Công ty TNHH Xuất Nhập Khẩu Phụ Tùng ô Tô An Việt
Phụ tùng xe Honda CIVIC tại Bạc Liêu

Phụ tùng xe Honda CIVIC tại Bạc Liêu

Bạc Liêu là một tỉnh thuộc duyên hải thuộc vùng Đồng bằng sông Cửu Long, nằm trên bán đảo Cà Mau, miền đất cực nam của Việt Nam.

Năm 2018, Bạc Liêu là đơn vị hành chính Việt Nam đông thứ 46 về số dân, xếp thứ 48 về Tổng sản phẩm trên địa bàn (GRDP), xếp thứ 39 về GRDP bình quân đầu người, đứng thứ 20 về tốc độ tăng trưởng GRDP. Với dân số 892.930 người,[3] GRDP đạt 37.719 tỉ Đồng (tương ứng với 1,6382 tỉ USD), GRDP bình quân đầu người đạt 42,05 triệu đồng (tương ứng với 1.826 USD), tốc độ tăng trưởng GRDP đạt 8,36%.

Tình hình kinh tế tỉnh Bạc Liêu năm 2020:

Tăng trưởng kinh tế: Tổng sản phẩm trong tỉnh (GRDP) ước tính tăng 4,08% so với năm 2019. Trong đó, khu vực nông, lâm nghiệp và thủy sản tăng 3,52%; khu vực công nghiệp và xây dựng tăng 7,71%; khu vực dịch vụ tăng 2,79%; thuế sản phẩm trừ trợ cấp sản phẩm tăng 4,21%. Tổng sản phẩm (GRDP) bình quân đầu người ước tính đạt 54,37 triệu đồng. Cơ cấu nền kinh tế năm 2020 tiếp tục chuyển dịch theo hướng công nghiệp hóa, trong đó khu vực nông, lâm nghiệp và thủy sản chiếm tỷ trọng 42,57%; khu vực công nghiệp và xây dựng chiếm 19,20%; khu vực dịch vụ chiếm 33,15%; thuế sản phẩm trừ trợ cấp sản phẩm chiếm 5,08% trong tổng cơ cấu chung của toàn ngành kinh tế.

Thu, chi ngân sách và bảo hiểm: Tổng thu ngân sách Nhà nước trên địa bàn tỉnh Bạc Liêu ước đạt 11.150,65 tỷ đồng, giảm 1,58% so với cùng kỳ.

Trong những năm trở lại đây tình hình kinh tế của Tỉnh Bạc Liêu có bước phát triển vượt bậc, chất lượng đời sống của nhân dân Tỉnh Bạc Liêu được nâng cao rõ rệt, ô tô đã trở thành phương tiện di chuyển chủ yếu của người dân, và dòng xe Honda CIVIC là dòng xe giá rẻ bán chạy nhất tại Việt Nam nói chung và Bạc Liêu nói riêng với giá bán hợp lý, thiết kế bắt mắt và dễ sửa chữa khi gặp sự cố. Chính vì thế Câu hỏi Mua Phụ tùng xe Honda CIVIC ở đâu tại Bạc Liêu? là điều mà rất nhiều anh em sửa chữa, gara tại Bạc Liêu hoặc những anh em đang sở hữu và vận hành dòng xe Honda CIVIC tại Bạc Liêu rất quan tâm. Vì khi xe Honda CIVIC hỏng thì lúc đó cần phải thay thế và sửa chữa phụ tùng. Vậy làm sao tìm được đơn vị chuyên cung cấp phụ tùng dòng xe Honda CIVIC tại Bạc Liêu với giá thành cạnh tranh, chất lượng đảm bảo, có cơ chế bảo hành Uy tín là điều không hề dễ dàng. Trong khuôn khổ bài viết này Phụ tùng Honda An Việt xin giới thiệu quý Gara và khách hàng đơn vị chuyên cung cấp Phụ tùng xe Honda CIVIC tại Bạc Liêu.

1. Các sản phẩm phụ tùng xe Honda CIVIC tại Bạc Liêu phân phối

Phụ tùng Honda CIVIC tại Bạc Liêu cung cấp đầy đủ tất cả các chi tiết phụ tùng cấu thành nên dòng xe Honda CIVIC như: Cản trước, ba đờ sốc trước, lá côn, bàn ép, bi tê, gương đèn, thân vỏ, đèn pha, đèn hậu, đèn lái sau… của dòng xe Honda CIVIC

Phụ tùng xe Honda CIVIC tại Bạc Liêu

(Hình ảnh Lọc nhớt động cơ xe Honda CIVIC)

Sau một thời gian vận hành xe Honda CIVIC trên đường, chúng ta sẽ phát sinh những chi tiết phụ tùng cần phải thay thế định kỳ như: lọc gió động cơ, lọc gió điều hòa, lọc nhớt, má phanh, guốc phanh, bố thắng,

Và cũng có một số chi tiết phụ tùng do đâm va, va quyệt dẫn đến gãy vỡ và hỏng hóc lúc đó chúng ta cũng cần thay thế và bảo dưỡng để xe có thể vận hành và lưu thông tốt trên đường như: cản trước, dàn nóng, két nước, gương, đèn lái sau, đèn hậu, đèn pha…

Và lúc đó câu hỏi là:

2. Địa chỉ cung cấp phụ tùng xe Honda CIVIC tại Bạc Liêu ở đâu?

