honda CRV tại Vĩnh Long

Phụ tùng xe Honda CRV tại Vĩnh Long

Năm 2021, trong bối cảnh đại dịch COVID-19 bùng phát, dưới sự lãnh đạo của Đảng, điều hành của Chính phủ, Tỉnh ủy, UBND tỉnh, các cấp, các ngành, đoàn thể đã chỉ đạo, thực hiện nhiều biện pháp phòng chống dịch mạnh mẽ, quyết liệt để thực hiện mục tiêu ưu tiên trước hết, trên hết là bảo vệ sức khỏe, tính mạng của nhân dân, đảm bảo an sinh xã hội.

Với chủ trương thực hiện “mục tiêu kép” vừa phòng chống dịch, vừa phát triển kinh tế- xã hội, Vĩnh Long cơ bản kiểm soát được tình hình dịch COVID-19, từng bước khôi phục các hoạt động sản xuất kinh doanh.

Cùng nhìn lại một năm “nhiều khó khăn, thách thức”, nhưng với sự nỗ lực, quyết tâm lớn của chính quyền và người dân chung sức đồng lòng đã góp phần cùng tỉnh thực hiện đạt và vượt nhiều chỉ tiêu kinh tế- xã hội. Trao đổi với phóng viên Báo Vĩnh Long, ông Lữ Quang Ngời- Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Vĩnh Long- nhận định:

- Năm 2021 là năm đầu thực hiện Kế hoạch phát triển kinh tế- xã hội 5 năm 2021- 2025 trong bối cảnh cả nước nói chung và tỉnh Vĩnh Long nói riêng gặp nhiều khó khăn, thách thức do sự xuất hiện của biến chủng Delta có tốc độ lây lan rất nhanh, nguy hiểm hơn nhiều so với chủng trước đó và xảy ra trực tiếp trên địa bàn tỉnh. Hoạt động sản xuất kinh doanh, an sinh xã hội và đời sống nhân dân bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Công tác phòng chống dịch COVID-19 được UBND tỉnh, các cấp, các ngành chỉ đạo thực hiện quyết liệt, kịp thời, hiệu quả; người dân, cộng đồng doanh nghiệp đoàn kết, chung tay cùng Nhà nước phòng chống, đẩy lùi dịch bệnh.

Trong 5 năm qua, kinh tế của tỉnh Vĩnh Long phát triển theo hướng nâng cao chất lượng, hiệu quả và năng lực cạnh tranh. Tổng sản phẩm trên địa bàn (GRDP theo giá so sánh 2010) giai đoạn 2016 - 2020 tăng bình quân 4,6%/năm. Quy mô nền kinh tế năm 2020 ước đạt 55.534 tỷ đồng, tăng gần 1,5 lần so với năm 2015. Cơ cấu kinh tế tuy chuyển dịch chậm, nhưng vẫn theo hướng hiện đại, từng bước hình thành mô hình kinh tế có chất lượng, khả năng cạnh tranh tốt và phát triển bền vững hơn.

Ước đến cuối năm 2020, tỷ trọng khu vực nông - lâm - thủy sản, công nghiệp - xây dựng và dịch vụ đạt tương ứng là 35,9%, 19,6% và 44,5%. Trong đó, khu vực công nghiệp - xây dựng có chuyển biến mạnh, tốc độ chuyển dịch nhanh gấp 5 lần so với giai đoạn trước. Tỷ lệ đóng góp của TFP (năng suất nhân tố tổng hợp) trong tăng trưởng giai đoạn 2016 - 2020 ước đạt 49%, tăng 10% so với giai đoạn 2011 - 2015.

Hoạt động xúc tiến đầu tư, khuyến khích khởi nghiệp được đổi mới và chủ động hơn, đã góp phần thu hút được nhiều dự án, doanh nghiệp có quy mô lớn.

Có thể thấy được Trong những năm trở lại đây tình hình kinh tế - xã hội của Tỉnh Vĩnh Long có bước phát triển vượt bậc, chất lượng đời sống của nhân dân Tỉnh Vĩnh Long được nâng cao rõ rệt, ô tô đã trở thành phương tiện di chuyển chủ yếu của người dân, và dòng xe Honda CRV là dòng xe giá rẻ bán chạy nhất tại Việt Nam nói chung và Vĩnh Long nói riêng với giá bán hợp lý, thiết kế bắt mắt và dễ sửa chữa khi gặp sự cố. Chính vì thế Câu hỏi Mua Phụ tùng xe Honda CRV ở đâu tại Vĩnh Long? là điều mà rất nhiều anh em sửa chữa, gara tại Vĩnh Long hoặc những anh em đang sở hữu và vận hành dòng xe Honda CRV tại Vĩnh Long rất quan tâm. Vì khi xe Honda CRV hỏng thì lúc đó cần phải thay thế và sửa chữa phụ tùng. Vậy làm sao tìm được đơn vị chuyên cung cấp phụ tùng dòng xe Honda CRV tại Vĩnh Long với giá thành cạnh tranh, chất lượng đảm bảo, có cơ chế bảo hành Uy tín là điều không hề dễ dàng. Trong khuôn khổ bài viết này Phụ tùng Honda An Việt xin giới thiệu quý Gara và khách hàng đơn vị chuyên cung cấp Phụ tùng xe Honda CRV tại Vĩnh Long.