Hiện nay tại Bạc Liêu có rất nhiều đơn vị cung cấp phụ tùng xe Honda CIVIC. Nhưng có rất nhiều chủng loại hàng hóa: hàng xịn hãng, hàng thay thế… Vậy làm sao để phân biệt được hàng nào là hàng xịn chính hãng và hàng nào là hàng thay thế? Làm sao để tìm được đơn vị chuyên cung cấp phụ tùng CIVIC Uy tín để cung cấp cho quý khách hàng đúng chủng loại hàng hóa mà mình cần. Làm sao mình bỏ ra 1000.000 mình nhận đúng giá trị 1.000.000đ. và bỏ ra 500.000đ nhận đúng giá trị 500.000đ là điều mà rất nhiều quý khách hàng quan tâm khi tìm đơn vị cung cấp phụ tùng CIVIC.

Với kinh nghiệm trên 20 năm chuyên cung cấp phụ tùng Honda CIVIC tại Bạc Liêu Phụ tùng Honda CIVIC An Việt tự tin đem đến cho quý khách hàng phụ tùng CIVIC chính hãng với giá thành rẻ nhất Uy tín nhất. Quý khách có thể mua hàng tại:

Phụ tùng Honda CIVIC Bạc Liêu địa chỉ website: phutungotohonda.com

Hotline (Zalo) Honda CIVIC Tỉnh Bạc Liêu: 0913 802 218 - 0989 433 901 - 0963 603 466

(Video Đồng Hồ Công tơ mét xe Honda CIVIC 2006-2011)

Ngoài ra phụ tùng Honda CIVIC An Việt còn cung cấp trực tiếp phụ tùng xe Honda CIVIC tại Thành phố Bạc Liêu , các huyện, thị xã: Phước Long, Vĩnh Lợi, Đông Hải, Hòa Bình,…

  1. Cam kết của Phụ tùng Honda CIVIC Tỉnh Bạc Liêu

Với phương châm đồng hành cùng với khách hàng “WIN-WIN” Phụ tùng Honda CIVIC An Việt đặt chữ tín lên hàng đầu chúng tôi cam kết:

  • Phụ tùng CIVIC Xịn là Xịn Chính hãng và Hàng thay thế là hàng thay thế, Quý khách đặt hàng gì phụ tùng Honda CIVIC An Việt cung cấp chuẩn hàng đó
  • Cam kết Giá tốt nhất – Giá đâu tốt hơn Phụ tùng Honda An Việt Hoàn lại tiền cho Quý khách hàng.

Phụ tùng xe Honda CIVIC tại Bạc Liêu

(Hình ảnh Cụm tăng tổng xe Honda CIVIC 2006-2015)

4- Quyền lợi quý khách hàng khi mua phụ tùng CIVIC tại Phụ tùng Honda CIVIC Bạc Liêu

  • Được tư vấn miễn phí về phụ tùng Honda CIVIC, cách phân biệt phụ tùng hàng xịn chính hãng và hàng thay thế và làm sao để lựa chọn thay thế phụ tùng phù hợp với túi tiền một cách kinh tế nhất mà vẫn đảm bảo xe hoạt động ổn định và tốt nhất.
  • Quý khách hàng sẽ được mua phụ tùng CIVIC chính hãng, chất lượng đảm bảo với giá cả rẻ nhất thị trường.
  • Quý khách hàng sẽ được giao hàng bằng đường bưu điện. Khi nhận được hàng và kiểm tra hàng hóa ok đảm bảo đúng chất lượng mẫu mã mới thanh toán tiền. Nên quý khách hàng hoàn toàn yên tâm khi mua phụ tùng tại Phụ tùng Honda An Việt.
  • Tất cả các chi tiết phụ tùng xe Honda CIVIC bán ra tạiAn Việt đều được đổi trả hoàn toàn Miễn phí trong 7 ngày. Và được bảo hành đúng theo tiêu chuẩn của hãng Honda Motors
0 / 5 (0Bình chọn)
Bình luận
Gửi bình luận
Bình luận