1. Các sản phẩm phụ tùng xe Honda CRV tại Vĩnh Long phân phối

Phụ tùng Honda CRV tại Vĩnh Long cung cấp đầy đủ tất cả các chi tiết phụ tùng cấu thành nên dòng xe Honda CRV như: Cản trước, ba đờ sốc trước, lá côn, bàn ép, bi tê, gương đèn, thân vỏ, đèn pha, đèn hậu, đèn lái sau… của dòng xe Honda CRV

Phụ tùng xe Honda CRV tại Vĩnh Long

(Hình ảnh Lọc nhớt động cơ xe Honda CRV)

Sau một thời gian vận hành xe Honda CRV trên đường, chúng ta sẽ phát sinh những chi tiết phụ tùng cần phải thay thế định kỳ như: lọc gió động cơ, lọc gió điều hòa, lọc nhớt, má phanh, guốc phanh, bố thắng,

Và cũng có một số chi tiết phụ tùng do đâm va, va quyệt dẫn đến gãy vỡ và hỏng hóc lúc đó chúng ta cũng cần thay thế và bảo dưỡng để xe có thể vận hành và lưu thông tốt trên đường như: cản trước, dàn nóng, két nước, gương, đèn lái sau, đèn hậu, đèn pha…

Và lúc đó câu hỏi là:

2. Địa chỉ cung cấp phụ tùng xe Honda CRV tại Vĩnh Long ở đâu?

Hiện nay tại Vĩnh Long có rất nhiều đơn vị cung cấp phụ tùng xe Honda CRV. Nhưng có rất nhiều chủng loại hàng hóa: hàng xịn hãng, hàng thay thế… Vậy làm sao để phân biệt được hàng nào là hàng xịn chính hãng và hàng nào là hàng thay thế? Làm sao để tìm được đơn vị chuyên cung cấp phụ tùng CRV Uy tín để cung cấp cho quý khách hàng đúng chủng loại hàng hóa mà mình cần. Làm sao mình bỏ ra 1000.000 mình nhận đúng giá trị 1.000.000đ. và bỏ ra 500.000đ nhận đúng giá trị 500.000đ là điều mà rất nhiều quý khách hàng quan tâm khi tìm đơn vị cung cấp phụ tùng CRV.

Với kinh nghiệm trên 20 năm chuyên cung cấp phụ tùng Honda CRV tại Vĩnh Long Phụ tùng Honda CRV An Việt tự tin đem đến cho quý khách hàng phụ tùng CRV chính hãng với giá thành rẻ nhất Uy tín nhất. Quý khách có thể mua hàng tại:

Phụ tùng Honda CRV Vĩnh Long địa chỉ website: phutungotohonda.com

Hotline (Zalo) Honda CRV Tỉnh Vĩnh Long: 0913 802 218 - 0989 433 901 - 0963 603 466

(Video Thước lái điện xe Honda CRV 2008-2010)

Ngoài ra phụ tùng Honda CRV An Việt còn cung cấp trực tiếp phụ tùng xe Honda CRV tại Thành phố Vĩnh Long và 7 huyện Bình Tân, Long Hồ, Mang Thít, Tam Bình, Trà Ôn, Vũng Liêm, Bình Minh

  1. Cam kết của Phụ tùng Honda CRV Tỉnh Vĩnh Long

Với phương châm đồng hành cùng với khách hàng “WIN-WIN” Phụ tùng Honda CRV An Việt đặt chữ tín lên hàng đầu chúng tôi cam kết:

  • Phụ tùng CRV Xịn là Xịn Chính hãng và Hàng thay thế là hàng thay thế, Quý khách đặt hàng gì phụ tùng Honda CRV An Việt cung cấp chuẩn hàng đó
  • Cam kết Giá tốt nhất – Giá đâu tốt hơn Phụ tùng Honda An Việt Hoàn lại tiền cho Quý khách hàng.

Phụ tùng xe Honda CRV tại Vĩnh Long

(Hình ảnh Đèn phản quang xe Honda CRV 2010-2011)

4- Quyền lợi quý khách hàng khi mua phụ tùng CRV tại Phụ tùng Honda CRV Vĩnh Long

  • Được tư vấn miễn phí về phụ tùng Honda CRV, cách phân biệt phụ tùng hàng xịn chính hãng và hàng thay thế và làm sao để lựa chọn thay thế phụ tùng phù hợp với túi tiền một cách kinh tế nhất mà vẫn đảm bảo xe hoạt động ổn định và tốt nhất.
  • Quý khách hàng sẽ được mua phụ tùng CRV chính hãng, chất lượng đảm bảo với giá cả rẻ nhất thị trường.
  • Quý khách hàng sẽ được giao hàng bằng đường bưu điện. Khi nhận được hàng và kiểm tra hàng hóa ok đảm bảo đúng chất lượng mẫu mã mới thanh toán tiền. Nên quý khách hàng hoàn toàn yên tâm khi mua phụ tùng tại Phụ tùng Honda An Việt.
  • Tất cả các chi tiết phụ tùng xe Honda CRV bán ra tạiAn Việt đều được đổi trả hoàn toàn Miễn phí trong 7 ngày. Và được bảo hành đúng theo tiêu chuẩn của hãng Honda Motors
0 / 5 (0Bình chọn)
Bình luận
Gửi bình luận
Bình luận